Happy Chef Game đầu bếp vui vẻ cho Windows

  • Phát hành Nordcurrent
  • Đánh giá
  • Lượt tải 477
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 63,4 MB
  • Cập nhật 02/08/2015
  • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Tải Happy Chef cho Windows - Game nấu ăn nhà hàng miễn phí

Thế giới nấu ăn phong phú sẽ được tái hiện trong tựa game mô phỏng Happy Chef miễn phí cho máy tính. Trở thành người đấu bếp làm bạn với hàng trăm món ăn khác nhau, người chơi sẽ bắt đầu công việc kinh doanh từ những việc đơn giản nhất, rồi phát triển thành thương hiệu có tiếng. Liệu bạn có thể vượt qua những thách tưởng chừng như đơn giản trong game hay không? Tham gia vào thế giới của Happy Chef để thử sức bản thân mình.

Có thể nhận thấy khá rõ ràng trong thị trường hiện nay, những hình tượng anh hùng làm nhân vật chính trong game khá phổ biến. Người chơi được biến mình trở thành người chiến binh có sức mạnh, tham gia vào các chiến trận và đối đầu với nhiều đối thủ. Hay những tay súng tham gia vào các chiến dịch, sử dụng hàng trăm khẩu súng với lực sát thương khá lớn. Mỗi một anh hùng đều mang trên vai những nhiệm vụ khó khăn, vượt qua hàng trăm những thử thách càng khiến vị thế của họ được nâng lên một tầm cao mới. Vậy tạm gác lại một không gian huyền ảo, bạn hãy trở về với đời thường trong tựa game mô phỏng Happy Chef và trở thành một người đầu bếp vô cùng giản gị.

Game nấu ăn Happy Chef miễn phí

Khai thác mảng game mô phỏng và lấy chủ đề nấu ăn để đem đến người chơi, trong vai một người đầu bếp với kinh nghiệm nấu ăn có được, bạn sẽ phát triển công việc kinh doanh của mình bằng việc mở cửa hàng ăn và thu hút những vị thực khách đến với nhà hàng nấu ăn của mình. Nếu so với những tựa game đánh chiến cầu kỳ, đòi hỏi khá nhiều kỹ năng thì Happy Chef không quá khó khăn như vậy. Việc cần làm của đấu bếp đó là đón tiếp những vị khách đến nhà hàng, ghi nhớ những món ăn họ gọi và chế biến những món ăn để đưa tới những vị khách nhanh nhất. Tuy không cần các tay game phải vất vả trong thời gian chơi, nhưng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong một thời gian đã định thì cũng không hề đơn giản.

Với bất cứ thể game đi theo dòng này, quản lý thời gian luôn là mấu chốt của vấn đề. Mọi thao tác trong game đều được dựa theo thời gian để thực hiện. Và Happy Chef cũng tương tự như vậy, quá trình phục vụ khách càng nhanh thì bạn sẽ càng được thưởng nhiều tiền. Khi đã nắm rõ được quy tắc chơi thì bạn sẽ rất nhanh chiến thắng được thời gian.

Phục vụ các vị khách hàng

Game mô phỏng Happy Chef - Vua đầu bếp nổi tiếng cho máy tính

Trải qua 5 địa điểm xung quanh thành phố với nhiều nhà hàng khác nhau, cô đầu bếp Mary nhân vật mà bạn hóa thân đầu tiên trong 4 người đầu bếp, sẽ thực hiện công việc của mình để mở mang chuỗi nhà hàng ăn. Game được chia với hơn 70 level khác nhau, mỗi một màn chơi đều có một nhiệm vụ mà cô đầu bếp phải thực hiện. Mỗi ngày, số lượng khách tiếp đón không hề giống nhau, level càng cao thì khách đến càng nhiều. Ở những màn chơi đầu tiên, khách đến không quá đông so với thời gian nấu bếp cho phép. Thêm một điểm lợi thế để kiếm tiền vàng đó là món khách gọi cũng không phức tạp. Chỉ đơn giản là những món ăn nhanh như khoai tây chiên, hodog hay hamburger, nước uống,... mà thôi. Vì vậy hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để có thể thu được nhiều tiền vàng.

Thực hiện nhiệm vụ nấu ăn

Khi đã quen với một guồng quay của công việc nấu nướng, bếp ăn của bạn sẽ trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều, bận rộn khiến người chơi khó lòng kiếm soát được tốc độ. Căn bếp của bạn sẽ trở thành căn bếp nhà hàng đúng nghĩa. Số lượng khách sẽ ngày một tăng lên với số lượng khá nhiều, trong khi số thời gian vẫn ở mức quy định như trước. Cho dù khách đến có nhiều hơn trước thì Mary vẫn phải chịu áp lực của thời gian. Chính vì vậy, tốc độ làm bếp của bạn phải nhanh hơn rất nhiều, và cần thêm một chút kỹ năng nấu nướng để đây nhanh được quá trình phục vụ khách.

Thu tiền thưởng phục vụ khách hàng

Để thu hút được lượng khách đến, món ăn và các nguyên liệu cũng được tăng lên rất nhiều, chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn hơn. Game tổng cộng có hơn 100 món ăn để nấu nướng và đem lên cho khách. Yêu cầu gọi món của khách cũng cao hơn khi lựa chọn những món ăn cần nhiều nguyên liệu hoàn thành. Hơn nữa, một vị khách có thể gọi hơn 2 món trở lên khiến công việc bếp núc gặp nhiều trở ngại. Kỹ năng ghi nhớ những món ăn mà khách hàng gọi cũng cần thiết. Khách nào gọi món trước và gọi chính xác món nào cần phải thực hiện trước, vì nó ảnh hưởng đến lượng tiền thưởng. Mỗi người thực khách đều có thời gian quy định phục vụ, và nếu như quá giờ thì lượng tiền vàng sẽ giảm dần. Sau khi kết thúc level chơi, tiền thưởng sẽ dựa vào nhiệm vụ được giao có hoàn thành hay không, và lượng tiền vàng thu được để tổng kết cho bạn. Số tiền này dùng để nâng cấp nhà hàng, mua thêm nhiều đồ trang trí cũng như dụng cụ nấu bếp tạo thêm sức hút cho cửa hàng của người chơi.

Mua đồ trang thiết bị nấu ăn

Trải qua hơn 25 giờ chơi game, với vai trò của người nấu bếp có trách nhiệm và tay nghề cao, Happy Chef đưa bạn đến với một thế giới ẩm thực thông qua những level phục vụ khách hàng. Với một không khí ồn ào, bận rộn đặc trưng của nhà hàng, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị ngay khi tải game Happy Chef cho Windows.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Happy Chef cho máy tính