Heroes and Armies cho iOS 1.2.2 Game đế chế Armies cho iPhone/iPad

 • Phát hành Zhurosoft
 • Đánh giá
 • Lượt tải 36
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 85 MB
 • Cập nhật 18/01/2016
 • Yêu cầu iOS 7.1 trở lên

Giới thiệu

Heroes and Armies for iOS - Game đế chế Armies miễn phí cho iPhone/iPad

Heroes and Armies là tựa game mô phỏng hấp dẫn do Zhurosoft phát hành miễn phí cho iOS. Mang phong cách xây dựng và quản lý khá quen thuộc nhưng được cải tiến những tính năng mới thú vị, hấp dẫn hơn.

Video giới thiệu game Heroes and Armies miễn phí cho iPhone/iPad

 

Heroes and Armies lấy bối cảnh về băng đảng Lich Lord đang muốn tham gia cuộc chiến để tranh giành địa phận với các quốc gia khác. Những người dân vô tội đã trở thành những người vô gia cư không nơi nương tựa. Bởi vậy bạn phải trở thành người anh hùng tham gia cuộc giải cứu và giành lại cho họ cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Heroes and Armies for iOS

Game thủ sẽ phải chiêu mộ các nhân vật anh hùng tham gia các cuộc chiến đấu. Những kẻ xâm lược luôn rình rập xung quanh lãnh thổ của bạn, bởi vậy hãy cẩn thận bảo vệ lãnh thổ của mình trước khi bị kẻ khác xâm chiếm. Không chỉ tập trung phong thủ, người chơi cũng phải mang quân đi đánh chiếm các lãnh thổ khác để mở rộng bờ cõi của mình.

Tải game Heroes and Armies

Là tựa game mô phỏng xây dựng nên người chơi sẽ phải có những tính toán thông minh, chuẩn xác trong các chiến thuật để giành được phần thắng và mở rộng lãnh thổ của mình. Diện tích lãnh thổ càng lớn càng chứng tỏ vị thế của bạn. Người chơi cũng sẽ phải tập hợp quân đội và huấn luyện họ để bảo vệ đất đai và đem quân đi xâm chiếm các khu vực khác. Chiến thuật là một trong những điểm quan trọng để mang đến chiến thắng cho bạn. Ngoài ra, trò chơi cũng thử thách bạn bằng những nhiệm vụ hàng ngày, hoàn thành các nhiệm vụ này, game thủ sẽ giành được một số phần thưởng giá trị hỗ trợ bạn trong cuộc chơi.

Tải game Heroes and Armies miễn phíTải game đế chế Armies miễn phí

Bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù trong những trận chiến khói lửa bởi vậy cần trang bị vũ khí tối tân và huấn luyên quân đội cẩn thận trước khi tham gia các cuộc đối đầu nguy hiểm. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ bạn những phép thuật hữu ích để tham gia cuộc chiến thêm hiệu quả. Tuy nhiên, những phép thuật này khá hiếm hoi bởi vậy hãy tiết kiệm trong các trường hợp nguy hiểm nhất.

 game Heroes and Armies miễn phí

Ngoài việc thủ thành và chiến đấu, người chơi cũng nên chú ý nâng cấp các công trình của mình để biến thành một vương quốc giàu mạnh. Người chơi sẽ được thực hiện các công việc thực thụ của một nông dân khi tham gia cấy lúa, trồng cây,...thực hiện các công việc thú vị khác.

Đồ họa ấn tượng

Game thủ có thế chọn chế độ chơi đơn hoặc chế độ kết hợp với bạn bè cùng những người chơi khác trong việc xây dựng công trình, phát triển tài nguyên và hợp sức trong các cuộc chiến. Dù kẻ thù có mạnh tới đâu, chỉ cần người chơi hỗ trợ nhau ăn ý thì sẽ giành được phần thắng và kiếm được những phần thưởng giá trị.

Tải game đế chế Armies

Không giống các tựa game xây dựng khác, Heroes and Armies mang những đặc điểm mới lạ, hấp dẫn không giới hạn việc xây dựng của bạn. Bởi vậy hãy thỏa sức trải nghiệm trò chơi xây dựng hấp dẫn này và cạnh tranh với những người chơi khác để tạo nên một vương quốc lớn mạnh khiến những đối thủ khác phải nể sợ.

Giao diện đẹp mắtĐồ họa ấn tượng

Trò chơi chứa một số tính năng mất phí. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ để trải nghiệm các tính năng đó miễn phí.

Tính năng chính của Heroes and Armies miễn phí cho iPhone/iPad

 • Được chỉ huy đội quân anh hùng tham gia cuộc chiến hấp dẫn, học tập các kinh nghiệm, chiến thuật.
 • Chiến đấu với những đội quân khác để mở rộng lãnh thổ.
 • Tập hợp đội quân đa dạng từ các hiệp sĩ, phù thủy đến người khổng lồ và nhiều nhân vật hơn nữa giúp bạn bảo vệ lãnh thổ.
 • Nâng cấp và trang bị hàng trăm vũ khí độc đáo cho nhân vật anh hùng của bạn.
 • Xây dựng và tùy biến vương quốc của bạn thành một pháo đài bất khả xâm phạm, ngày càng phát triển giàu mạnh.
 • Tham gia các cuộc chiến lớn trên thế giới để giành chiến thắng vẻ vang.
 • Thành lập một đội liên minh với bạn bè và những người chơi khác để hỗ trợ nhau trong cuộc chiến và giành những giải thưởng hấp dẫn.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc truyền thống, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.
 • Yêu cầu iOS 7.1 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPad Pro.