How old do you look like? cho Android 1.2 Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh

  • Phát hành sfarbac
  • Đánh giá
  • Lượt tải 385
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,2 MB
  • Cập nhật 04/05/2015
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

How old do you look like? cho Android, ứng dụng đoán tuổi qua ảnh đang gay sốt trong cộng đồng mạng những ngày gần đây trên Windows đã chính thức có mặt tại các thiết bị Android, tải How old do you look like? và cùng bắt đầu xem tuổi của mình cùng bạn bè ngay thôi nào!

How old do you look like? cho Android - Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh

How old do I look? đang là ứng dụng hot nhất hiện nay, không chỉ sở hữu con số lượt tải tăng nhanh chóng mặt mà trên tất cả các diễn đàn ứng dụng đoán tuổi qua ảnh này đều được nhắc tới cùng với các bài viết giới thiệu khác nhau. Nhưng bạn không thể lúc nào cũng truy cập vào máy tính được để xem mình bao nhiêu tuổi qua bức ảnh vừa tự sướng vậy còn chờ đợi gì mà không download How old do I look? cho Android miễn phí về máy.

>>> Tải How Old Do I Look?

How old do you look like? cho Android

How old do you look like? cho Android là ứng dụng giúp bạn muốn sử dụng phần mềm phân tích tuổi ở bất cứ mọi nơi và bất cứ khi nào bạn thích, với dụng lượng 2,2Mb không quá tốn dung lượng máy lại cùng hòa nhập vào trào lưu đoán tuổi đang hot nhất hiện nay, thật tuyệt vời phải không nào? 

Tham gia vào ứng dụng đoán tuổi, người dùng chỉ cần lựa chọn một bức ảnh từ trong bộ sưu tập ảnh hay chụp ngay một bức hình mới thông qua camera sau đó How old do you look like? sẽ bắt đầu phân tích các yếu tố về những nếp nhăn trên khuôn mặt, màu tóc, độ sáng của tròng mắt, hình dạng khuôn mặt và tỷ lệ vàng của khuôn mặt, giới tính của tất cả mọi người xuất hiện trong bức ảnh bạn đã tải lên và đưa ra nhận định về độ tuổi. Ngay cả những người trông rất trẻ và không thể đoán được tuổi thật ở bên ngoài cũng đều nhận được một đánh giá chính xác về độ tuổi thông qua bức ảnh được phân tích. 

How old do you look like? cho AndroidHow old do you look like? cho Android

How old do you look like? cho Android được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể tham gia sử dụng ngay sau khi tải ứng dụng này về máy, nào cùng bắt đầu quá trình đoán tuổi qua ảnh của bạn và người thân, bạn bè ngay cùng với How old do you look like?