Hình nền Tết Bính Thân 2016 Bộ hình nền Tết độc đáo cho Windows

  • Phát hành Down
  • Đánh giá
  • Lượt tải 300
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 10,9 MB
  • Cập nhật 04/02/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Cùng chào đón một mùa xuân Bính Thân 2016 đang đến gần với bộ hình nền máy tính độc đáo, bao gồm những hình ảnh chất lượng, thiết kế và bố cục lạ mắt. Từng hình nền sẽ mang đến chiếc áo mới hoàn toàn cho máy tính của bạn, tạo hứng khởi cho một năm làm việc hứa hẹn nhiều khởi sắc, thành công trong nhiều dự định cho cuộc sống.

hình nền 2016
Hình nền Tết mừng Xuân Bính Thân 2016

Tải hình nền Bính Thân 2016 - Hình nền HD cho máy tính

Chỉ còn 3 tuần nữa, đất trời và con người sẽ hòa vào làm một, cùng bước sang một năm mới Xuân Bính Thân 2016. Mùa xuân gõ cửa từng gia đình với nhiều hứa hẹn mới cho tương lai. Bạn hãy bắt tay thay đổi mọi thứ ngay từ chính chiếc máy tính làm việc hàng ngày với hình nền chào đón xuân Bính Thân 2016 mà chúng tôi giới thiệu sau đấy nhé.

bộ hình nền tết bính thân 2016
Hình nền máy tính HD độc đáo

Lấy cảm hứng chủ đạo Tết cổ truyền Bính Thân 2016, mỗi hình nền đều xoay quanh nội dung chính thông qua hệ thống hình ảnh đặc trưng như vườn hoa đào khoe sắc hồng, nhành mai vàng vươn mình trong nắng mới, đặc biệt với hình ảnh chú khỉ đại diện cho năm mới sắp đến. Chú khỉ thông qua nét vẽ cách điệu sẽ thể hiện dáng vẻ linh hoạt, nhanh nhẹn và thông minh càng khiến bộ hình nền thêm sinh động. Bên cạnh đó, nổi bật hình ảnh ba ông Phúc - Lộc - Thọ gửi đến người dùng những câu chúc năm mới, hy vọng một năm thành đạt gặt hái nhiều thành công.

Hình nền máy tính
Hình nền với bố cục và chi tiết hài hòa 

Những câu chúc tết cũng được lồng ghép khéo léo trong hình nền tạo thêm sự ý nghĩa dành cho bạn dùng. Một số hình ảnh sử dụng các gam màu trang nhã làm bật lên hình trung tâm, hoặc chủ đạo với hai màu đỏ và vàng đầy ngụ ý. Gam màu đỏ tượng trưng cho niềm vui hân hoan của đất trời, của lòng người và màu vàng cho sự giàu sang phú quý. Nhiều chi tiết về Tết cổ truyền cũng góp mặt vào những tấm hình nền, tăng thêm phần rực rỡ cho bộ hình nền chào Xuân 2016. 

hình nền tết
Nhiều chi tiết hình nền nghệ thuật, màu sắc nổi bật 

Hy vọng với bộ hình nền máy tính 2016, bạn dùng sẽ có thêm nhiều cảm hứng để bắt tay thực hiện những dự án mới trong tương lai. Chúc bạn và gia đình có một năm mới 2016 sức khỏe dồi dào, luôn thành công trong mọi dự định.

Hình nền Tết mừng Xuân Bính Thân 2016
Tạo không khí hân hoan với bộ hình nền Tết 2016