Hidden Object: Guest House Renovation Game tìm đồ vật ẩn

  • Phát hành JieDongLLC
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 183
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Hidden Object: Guest House Renovation - Game trí tuệ giải đố miễn phí

Hidden Object: Guest House Renovation cho Windows là game trí tuệ giải đố với các thử thách liên quan đến tìm đồ vật ẩn. Game Hidden Object: Guest House Renovation sẽ mang đến cho bạn những màn chơi thực sự rất hóc búa thông qua các món đồ đang ẩn giấu rất kỹ trong căn phòng. Tải game Hidden Object: Guest House Renovation để bắt đầu khám phá bí ẩn của ngôi nhà xinh đẹp.

Hình ảnh đại diện

Không giống như các game tìm đồ vật ẩn khác, Hidden Object: Guest House Renovation cho máy tính có một cốt truyện rất rõ ràng, đơn giản. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ dọn dẹp căn phòng cùng cô gái để chuẩn bị đón tiếp em gái mình đến thăm. Tuy nhiên trước khi cải tạo lại căn phòng chúng ta phải đưa các món đồ ra khỏi căn nhà, dĩ nhiên trong nhà sẽ có rất nhiều món đồ bị nằm ẩn ở một số vị trí nào đó. Hãy cùng cô gái tìm các món đồ đó.

Tìm kiếm đồ vật

Bạn sẽ được đưa đến một căn phòng vô cùng bừa bộn với rất nhiều đồ đạc nằm la liệt ở sàn nhà, trên tường, sau cánh cửa, vv. Trong đống đồ đó người chơi phải tìm kiếm các món đồ mà cô gái đang cần. Nghe có vẻ không mấy khó khăn, tuy nhiên giữa một kho đồ tạp nham đó bạn rất khó để có thể tìm ra các món đồ vật có kích thước bé xíu và có màu sắc khá tương đồng nhau này.

Đồ vật ẩn

Mỗi màn chơi bạn sẽ được đến những vị trí khác nhau trong ngôi nhà và nhiệm vụ cũng được thay đổi. Chúng ta sẽ phải tìm ra 5 món đồ để hoàn thành màn chơi đó, bạn phải cực kỳ tinh mắt và có phương pháp để quan sát toàn bộ khu vực có chứa món đồ đó. Game Hidden Object: Guest House Renovation đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lớn ở người chơi.

Mở khóa màn chơi

Xuyên suốt hành trình tìm kiếm đồ vật ẩn bạn sẽ được đồng hành cùng cô gái tên Joan vô cùng xinh đẹp nên sẽ không bao giờ thấy nhàm chán. Game Hidden Object: Guest House Renovation phù hợp để chơi cùng gia đình, bạn bè hay các em nhỏ để hỗ trợ tìm kiếm nhanh hơn. Tải game Hidden Object: Guest House Renovation cho Windows 10 để bắt đầu tìm những đồ vật ẩn thú vị.