Heroes of Havoc: Idle Adventures Game nhập vai anh hùng miễn phí

 • Phát hành Kiz Studios
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 307
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/01/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Heroes of Havoc: Idle Adventures - Game nhập vai anh hùng

Heroes of Havoc: Idle Adventures là game nhập vai vào những nhân vật anh hùng đến từ nhà phát hành kiêm phát triển Kiz Studios. Game Heroes of Havoc: Idle Adventures với hiệu ứng đồ họa 3D đỉnh cao được đầu tư nghiêm túc đang được miễn phí dưới dạng giờ chơi trên Steam. Hãy tải game Heroes of Havoc: Idle Adventures để bắt đầu hóa thân vào nhân vật yêu thích của mình.

Cuộc chiến tiêu diệt quái vật

Chủ đề nhập vai chiến đấu và tiêu diệt quái vật đã quá quen thuộc với các game thủ, tuy nhiên nó vẫn vô cùng lôi cuốn với việc mỗi nhà phát hành đưa ra vô số các nhân vật anh hùng để người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật không chỉ có sức mạnh đặc biệt mà còn có hình dáng khá phong phú với nhiều tạo hình thú vị và công phu.

Lựa chọn lớp nhân vật

Game Heroes of Havoc: Idle Adventures mang đến cho chúng ta đến 50 nhân vật anh hùng khác nhau cùng đó là hơn 200 kỹ năng chiến đấu dần sẽ được mở khóa sau mỗi màn chơi. Ban đầu cũng nhân vật không yêu cầu những kỹ năng quá cao, nhưng lên các màn chơi trên chúng ta cần có các kỹ năng chiến đấu mới tinh xảo để tiêu diệt đối thủ.

Mở khóa kỹ năng mới

Hành trình tiêu diệt quái vật không hề đơn giản với vô số những khó khăn đang chờ đợi trước mặt. Quái vật xuất hiện ngày càng cao lớn, đặc biệt cuộc chiến tiêu diệt boss sau khi vượt qua được vô số những thử thách phía trước. Có rất ít người chơi hoàn thành được nhiệm vụ này, tuy nhiên với kỹ năng có được trước đó chúng ta sẽ có được một số kinh nghiệm để tiếp tục nhiệm vụ.

Kho vũ khí

Game được chia làm nhiều lớp nhân vật, mỗi nhân vật sẽ mang những kỹ năng riêng biệt đặc thù của lớp nhân vật đó. Tuy nhiên tùy thuộc vào tính chất cuộc chiến sắp tham gia mà lựa chọn nhân vật khác nhau để có được chiến thuật hợp lý nhất. Nếu như ở màn chơi này chúng ta cần phát huy kỹ năng tấn công thì màn chơi sau cần có những nhân vật có khả năng phòng thủ, hỗ trợ.

Game nhập vai đánh quái

Ngoài ra chuỗi nhiệm vụ người chơi lựa chọn để hoàn thành cũng tăng thêm 1 số điểm, khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ đó thay vì có tiền vàng chúng ta sẽ có kim cương. Kim cương trong bất kể game nào cũng chính là kho báu, đây là món quà cho bạn mọi thứ, các thử thách sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta có kim cương bởi nó mua được tất cả.

Lên level mới

Giống như vô số các game nhập vai khác, nhân vật của bạn sẽ dần hoàn thiện với hàng loạt kỹ năng được nâng cấp dần sau mỗi màn chơi. Cùng với các hiệu ứng 3D đẹp mắt khi các đòn đánh được đưa ra khi chiến đấu bằng các thanh vũ khí. Hãy tải game Heroes of Havoc: Idle Adventures để bắt đầu nhập vai trở thành những anh hùng huyền thoại.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: 2.0 GHz P4 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 512 MB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: 256 MB Video Card hỗ trợ Pixel Shader 2.0

Video hướng dẫn cách chơi game nhập vai Heroes of Havoc: Idle Adventures