Happy Wheels 2 Game mô phỏng đua xe

  • Phát hành Magic Craft Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 741
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Happy Wheels 2 - Đua xe leo núi miễn phí cho PC

Happy Wheels 2 là game mô phỏng leo núi khá thú vị với phong cách đơn sơ, tĩnh lặng cùng chiếc xe không động cơ đầy hấp dẫn. Game Happy Wheels 2 đưa bạn đến với 1 vùng đất đầy những sườn dốc để leo qua chúng bằng chính sức lực của bản thân khác với các game đua xe tốc độ hiện nay. Tải game Happy Wheels 2 để bắt đầu chinh phục các đỉnh cao mới.

Nếu bạn muốn có những phút giây giải trí nhẹ nhàng hẳn Happy Wheels 2 chính là lựa chọn vô cùng phù hợp. Chúng ta sẽ bắt đầu hành trình chinh phục các cung đường đầy thử thách bằng xe đạp. Bạn sẽ phải học được cách tăng tốc để chuẩn bị cho việc leo dốc hay thả phanh khi xuống dốc thật hợp lý để có thể vượt qua những ngọn đồi nhấp nhô.

Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi là hoàn thành chặng đường đua với khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Mỗi màn chơi sẽ là 1 kỷ lục mới của chính bạn, chính vì vậy nếu chưa có được thành tích mong muốn bạn có thể thực hiện lại để có được thành tích cao nhất. Tuy nhiên điều đó dường như không quá quan trọng bởi bạn còn rất nhiều thử thách phía sau để chinh phục.

Chúng ta sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình bằng việc lựa chọn chiếc xe đua và cũng chính là người bạn đồng hành của mình ở những vòng đua đầu tiên. Về sau khi có được thành tích và tiền thưởng bạn sẽ được mở khóa thêm 1 số mẫu xe mới để lựa chọn. Càng về sau số lượng xe sẽ càng nhiều nên bạn sẽ thoải mái sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích.

Với mỗi chiếc xe bạn đã chọn chúng lại sở hữu những nhiệm vụ khác nhau, dĩ nhiên khi nó càng tân tiến, hiện đại thì thử thách càng khó. Tuy nhiên chúng ta sẽ dần quen với việc này khi tay lái đã có nhiều kinh nghiệm. Game Happy Wheels 2 đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích khám phá các cung đường theo cách cổ điển mà không phải những chiếc xe có động cơ phân khối lớn. Tải game Happy Wheels 2 để cảm nhận được sự thú vị mà Happy Wheels 2 mang đến thông qua hành trình khám phá của mình.