Hand Doctor Hospital Surgery Game mô phỏng bệnh viện

  • Phát hành Ninja Blitz War Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 92
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Hand Doctor Hospital Surgery - Game mô phỏng phẫu thuật tay

Hand Doctor Hospital Surgery là game mô phỏng bệnh viện vô cùng hấp dẫn dành cho các em nhỏ chơi trong dịp hè. Game Hand Doctor Hospital Surgery sẽ đưa bạn đến với 1 bệnh viện lớn trong thành phố để trở thành 1 bác sĩ phẫu thuật tay. Tải game Hand Doctor Hospital Surgery để bắt đầu công việc của một “lương y”.

 Video giới thiệu game thiệu game Hand Doctor Hospital Surgery

 

Trong số chúng ta không ít người thuở nhỏ đã từng có ước mơ trở thành bác sĩ để cứu người và ước mơ đó rất ít người thực hiện được khi lớn. Có thể bạn có những ước mơ khác hoặc ước mơ đó vì những lý do khác nhau mà không thể thực hiện được thì Hand Doctor Hospital Surgery sẽ 1 lần sẽ đưa bạn đến với vai trò này trên cương vị là một người bác sĩ chữa trị các căn bệnh về tay vô cùng giỏi giang.

Ở bệnh viện mà Hand Doctor Hospital Surgery mang đến, hàng ngày người chơi phải chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân, họ mắc rất nhiều vấn đề liên quan đến tay như bị côn trùng cắn, thủy tinh đâm vào tay hay bị xe cán gãy xương, vv. Tất cả những vấn đề đó đều rất nguy hiểm có thể để lại nhiều biến chứng khó lường nên hãy giúp họ trước khi mọi việc trở nên tồi tệ.

Chúng ta phải sử dụng khả năng và chuyên môn của mình để giúp đỡ họ, bạn được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại để có thể xử lý các vấn đề đó. Thậm chí có những ca bệnh phải phẫu thuật để sắp xếp lại xương đốt tay hoặc lấy những vật thể đã đâm sâu vào trong tay. Đó là công việc khá khó khăn nhưng hãy bình tĩnh để xử lý cứu giúp bệnh nhân.

Game Hand Doctor Hospital Surgery mô phỏng chi tiết từng động tác mà người chơi thực hiện, sau mỗi nhiệm vụ cứu giúp 1 bệnh nhân thành công người chơi sẽ được mở khóa 1 công cụ chữa bệnh mới hỗ trợ công việc của mình. Rất nhiều thiết bị y tế hiện đại nhất trên thế giới sẽ được nhập về bệnh viện để bạn có thể nâng cao trình độ của bản thân.

Trò chơi mô phỏng phẫu thuật tay chắc chắn sẽ giúp các em nhỏ nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ cứu người. Game Hand Doctor Hospital Surgery đã tạo nên một không gian bệnh viện rất chân thực nhưng cũng rất dễ thương để phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tải game Hand Doctor Hospital Surgery để được trở thành bác sĩ với rất nhiều bệnh nhân đang chờ đợi bạn.