Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday Chơi game Bingo đêm Halloween

  • Phát hành Dynamic Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 70
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday - Game Bingo kinh điển

Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday là game trí tuệ khá phổ biến ở các nước phương Tây với những con số khá đặc biệt. Game Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday được chia thành các bảng số phụ thuộc vào may mắn rất nhiều. Tuy nhiên để chiến thắng thì người chơi cũng phải suy nghĩ kỹ trước mỗi bước đi để có được thế trận tốt nhất.

Trò chơi này chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên hiện nay Bingo cũng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Về cơ bản luật chơi game Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday không quá phức tạp và dựa vào nhiều may rủi của những con số màu mè. Game Bingo thích hợp để chơi cùng bạn bè, người thân trong những dịp lễ hay tụ tập để tạo nên 1 không khí vui nhộn. Trò chơi Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday lấy bối cảnh lễ hội hóa trang vô cùng độc đáo, không gian xung quanh đều tràn ngập không khí lễ hội tạo nên 1 môi trường game hết sức dễ thương.

Để chơi được game Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday bạn cần tối thiểu 2 người chơi. Bắt đầu chúng ta sẽ được phát 3 tấm Bingo và bạn có thể sắp xếp các tấm này theo ý thích. Tiếp sau đó bạn sẽ quay số và kêu số để các người chơi khác đánh số và tấm Bingo mà bạn đã kêu nếu họ có số mà bạn đã kêu trước đó. 

Khi người chơi có đủ 5 số liền nhau theo hàng dọc, hàng ngang hoặc theo hàng chéo vẫn sẽ được tính 1 dòng, lúc này bạn được kêu bingo, chính lúc này chúng ta mới đủ điều kiện để nhấn chọn nút Bingo thần thánh. Tiếp theo người quay số sẽ kiểm tra xem bạn kêu có đúng hay không. Nếu đúng bạn sẽ là người thắng cuộc, còn không thì ván chơi sẽ được tiếp tục.

Game Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday với những con số và màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ khiến những ai yêu thích các trò chơi trí tuệ thấy thú vị. Trong game Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday cách thiết kế bàn cờ cũng rất tinh tế và đẹp mắt sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. Tải game Halloween Bingo - The Jack O Lantern Holiday để thử sự may mắn với những con số.