Hotspot Shield VPN cho Windows Phone 1.0.0.0 Lướt web an toàn bảo mật trên Windows Phone

  • Phát hành tuno216
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.216
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1 MB
  • Cập nhật 09/05/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8/Phone 8.1/10 Mobile

Giới thiệu

Hotspot Shield VPN phần mềm giúp người dùng truy cập và các trang web bị chặn hay không còn lo sợ dữ liệu của mình bị xâm nhập với ứng dụng an toàn được hơn 200 triệu người trên toàn thế giới tin dùng!

Tai Hotspot Shield VPN - Lướt web an toàn bảo mật trên Windows Phone

Hotspot Shield VPN đã chính thức có mặt trên nền tảng windows phone để người dùng có thể tải về và sử dụng, giờ đây sẽ không còn những ngày tháng ghen tỵ và thèm thuồng khi mà ứng dụng bảo mật được đa số người dùng trên thế giới yêu chuộng này chỉ xuất hiện trên Android, iOS hay Windows nữa. Sau khi đã chinh phục thành công lần lượt các nền tảng lớn thì ứng dụng lướt web an toàn này cuối cùng đã dừng chân ở bến đỗ cuối cùng là windows phone. Chắc hẳn hầu hết các bạn đều quá quen thuộc với phần mềm vô cùng tiện ích này nhưng hãy cùng chúng tôi nhắc lại những tính năng hữu dụng mà nó sẽ mang lại cho thiết bị của bạn trong đoạn giới thiệu dưới đây thôi nào!

Hotspot Shield VPN cho Windows PhoneHotspot Shield VPN cho Windows PhoneHotspot Shield VPN cho Windows Phone

Hotspot Shield VPN cho Windows Phone sở hữu trong mình những tính năng hữu ích và mang lại sự an toàn cho người dùng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, lướt web ẩn danh hay truy cập các trang web bị chặn giống như những người anh em đã được giới thiệu trước đó. Hotspot Shield cung cấp bảo mật Wi-Fi (VPN mã hóa tất cả lưu lượng internet) và các thông tin các nhân của người dùng như: danh tính, địa chỉ IP, những chia sẻ riêng tư,... sẽ không bao giờ bị xâm phạm bởi các hacker. Đặc biệt những chi phí phải trả cho dịch vụ 3G, 4G sẽ không còn nữa cho dù bạn có đang ở bất kì một quốc gia nào trên thế giới. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản và bạn sẽ được an toàn, thật tuyệt vời phải không nào?

Nhưng các tính năng của phần mềm lướt web an toàn bảo mật này chưa dùng lại ở đó, việc bị chặn bởi các trang web như: Facebook, Netflix, BBC, Skype và YouTube cũng không còn là điều khiến bạn phải lo ngại khi mà Hotspot Shield VPN sẽ dễ dàng giúp người dùng truy cập vào lại. Ứng dụng sẽ qua mặt bộ lọc internet và tường lửa do nhân viên quản trị mạng đặt ra và trao quyền truy cập tới tất cả các nội dung bạn muốn. Ngoài ra, việc hỗ trợ lướt web ẩn danh cũng mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho người dùng với việc tránh được những kẻ muốn xâm phạm hay malware độc hại, đặc biệt không giống như nhà cung cấp dịch vụ, ứng dụng này không ghi lại bất kì hoạt động nào và thực hiện công việc hoàn toàn bảo mật, an toàn mỗi khi người dùng lướt web.

Hotspot Shield VPN là một ứng dụng tiện ích nhưng lại hoàn toàn miễn phí khi tải về và chiếm diện tích dung lượng vô cùng nhỏ trong thiết bị của bạn, vậy còn chờ đợi gì mà không tải ngay phần mềm hữu ích này thôi!