Heroes Infinity: Gods Future Fight Game Anh hùng vô cực

  • Phát hành DIVMOB
  • Đánh giá
  • Lượt tải 730
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Heroes Infinity: Gods Future Fight - Game nhập vai hành động đi cảnh

Heroes Infinity: Gods Future Fight là game nhập vai hành động được phát hành riêng dành cho di động. Tuy nhiên hiện nay bạn có thể chơi game Heroes Infinity: Gods Future Fight trên máy tính thông qua ứng dụng giả lập Android - BlueStacks. Game Heroes Infinity: Gods Future Fight sẽ mang đến cho người chơi cuộc chiến của các vị thần cùng những sinh vật huyền bí vô cùng hấp dẫn. Tải game Heroes Infinity: Gods Future Fight để bắt đầu đến với cuộc phiêu lưu thú vị này.

Game Heroes Infinity: Gods Future Fight với tên gọi tiếng Việt khá quen thuộc Anh hùng vô cực, cuộc chiến trong game sẽ diễn ra ở 1 không gian giả tưởng với nhiều hình ảnh độc đáo. Bạn sẽ chìm đắm trong những cuộc phiêu lưu đến các vùng đất khác nhau để chiến đấu và tiêu diệt quái vật đồng thời xây dựng 1 đội quân hùng mạnh.

Dòng game nhập vai hành động đi cảnh với chủ đề giả tưởng hiện nay không nhiều, chính vì vậy sự có mặt của Heroes Infinity: Gods Future Fight đã gây được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng game thủ. Chúng ta sẽ hóa thân thành những vị thần để phiêu lưu khắp mọi nơi chống lại những sinh vật huyền bí trong 1 thế giới đầy màu sắc lung linh, huyền ảo.

Những quái vật mà bạn gặp trong Heroes Infinity: Gods Future Fight được xây dựng và thiết kế vô cùng hiện đại, chúng được tạo ra bởi những trang thiết bị giống như người máy cùng những bộ giáp cứng và vũ khí mạnh mẽ. Thông qua chiến binh mạnh mẽ của Hi Lạp mang tên Achilles bạn sẽ gặp được 2 vị thần khác để tạo thành nhóm những vị thần quyền lực.

Các nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng và sức mạnh khác biệt, các khả năng đặc biệt sẽ là đặc trưng khác nhau đó cũng chính là thế mạnh của nhân vật đó mà nhân vật khác không thể đạt được. Với các kỹ năng riêng biệt 3 vị thần sẽ kết hợp tạo ra 1 sức mạnh để chống lại các thế lực mạnh gặp phải trên hành trình của mình phía sau đó.

Mỗi màn chơi trong game Heroes Infinity: Gods Future Fight diễn ra khá nhanh chóng, bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần để vượt qua được màn chơi. Đặc biệt hệ thống nâng cấp trang bị sẽ giúp bạn nâng cao khả năng của mình để tiếp tục với các màn đấu cao hơn với những quái mạnh vô cùng hùng mạnh, càng về sau cuộc chiến sẽ được nâng cấp tạo nên những khó khăn mới cho người chơi.

Chế độ chơi PvP 5vs5 sẽ là 1 cuộc cạnh tranh khốc liệt nhằm nâng cao thành tích trên bảng xếp hạng. Ngoài ra rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn bên cạnh chế độ chơi cốt truyện như: Chế độ phiêu lưu, chế độ tháp trời, chế độ cổng sao, vv. Cùng đó bạn sẽ được kết hợp với các game thủ khác tạo nên những bang hội riêng của mình để cùng nhau chiến đấu nhằm giành các thành tích huyền thoại.

Game Heroes Infinity: Gods Future Fight là 1 tựa game nhập vai đi cảnh rất hấp dẫn bạn không nên bỏ qua, đặc biệt cuộc chiến mà các vị thần mang đến luôn luôn được cập nhật với không gian giả tưởng cực kỳ đẹp mắt, các nhân vật cũng được làm 1 cách hiện đại xen lẫn 1 chút cổ điển của những quân sự Hi Lạp khiến cho Heroes Infinity: Gods Future Fight có 1 màu sắc rất riêng. Tải game Heroes Infinity: Gods Future Fight để bắt đầu hành trình chinh phục các sinh vật huyền bí.