ELSA Speak cho Android 3.9.9 Ứng dụng học Tiếng Anh hiệu quả

  • Phát hành ELSA
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 291
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 29 MB
  • Cập nhật 06/09/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

ELSA Speak for Android - Ứng dụng học Tiếng Anh thông minh

ELSA là ứng dụng học Tiếng Anh thông minh được phát hành cho Android. Với phần mềm hữu ích này, bạn sẽ học Tiếng Anh hiệu quả và thú vị hơn. Hãy tải ứng dụng để nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình nhé!

Hòa theo sự phát triển của xã hội, Tiếng Anh đang dần trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Bởi vậy, việc học và thành thạo Tiếng Anh là vô cùng quan trọng giúp việc học tập và công việc của chúng ta thêm thuận lợi. Để sử dụng Tiếng Anh thành thạo đòi hỏi người học phải chăm chỉ, cần cù. Ngoài ra, bạn cũng cần có một kế hoạch học tập khoa học để có thể đạt được hiệu quả cao trong việc học ngôn ngữ này.

Học Tiếng Anh với ELSA Ứng dụng học Tiếng Anh

Với mong muốn giúp mọi người học Tiếng Anh thêm thú vị, ứng dụng ELSA đã ra đời. Ứng dụng thông minh này đã nhận được sự đánh giá cao của người dùng và sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình học Tiếng Anh. Phần mềm đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ người dùng sẽ giúp bạn phát âm chính xác, giao tiếp lưu loát như người bản xứ. ELSA được thiết kế hơn 30 trò chơi với 3000 từ và câu thông dụng giúp người học thực tập và hoàn thiện phát âm tiếng Anh.

Điểm hấp dẫn mà ELSA mang đến cho người dùng đó chính là các trò chơi cuốn hút kết hợp với các bài học sinh động giúp người học dễ dàng tiếp thu. Người học sẽ thông qua các trò chơi để nắm bắt kiến thức Tiếng Anh quan trọng dành điểm mỗi khi phát âm tốt và lên cấp. Bạn sẽ trở nên tự tin với khả năng Tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho các kì thi TOEFL, TOEIC, IELTS cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày như khi đi phỏng vấn, đi du lịch nước ngoài, kết bạn với mọi người trên khắp thế giới,...Đặc biệt, ứng dụng tích hợp với tính nắng Ask ELSA Now cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra phát âm chuẩn và phát âm của mình với bất kì từ ngữ nào trong Tiếng Anh.

Phần mềm học Tiếng AnhTải ứng dụng học Tiếng Anh

Ứng dụng ELSA được xây dựng bởi công nghệ đặc biệt nhận diện giọng nói và hiểu nhu cầu của người học Việt Nam để giúp người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức quan trọng, cần thiết. Người học sẽ được tập trung vào các vấn đề phát âm, giao tiếp được các chuyên gia về ngôn ngữ hàng đầu phân tích và gợi ý cách luyện tập hiệu quả nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người học sửa những lỗi sai của mình dễ dàng bằng cách tập trung vào những âm và cách nhấn giọng người Việt hay sai, đưa lại hiệu quả tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Với ứng dụng ELSA, người dùng có thể dễ dàng học phát âm Tiếng Anh và luyện giao tiếp với ELSA để có những trải nghiệm thú vị, độc đáo và khám phá những điều mới lạ, giúp bạn hoàn thiện và tự tin vào khả năng Tiếng Anh của mình.

Tính năng chính của ứng dụng Học Tiếng Anh với ELSA cho Android

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Gồm hơn 30 trò chơi với 3000 từ và câu thông dụng.
  • Hỗ trợ việc luyện phát âm, học Tiếng Anh hiệu quả.