Volleyball Hangout cho Android 1.0.4 Game bóng chuyền vui nhộn

 • Phát hành GameVille Studio Inc
 • Đánh giá
 • Lượt tải 300
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 7,7 MB
 • Cập nhật 03/04/2015
 • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Download Volleyball Hangout cho Android để cùng tham gia vào tựa game bóng chuyền vô cùng hài hước và hấp dẫn với những chú sâu trên các thiết bị Android của bạn nhanh lên nào!

Volleyball Hangout cho Android - Game bóng chuyền vui nhộn

Bạn có yêu thích mốn bóng chuyền bãi biển không? Cho dù là bạn có yêu thích hay chẳng có hứng thú gì với mốn thể thao này thì chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua tựa game bóng chuyền vui nhộn này cùng với Volleyball Hangout và tôi tin bạn cũng sẽ bị nghiền nó giống như tôi bây giờ. Bạn nghĩ sao khi những chú sâu bé nhỏ chơi bóng chuyền, chắc chắn bạn nghĩ điều đó không thể xảy ra vì chúng di chuyển vô cùng chậm chạm và bay lên khỏi mặt đất để đánh bóng qua lưới là điều không tưởng với chúng. Nhưng hãy thay đổi suy nghĩ đó đi nhé, những chú sâu trong Volleyball Hangout không những chơi được mà còn chơi rất giỏi môn thể thao này đó.

Volleyball Hangout cho Android

Cuộc thách đấu trong Volleyball Hangout bắt đầu nổ ra khi một ngày đẹp trời chú sâu của bạn đang đi dạo trên bãi biển và bỗng nhiên từ đâu một quả bóng bay tới trúng mặt khiến chú ta tối tăm mặt mũi và vô cùng tức giận. Không kiêng dè bất cứ điều gì chú sâu nhanh chóng tham gia vào buổi đánh bóng với mục đích dạy cho đối thủ một bài học với những kĩ thuật đánh bóng vô cùng hoàn hảo. Tham gia vào game bóng chuyền này bạn sẽ được tùy ý lựa chọn nhân vật chú sâu cho riêng mình trong mỗi trận đấu, mỗi con sâu với những tạo hình bên ngoài khác nhau và vô cùng hài hước sẽ làm bạn thích thú ngay từ khi mới làm quen.

Volleyball Hangout cho Android

Game có 2 chế độ chơi là chơi một mình với các mức độ được người chơi chọn lựa là dễ dàng, trung bình và khó còn chế độ nữa là thi đấu cùng bạn bè thì không có mức chơi quy định vì mỗi người chơi đều có những kĩ thuật cá nhân riêng. Đừng lo sợ rằng mình không biết gì về bóng chuyền thì phải chơi như thế nào vì trên màn hình sẽ hiển thị các phím chức năng điều khiển là trái, phải và lên trên chỉ cần sử dụng thành thạo các phím và thêm chút nhạy bén là bạn đã chơi rất tốt. Nhưng để có thể chinh phục mọi màn chơi và hạ gục tất cả các đối thủ thì hãy cố gắng rèn luyện thao tác đánh bóng, cố gắng nhảy lên đúng lúc để chặn bóng của đối thủ và nhanh chóng tận dụng sơ hở của đối thủ để ghi điểm. Nhưng hãy lưu ý nếu bạn chạm bóng hơn 3 lần trong một hàng thì bạn đã bị phạm lỗi rồi đó và trận đấu sẽ bị dừng lại với chiến thắng thuộc về đối thủ. Các màn chơi được bố trí khác nhau và mức độ chơi cũng vậy nên việc cảm thấy nhàm chán chắc sẽ không xảy ra với bạn đâu nhé.

Tải Volleyball Hangout cho Andorid và tham gia ngay vào các trận đấu bóng với đồ họa bắt mắt, hệ thống âm thanh vui nhộn vô cùng hấp dẫn ngay thôi nào. 

Volleyball Hangout cho Android

Tính năng chính của Volleyball Hangout:

 • Chế độ một người chơi và chế độ chơi Multiplayer.
 • Đồ họa hoạt hình hấp dẫn, âm thanh vui nhộn.
 • Có 3 mức chơi cho bạn lựa chọn với nhiều màn chơi khác nhau.
 • Kết nối qua Bluetooth để thi đấu cùng bạn bè.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Volleyball Hangout cho Android