Happy Fisher cho Windows Phone Game câu cá đại dương miễn phí

 • Phát hành RuiLue Software
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 424
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 21,6 MB
 • Cập nhật 04/08/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Một vùng biển sóng nước mênh mông, những đàn cá nhiều màu sắc sẽ được tái hiện trong tưạ game câu cá Happy Fisher cho Windows Phone. Trong vai một người đánh bắt cá, sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để câu được những chú cá cho riêng mình. Liệu với vai trò vô cùng đơn giản này bạn có hoàn thành các nhiệm vụ? Tải game Happy Fisher miễn phí để thưởng thức một không gian thanh bình ngay trên điện thoại.

Game Happy Fisher cho Windows Phone - Game câu cá 3D offline

Đến với thị trường game, bạn sẽ thấy một khung cảnh choáng ngợp bởi hàng trăm hàng nghìn những tựa game. Đầu tư kỹ lưỡng, cầu kỳ về cách chơi và yêu cầu nhiều hành động trong lúc tương tác với trò chơi, các tay game sẽ phải bỏ ra khá nhiều về mặt thời gian cũng như trí lực của bản thân. Vậy tại sao bạn không thử bỏ xuống các trận chiến hoa mắt để đến với những trò chơi đơn giản hơn rất nhiều mà vẫn mang được tính giải trí cho người dùng. Happy Fisher game câu cá miễn phí cho Windows Phone là một trong những trò chơi không quá đánh đố bạn, nhưng vẫn tạo nên những giây phút hứng khởi. Ngay khi tải game về điện thoại, bạn có thể mang đại dương xanh đi khắp mọi nơi và giải trí bất cứ khi nào muốn. Một khung cảnh phong phú được thu nhỏ dưới lòng đại dương ngay trong điện thoại của bạn.

Game câu cá Happy Fisher miễn phí

Số lượng những loại sinh vật biển có trong game khá nhiều với những loài mà bạn chưa từng gặp qua, và cũng chưa được biết tên. Với hình dáng và màu sắc được biển đổi so với ngoài đời, những con cá sẽ tạo nên một lòng đại dương sặc sỡ, muôn màu muôn vẻ. Và với vai trò là một người đánh cá, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày, câu được số cá đầy đủ. Không đi theo lối câu cá nguyên thủy dùng cần câu, sự nghiệp đánh bắt cá của bạn đã được tăng lên khi trang bị súng bắn lưới để tóm gọn lũ cá bơi lội. Tuy nhiên, trò chơi nào thì cũng đều có những khó khăn cả và súng bắn cá lại trở thành chướng ngại vật nếu như người chơi không biết cách sử dụng.

Game câu cá đại dương Happy Fisher

Có thể đến với những màn chơi đầu tiên của Happy Fisher, các tay game thấy dễ dàng do tốc độ cá bơi rất chậm, số lượng cá thì cũng không nhiều nên dễ kiếm điểm cho bản thân. Hãy tận dụng đối với level đầu để có thể kiếm nhiều tiền vàng. Tùy theo trọng lượng của cá cũng như loại cá mà bạn bắt được sẽ quy ra tiền nhận được. Cá càng to thì tiền nhận được càng nhiều. Đến với những màn chơi sau, tốc độ cá bơi trong nước sẽ tăng dần lên và đương nhiên tạo độ khó khăn khi quăng lưới. Chúng bơi khá nhanh nên phán đoán vị trí bắn súng tung lưới bắt cá cần phải có độ chính xác khá cao. Chuyện chệch vị trí, cá không vào lưới sẽ thường xuyên xảy ra, thậm chí trong một ngày ra khơi bạn chẳng thu được thành quả gì cả. Happy Fisher tưởng chừng đơn giản những vẫn đủ gây thử thách cho các tay game.

Thu hoạch tiền ca cá trong Happy Fisher

Sau mỗi level câu cá, hệ thống sẽ tổng kết số tiền vàng mà người chơi nhận được thông qua loại cá đánh bắt được. Nếu có số tiền kha khá có thể nâng cấp súng bắn lưới của mình để có tốc độ nhanh hơn hay lưới cá rộng hơn để có thể đánh nhiều loài cá một lúc. Cố gắng thu hoạch cá ở những màn chơi dễ để có thể đổi lưới cho mình.

Tính năng chính game Happy Fisher cho Windows Phone

 • Cơ hội sở hữu 12 loại cá trong đại dương bao la.
 • Thay đổi 3 cảnh biển liên tục mang đến nhiều điểm hấp dẫn cho người chơi.
 • 9 cấp độ súng quăng lưới và lưới bắt cá để bạn chơi thu thập
 • Sử dụng bom laze và nhiều dụng cụ đánh bắt cá khác.
 • Súng Taichi đặc biệt và lưới Taichi.
 • Quăng lưới đánh bắt những loại cá có số điểm cao hơn như bạch tuộc vàng, cá heo,...
 • Leo lên bảng xếp hạng Leader Board với điểm số cạnh tranh.

Phần thưởng mỗi ngày trong Happy Fisher

Mang một không gian không quá ồn ào và cũng không tạo nên những khoảng khắc gây hồi hộp như nhiều game hiện nay, Happy Fisher mang cho mình một phong cách rất riêng khi đem cả thế giới đại dương vào trong điện thoại của bạn. Trở thành một người đánh bắt cá gần gũi với thiên nhiên, sử dụng sự khéo léo súng quăng lưới để sở hữu những con cá mới lạ khi tải game Happy Fisher miễn phí cho Windows Phone.