Hideman VPN for Android 2.1 Lướt web an toàn trên Android

 • Phát hành Hideman
 • Đánh giá
 • Lượt tải 117
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 1,7 MB
 • Cập nhật 08/01/2014
 • Yêu cầu Android 2.1 and up

Giới thiệu

5 giờ miễn phí mỗi tuần. Kiếm thêm giờ thưởng qua mạng quảng cáo trong ứng dụng. Hideman VPN for Android là giải pháp đơn giản cho quyền riêng tư và bảo vệ thông qua VPN. Nó sẽ giúp người dùng kết nối với VPN chỉ với một lần kích. Trả phí ở khắp mọi nơi với in-app SMS billing.

Cài đặt và cấu hình

Hideman có quá trình cài đặt và cấu hình đơn giản, trực quan. Nó bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng với mã hóa 256-bit trong khi hầu hết các nhàu cung cấp khác chỉ mang lại mã hóa 128bit thông qua giao thức Open VPN. Dịch vụ này tuyệt vời ở chỗ nó giúp bảo vệ người dùng với bất kỳ hoạt động trực tuyến nào. May mắn thay, quá trình cài đặt và cấu hình rất trực quan giúp người dùng không phải gặp vấn đề gì. Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn nào, bạn cũng có thể tìm ra chúng với vẽ hỗ trợ đơn giản.

Chi phí

Hideman có rất nhiều gói dịch vụ cho người dùng lựa chọn. Đối với những người tìm kiếm gói dịch vụ cho phép họ truy cập VPN trên cả máy tính và di động, thì gói Hideman PC + Mobile premium với mức phí $9 mỗi tháng sẽ đáp ứng được. Nếu sẵn sàng chi trả cho một dịch vụ có thời gian lâu hơn, bạn có thể nhận được giảm giá nhiều hơn. Do đó, Hideman PC + Mobile premium sẵn sàng cho mức phí $15 cho 2 tháng, $39 cho 6 tháng và $69 cho 1 năm sử dụng.

Hideman VPN for AndroidHideman VPN for AndroidHideman VPN for Android

Gói di động của Hideman có mức phí hợp lý hơn. Gói chỉ dành riêng cho di động của dịch vụ này bắt đầu với mức giá $2,90 mỗi tháng, với 2 tháng sẽ là $4,90, 6 tháng là $13,90 và 1 năm là $24,90. Nếu bạn dự định chỉ sử dụng VPN trên thiết bị đi động thì những gói này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền trong thời gian dài.

Ngoài ra, Hideman còn cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí. Tài khoản này có thời gian sử dụng 5 giờ mỗi tuần và cao nhất 2 GB lưu lượng mỗi tháng. Điều này cho phép bạn kiểm tra dịch vụ này và đảm bảo rằng mình chắc chắn muốn sử dụng nó. Bên cạnh đó, tài khoản dùng thử miễn phí có hầu hết các tính năng mà người dùng premium sở hữu, vậy nên bạn sẽ biết được những gì mình nhận được trước khi mua.

Tốc độ, băng thông, độ tin cậy

Hideman không hạn chế về tốc độ và băng thông được dùng trong các gói premium. Chỉ có một vài hạn chế nhỏ cho người dùng sử dụng tài khoản dùng thử miễn phí. Tốc độ của premium server đủ nhanh để truyền các bộ phim HD, torrent hoặc sử dụng ứng dụng P2P, download hoặc thậm chí là chơi game trực tuyến.

Các hoạt động P2P bị hạn chế với một số server ở một vài quốc gia. Các nước được phép sử dụng hoạt động torrent và P2P bao gồm Hà Lan, Nga, Panama, Ukraina, Thụy Điển, Hong Kong, Moldova và Thổ Nhĩ Kỳ. Mỗi server lại hoạt động khá nhanh khi so sánh với những dịch vụ tương tự khác, vậy nên đó cũng là một trong những lý do tại sao Hideman lại có thể phát triển nhanh chóng và phổ biến như vậy.

Với ứng dụng Hideman VPN for Android, bạn có thể:

 • Ẩn địa chỉ IP. Không ai có thể biết được bạn đến từ đâu.
 • Mã hóa dữ liệu internet. Bảo vệ dữ liệu internet với thuật toán mã hóa 256-bit.
 • Sử dụng bất kỳ trang web nào cần truy cập mà không gặp hạn chế.
 • Loại bỏ banner và hệ thống theo dõi.

Ứng dụng Hideman sẽ tạo kết nối VPN tới một trong 4 server được đặt ở 16 quốc gia trên toàn thế giới. Kết nối VPN sẽ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và tăng mức độ bảo mật. Kiếm thêm hàng giờ thưởng hoàn toàn miễn phí để mở khóa thêm các quốc gia khác (như Mỹ và Anh).

Ứng dụng này sử dụng một vài Android API có thể bị thiếu trong firmware của bạn (ở hầu hết các mẫu máy tính bảng trung quốc). Nếu ứng dụng này hoạt động, hãy xem lại model của thiết bị và phiên bản Android.

Hideman VPN for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Cải thiện hoạt động vé.
 • Vá một vài lỗi liên quan tới kết nối.
 • Vá lỗi.

Lam Le