Happy Gold Miner cho Windows Phone Game đào vàng cổ điển

 • Phát hành Meta Studio
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 2.094
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 03/01/2017
 • Yêu cầu Windows Phone 8/Phone 8.1/10 Mobile

Giới thiệu

Happy Gold Miner cho Windows Phone - Game đào vàng cổ điển

Happy Gold Miner cho Windows Phone là game đào vàng cổ điển đã khá quen thuộc với mọi người thông qua phiên bản game Gold Miner. Chắc trong chúng ta hầu hết ai cũng đã từng chơi qua tựa game kinh điển này, đây là một trong những game mini được chơi nhiều nhất trên thị trường game cùng với Pikachu, Chicken Invaders và game bắn bóng.

Happy Gold Miner cho Windows Phone

Tính năng chính của game Happy Gold Miner cho Windows Phone

 • Nhiều mức độ chơi khó và độc đáo.
 • Gam có đồ họa đẹp và giao diện người dùng đơn giản.
 • Nhiều thành tích hấp dẫn cần được chinh phục.
 • Nhiều phần quà hấp dẫn trong các gói quà bí mật.
 • Chia sẻ thành tích qua Facebook, Instagram, Viber, vv
 • Lưu lại điểm số ở một thời điểm cụ thể,
 • Game hoàn toàn miễn phí.

Game Happy Gold Miner cho Windows Phone

Phiên bản Happy Gold Miner miễn phí bạn có thể tải về và chơi trên iOS, Android và Windows Phone với cách chơi giống với game đào vàng cổ điển trước đây. Game có hình ảnh ông cụ đào vàng giống với phiên bản cổ điển nên mọi người có cảm giác như đang chơi đúng phiên bản gốc trên thiết bị di động thay vì chơi trên PC như trước đây.

Tải Happy Gold Miner cho Windows Phone

Game được phát triển bởi công ty game Meta Studio là nhà phát triển hàng loạt game như: Driving Speed Car, Happy Bubbles Shooter. Chưa dừng lại ở đó nhà phát hành game này đang mong muốn đưa đến các game thủ các game kinh điển trên PC lên di động để mọi người có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng với các tựa game này.

Game Happy Gold Miner cho Windows Phone

Happy Gold Miner cho Windows Phone kể về cuộc sống cô đơn của một ông lão ở trong rừng sâu. Hàng ngày công việc của ông là hái lượm hoa quả và câu cá để sống qua ngày. Nhưng bỗng một hôm thì ra một kho báu dưới một cái hang, từ đó ông lão đã bắt đầu công việc đào vàng để có được một kho vàng khổng lồ.

Download game Happy Gold Miner cho Windows Phone

Chúng tôi hẳn không cần nói quá nhiều về các nhiệm vụ cho người chơi. Ở mỗi màn chơi các game thủ cần đào vàng để kiếm đủ số tiền mà game yêu cầu. Với các màn chơi đầu tiên sẽ không quá khó khăn để mọi người hoàn thành nhiệm vụ, càng lên cao số tiền yêu cầu đạt được sẽ không hề dễ dàng với người chơi.

Game đào vàng

Đặc biệt nếu người chơi không mua được các trợ giúp hợp lý ở đầu màn chơi thì khả năng hoàn thành nhiệm vụ là rất khó. Tuy nhiên nếu sơ xuất trong việc lựa chọn các trợ giúp ban đầu thì vẫn có thêm một số trợ giúp bất ngờ khi đào được các túi bí mật trong quá trình chơi. Các túi này có thể chứa rất nhiều tiền hoặc các công cụ trợ giúp như: làm chậm thời gian, thuốc nổ, cỏ ma thuật, cuốn sách thần bí, vv.

Game đào mỏ

Thay vì sử dụng chuột để điều khiển việc đào mỏ của ông cụ như trên PC thì với phiên bản dành cho di động chúng ta sẽ nhấn chạm vào màn hình ở vị trí muốn kéo ròng rọc xuống. Người chơi cần có sự quan sát kỹ để chiếc ròng rọc không bị đi lệch, tránh mất thời gian không kéo được gì. Nếu việc đó xảy ra nhiều sẽ không thể hoàn thành được nhiệm vụ của màn chơi đó.

Tải game đào vàng

Khi tham gia game người chơi cần quan sát số điểm mục tiêu của màn chơi đó cần đạt và tiếp theo là đến thời gian. Nếu khi thấy thời gian sắp kết thúc thì cần phải có tính toán kỹ đào cục vàng nào mới đủ được số điểm đó. Có những lúc do vội vàng chúng ta sẽ đào nhầm tảng đá to và nặng rất mất thời gian, một màn chơi mà gặp phải đến 2 lần đào nhầm thì bạn khó có thể qua được màn chơi đó.

Thành tích

Nhìn chung tựa game Happy Gold Miner cho Windows Phone có đồ họa đẹp, lối chơi đơn giản và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Nếu bạn muốn có một trò chơi để giải trái trên thiết bị di động của mình với cách chơi dễ dàng thì Happy Gold Miner chính là lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy thể hiện sự khéo léo của mình để điều khiển chiếc ròng rọc để giúp ông lão đào được thật nhiều vàng nhé.

Trợ giúp