Hero Sky: Epic Guild Wars cho Android Game xây dựng đế chế cho Android

 • Phát hành InnoSpark
 • Đánh giá 10 đánh giá
 • Lượt tải 645
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 29/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Hero Sky: Epic Guild Wars for Android - Game xây dựng đế chế hấp dẫn

Hero Sky: Epic Guild Wars là tựa game xây dựng đế chế hấp dẫn được miễn phí cho Android. Với lối chơi độc đáo cùng hệ thống nhân vật đa dạng, game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chơi vô cùng ấn tượng.

Đế chế là một tựa game yêu thích cua nhiều game thủ. Bởi lối chơi hấp dẫn kết hợp các chiến thuật độc đáo mà tựa game này thu hút lượng người chơi lớn. Đến với Hero Sky: Epic Guild Wars, người chơi sẽ có cơ hội được xây dựng một vương quốc của riêng mình và trở thành bá chủ. Không chỉ mang tính giải trí, chiến lược cao, Hero Sky: Epic Guild Wars còn mang đến cho người chơi cơ hội được làm chủ một vương quốc lớn. Bạn sẽ được thực hiện các công việc của một nhà vua như đào tạo quân lính, đem quân đi đánh chiếm lãnh thổ của người chơi khác để mở rộng vương quốc của mình. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm các màn chơi độc đáo, ấn tượng mà không cảm thấy nhàm chán.

Hero Sky: Epic Guild Wars for Android

Có lối chơi khá giống các tựa game xây dựng đế chế khác. Tham gia Hero Sky: Epic Guild Wars, bạn sẽ được thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ để bảo vệ, phát triển và mở rộng vương quốc. Hành trình của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi kẻ thù luôn lăm le đánh chiếm đất nước của bạn. Hãy đào tạo một đội quân tinh nhuệ sẵn sàng bảo vệ vương quốc trước sự xâm lăng của kẻ thủ. Ngoài một đội quân có nhiệm vụ bảo vệ trường thành, người chơi hãy chuẩn bị một đội quân đi đánh chiếm đất đai của những người chơi khác. Người chiến thắng là người sở hữu diện tích đất đai rộng lớn và làm bá chủ các vương quốc. Người chơi hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ, vượt qua các thử thách để mở khóa hệ thống vũ khí, tài nguyên giúp hành trình của bạn đơn giản hơn. Ngoài ra, game thủ cũng có thể cạnh tranh với bạn bè để giành lấy chức vô địch cũng như kiếm các phần thưởng giá trị.

Hero Sky: Epic Guild Wars

Trong vương quốc của mình, game thủ sẽ được sở hữu một mỏ vàng. Mỏ vàng này sẽ sản xuất liên tục, bởi vậy, bạn phải thu thập số vàng liên tục và có thể dùng chúng nâng cấp vũ khí. Để xây dựng các công trình thì bạn cần thuê các thợ xây làm việc. Người chơi cũng cần trang bị cho họ nơi ở để các thợ xây yên tâm làm việc. Hãy dùng ngọc để mùa các tòa nhà ở cho thợ xây. Càng nhiều thợ xây, tốc độ hoàn thành các công trình của bạn sẽ càng nhanh. Bởi vậy, game thủ cần chú trọng đầu tư thợ xây để đảm bảo vương quốc ngày càng giàu mạnh.

Người chơi cần nắm vững các tính năng chính của trò chơi để trải nghiệm tựa game thêm tuyệt vời. Ngoài vàng thì các dòng sông tưởng vô chi vô giác lại có ảnh hưởng không nhỏ đến chiến lược tấn công của bạn. Game thủ có thể sử dụng các dòng sông để ngăn cản quân địch tấn công bạn. Bởi vậy, hãy thiết kế các con sông ở các cửa ngõ nguy hiểm để khi kẻ thù lăm le xâm chiếm, chúng sẽ phải mất thời gian để vượt qua và dễ dàng bỏ mạng.

Tải game xây dựng đế chế

Điểm độc đáo của Hero Sky: Epic Guild Wars là bạn sẽ không dùng vàng bạc, kim cương để đào tạo và huấn luyện chiến binh. Thứ bạn cần dùng lại chính là mật hoa. Người chơi sẽ sử dụng mật hoa để huấn luyện một đội quân hùng dũng bảo vệ trường thành và mở rộng lãnh thổ. Hãy cố gắng nâng cấp doanh trại, bạn sẽ có cơ hội mở khóa được các chiến binh mới dũng mãnh hơn.

Chiến thành quan trọng nhất trong Hero Sky: Epic Guild Wars chính là Town Hall. Đây là trung tâm điều khiển vương quốc của bạn. Bởi vậy, nó cũng là vị trí quan trọng mà quân thù muốn hướng tới. Nếu nơi này bị kẻ địch phá hủy, vương quốc của bạn sẽ hoàn toàn bị chiếm đóng. Bởi vậy, hãy thiết lập đội quân bảo vệ Town Hall và nâng cấp công trình để mở khóa các tòa nhà mới. Việc bảo vệ Town Hall là một trong những chiến lược quan trọng với game thủ để chiến thắng kẻ thù cũng như bảo vệ vương quốc của mình trước sự xâm chiếm của những người chơi khác.

 Hero Sky: Epic Guild Wars

Để ngăn chặn kẻ thù tấn công trường thành của mình, người chơi có thể sử dụng tính năng Shield để ngăn chặn các hành động tấn công của kẻ thù vào các trường thành. Tính năng này sẽ được kích hoạt tự động và có thể giúp người chơi bảo vệ pháo đài trong vòng vài giờ. Bởi vậy, game thủ cần tận dụng tính năng này để chiến đấu hiệu quả. Nếu tính năng này hết hiệu lực, người chơi có thể sử dụng Gem để mua Sheild.

Trong Hero Sky: Epic Guild Wars, vàng có giá trị lớn giúp game thủ có thể nâng cấp Town Hall thêm hiện đại. Ngoài ra, mật hoa có giá trị lớn giúp đạo tạo các chiến binh chiến đấu và nâng cấp anh hùng.

Game chiến thuật đế chế

Tham gia Hero Sky: Epic Guild Wars, game thủ sẽ được trải nghiệm 2 lối chơi khác nhau vô cùng thú vị. Chế độ Find a Match giúp game thủ có thể liên kết với những người chơi khác để phối hợp chiến đấu. Chế độ Mission cho phép một người chơi. Bạn sẽ phải dũng cảm một mình chiến đấu với thế giới ngầm nguy hiểm Hades.

Ngoài các chế độ trên, người chơi có thể lựa chọn chế độ Pracise để luyện tập kỹ năng chiến đấu và kiểm tra khả năng của hàng phòng thủ. Để mua được Sheild, người chơi cần có Gem bằng cách vượt qua các nhiệm vụ hàng ngày để giành được các phàn thưởng hấp dẫn, thu thập được các nhân vật anh hùng hùng mạnh.

Game đế chế

Tính năng chính của game Hero Sky: Epic Guild Wars miễn phí cho Android

 • Trò chơi được hoàn toàn miễn phí cho các game thủ trải nghiệm.
 • Các anh hùng được trang bị sức mạnh với những kỹ năng tuyệt vời.
 • Lựa chọn các nhân vật anh hùng yêu thích và nâng cấp sức mạnh nhân vật.
 • Khám phá hàng trăm chiến lược kết hợp các đội quân, anh hùng cùng các kỹ năng chiến đấu độc đáo.
 • Mở khóa các chiến mã để triển khai các đội quân tại trung tâm trường thành kẻ thù và giành chiến thắng.
 • Sử dụng các đội quân và anh hùng để chủ động phòng thủ cho các ngôi làng của bạn khỏi làn sóng kẻ thù tấn công.
 • Cùng những người chơi khác tham gia cuộc chiến hấp dẫn.
 • Có tới hơn 100 chiến binh dũng mãnh cho game thủ thoải mái trải nghiệm.
 • Nâng cấp các nhân vật anh hùng thêm mạnh mẽ
 • Hệ thống vũ khí đa dạng, hiện đại lên đến hơn 200 loại vũ khí.
 • Mở khóa các nhân vật anh hùng mới để tham gia chiến đấu với kẻ thù.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Hero Sky: Epic Guild Wars miễn phí cho Android