Học Tiếng Nhật cho Android 5.01 Ứng dụng học từ vựng Tiếng Nhật hiệu quả

 • Phát hành Fun Easy Learn
 • Đánh giá
 • Lượt tải 109
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 45 MB
 • Cập nhật 09/09/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Học Tiếng Nhật for Android - Ứng dụng học Tiếng Nhật hiệu quả

Học Tiếng Nhật là ứng dụng học Tiếng Nhật hiệu quả dành cho Android. Tiếng Nhật đang trở thành một ngôn ngữ quan trọng, hãy tải phần mềm Học Tiếng Nhật để học ngôn ngữ này thêm dễ dàng, hiệu quả nhé!

Minh họa từ vựng bằng hình ảnh

Tiếng Nhật đang dần trở thành một ngôn ngữ quan trọng trên thế giới. Hiện nay, các công ty Nhật Bản đang quan tâm đến thị trường Việt Nam và thực hiện những dự án đầu tư tại đây. Với khả năng tiếng Nhật thông thạo, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc tốt với mức lương cao đáng mơ ước. Hòa theo sự phát triển của xã hội, không hề kém cạnh Tiếng Anh về nhu cầu, Tiếng Nhật đang ngày càng được nhiều người quan tâm và học tập. Để hỗ trợ bạn học Tiếng Nhật thêm hiệu quả, thú vị, ứng dụng Học Tiếng Nhật đã ra đời. Với hơn 6000 từ vựng quen thuộc, phần mềm sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng Tiếng Nhật.

trò chơi viết

Không chỉ thiết kế các bài học hấp dẫn, ứng dụng còn kết hợp giữa học và chơi giúp người dùng thêm thích thú với các bài học. Học Tiếng Nhật còn được tích hợp tính năng trong "Xoay các hạng mục" cho phép ứng dụng chọn ngẫu nhiên các chủ đề, đề mục nhỏ và trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập cho người dùng. Tính năng "Ôn tập từ" cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ vựng đã học được ở mỗi trò chơi.

trò chơi từ vựng độc đáo

Các từ vựng có hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và học được các từ mới theo phương pháp tích cực nhất. Ngoài ra, các từ vựng sẽ được phát âm chuẩn theo giọng người bản xứ với 59 ngôn ngữ khác nhau. Từ vựng trong phần mềm Học Tiếng Nhật được chia theo các chủ đề đa dạng, phong phú cho người dùng dễ dàng học tập. Các từ vựng sẽ bao gồm các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày từ lĩnh vực nhà hàng đến khách sạn, công việc, các loài động vật, cỏ cây, thiên nhiên, vũ trụ,...

Các cấp độ học khác nhau

Học Tiếng Nhật gồm 3 cấp độ học chính cho người dùng dễ dàng chọn lựa. Với những người mới làm quen với ngôn ngữ này, có thế chọn lựa chế độ mới bắt đầu để học tập những bài đơn giản, sơ khai. Dành cho những người đã có vốn tiếng Nhật khá, bạn có thể chọn chế độ trung bình để bắt đầu học. Với những người đã học tập và nghiên cứu tiếng Nhật khá nhiều, người dùng có thể chọn chế độ tiến bộ để học các cấp độ cao hơn.

ứng dụng gồm 6000 từ vựng quan trọng

Với hơn 6000 từ vựng được chia thành các chủ đề đa dạng, hấp dẫn kèm hình ảnh sinh động, Học Tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng học tập ngôn ngữ này thêm thích thú và hiệu quả.

Tính năng chính của ứng dụng Học Tiếng Nhật cho Android

 • Dễ dàng sử dụng phần mềm offline để học Tiếng Nhật hiệu quả.
 • Có 3 cấp độ học chính: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.
 • Các bài học được thiết kế dưới dạng trò chơi kèm hình ảnh sinh động, bắt mắt.
 • Lựa chọn 1 trong 59 ngôn ngữ được lập trình sẵn: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật,...