Hot Dog Bush cho iOS 1.6.0 Game nấu ăn trên iPhone/iPad

  • Phát hành BigWig
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 186
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 42,6 MB
  • Cập nhật 26/11/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1.1 trở lên

Giới thiệu

Download game nấu ăn Hot Dog Bush cho iOS

Xây dựng thương hiệu quán ăn nhanh và phát triển với nhiều chi nhánh trên thế giới là nội dung chính trong tựa game mô phỏng Hot Dog Bush miễn phí trên iPhone/iPad. Trổ tài nấu ăn và hơn hết là kinh nghiệm lẫn sự nhanh nhẹn trong quá trình phục vụ các Thượng Đế, bạn sẽ dần khám phá được tài nấu nướng của mình thông qua tựa game Hot Dog Bush.

Video tham khảo cách chơi game Hot Dog Bush

 

Chẳng hề còn hình bóng của những anh hùng tay cầm vũ khí, đội trời đạp đất đi tiêu diệt những thế lực hắc ám, mà đơn giản hơn với hình tượng người làm nông hay doanh nhân đầu tư bất động sản. Mang trò chơi đến gần với cuộc sống hơn, khi lấy nhiều hình tượng thực tế làm nhân vật chính là đặc điểm chung của đại đa số những sản phẩm game mô phỏng. Đến với thế giới của Hot Dog Bush, bạn sẽ được sống trong không gian của ẩm thực ăn nhanh và trở thành nhân vật chủ chốt khi một mình đứng bếp phục vụ các vị khách. So với những game nấu ăn khác, tựa game tập trung chủ yếu vào những loại đồ ăn nhanh nên công việc cũng sẽ giảm bớt được gánh nặng cho chúng ta.

game Hot Dog Bush

Trên chiếc xe lưu động của mình, vị đầu bếp sẽ đi đến nhiều địa điểm tại thành phố New York và sau đó tiến đến kinh đô thời trang London. Cách chơi của game cũng chẳng hề đánh đố bạn khi chỉ cần thực hiện các bước theo trình tự có sẵn. Game cần ở người chơi một trí nhớ chuẩn xác và thao tác thực hiện nhanh chóng để có thể dễ dàng thực hiện mọi yêu cầu từ khách hàng, quan trọng hơn đó là đảm bảo được thời lượng bán hàng trong một ngày.

Hot Dog Bush

Yếu tố thời gian luôn là điểm mấu chốt cho những game quản lý hay nấu ăn, khi trò chơi sẽ đưa ra một thời gian quy định để thực hiện level và từng người chơi cũng cần phải quản lý thời gian, thực hiện các thao tác nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, việc tính toán chiến thuật trong khi phục vụ đôi khi cũng cần thiết, bạn nên đem đồ ăn cho vị khách nào trước, hay tận dụng khoảng thời gian chờ đợi đồ ăn hoàn thiện để kết hợp làm công việc khác. Tuy Hot Dog Bush dễ dàng để thực hiện, nhưng nếu như vị đầu bếp không chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết thì cũng khó để đạt được những phần thưởng thành tích hấp dẫn.

Hot Dog Bush

Hot Dog Bush miễn phí - Game quản lý nhà hàng trên iPhone/iPad

Game bao gồm hai chế độ chơi: kiếm càng nhiều tiền có thể trong thời lượng 5 phút, đạt được số tiền mục tiêu trong thời gian quy định. Cách chơi nào cũng đều yêu cầu người đầu bếp tốc độ làm việc khẩn trương để có thể làm hài lòng những vị thực khách, quan trọng hơn kiếm cho mình nhiều tiền đô. Cấp độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo các level, với lượng khách và số tiền nhiệm vụ cũng sẽ tăng theo. Lượng món ăn xuất hiện trên chiếc xe lưu động tăng theo tiến trình của trò chơi, khi chúng ta dần dần mở rộng công việc kinh doanh của mình. Đa phần công thức hoàn thiện những đồ ăn nhanh không phức tạp, thành phần nguyên liệu đơn giản giúp bạn càng dễ dàng khi thực hiện. Tận dụng lợi thế này để hoàn thiện đồ ăn nhanh đến thực khác, tăng lượng tiền hài lòng ở từng vị khách mà bạn thu về.

Hot Dog Bush

Trong quá trình phục vụ khách hàng, bạn đừng quá chú tâm vào việc chế biến đồ mà cũng cần quan sát tình hình xung quanh. Lượng khách đến với cửa hàng của chúng ta sẽ rất đông, cần chú ý phục vụ khách đến trước với những đồ có sẵn, hoặc trong khi chờ đợi thực phẩm hoàn thiện người đầu bếp có thể nhận thực đơn từ khách khác. Đồ ăn cũng có thời nhất định trong quá trình chế biến để đạt được độ ngon, giữ được dinh dưỡng cho thực phẩm. Nên linh hoạt trong cách phục vụ để hoàn thiện nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất.

Hot Dog Bush

Trở thành ngài đầu bếp trưởng nổi tiếng khắp vùng khi xây dựng cho mình một thương hiệu quán ăn nhanh độc đáo, riêng biệt với nhiều quán khác trong thành phố bởi chất lượng thức ăn cũng như thái độ phục vụ khách hàng. Bằng tâm huyết của người đầu bếp, cửa hàng ăn nhanh của bạn không chỉ lớn mạnh trong nước mà còn vươn xa tới các khu vực bên cạnh trong tựa game Hot Dog Bush trên iPhone/iPad.