Hugo và Hòn Đảo huyền bí cho Windows Phone 1.0.0.2 Game phiêu lưu kỳ thú của Hugo cho Windows Phone

  • Phát hành GameVietHay
  • Đánh giá 18 đánh giá
  • Lượt tải 1.838
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 28 MB
  • Cập nhật 02/09/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Cùng tham gia trò chơi chạy đến chết Endless Running với anh chàng Hugo trong game phiêu lưu Hugo và Hòn đảo huyền bí cho Windows Phone. Trên một hòn đảo ma thuật, gia đình của Hugo bị bắt nhốt bởi mụ phù thủy Scylla và đặt ra vô số những cạm bẫy nhằm ngăn cản quá trình giải cứu người thân của Hugo. Tải Hugo và Hòn đảo huyền bí miễn phí cho Windows Phone để trợ giúp Hugo vượt qua muôn vàn khó khăn.

Hugo và Hòn đảo huyền bí miễn phí - Hành trình giải cứu của Hugo

Ra đời khá lâu và dưới sự phát triển của trò chơi Temple Run, thể loại Endless Runnning đã trở thành nhiều phong cách chơi cho rất nhiều tựa game. Tuy game không khiến người chơi phải bỏ ra quá nhiều thao tác hành động, nhưng đòi hỏi phải có sự linh hoạt nhất định để có thể điều khiển nhân vật của mình vượt qua nhiều trở ngại. Hugo và Hòn đảo huyền bí thể loại game Endless Running cho Winhdows Phone, nơi người chơi sẽ đồng hành với chàng Hugo để giải cứu gia đình mình.

Game Endless Running Hugo và Hòn đảo huyền bí

Trong cánh rừng Troll, nơi Hugo có cuộc sống yên bình bên người thân và bạn bè thì một tai họa ập đến. Mụ phù thủy Scylla đã phù phép cả cánh rừng khiến một màu tối đáng sợ bao trùm lên nó. Những loại sinh vật gớm ghiếc đã lan tràn cả khu rừng và trở nên hung hãn hơn bao giờ hết. Không chỉ giải thoát gia đình mình mà Hugo còn phải gánh trên vai trọng trách nặng nề xua đuổi hắc ám, và phải đương đầu với muôn vàn sóng gió do mụ phù thủy tạo ra.

Tham gia vào cuộc hành trình với Hugo, bạn sẽ được khám phá những hòn đảo thần bí ẩn chứa nhiều điều thú vị từ thử thách đến những phần thưởng vô giá. Nếu đã quen với cách chơi của những thể loại chạy đến chết thì điều khiển Hugo không có gì khó khăn cả. Tuy nhiên, dù ở trò chơi nào cũng thế các vật cản luôn là một trở lại lớn mà bạn bắt buộc phải trải qua và Hugo và Hòn đảo huyền bí cũng như vậy. Người chơi và Hugo sẽ không hề biết được đằng trước đang có nguy hiểm nào chờ đợi mình, và như vậy chuyến hành trình thú vị hơn rất nhiều.

Game phiêu lưu kỳ thú Hugo và Hòn đảo huyền bí

Tải game phiêu lưu thú vị Hugo và Hòn đảo huyền bí cho Windows Phone

Đến với trò chơi, mỗi tay game sẽ có cơ hội tham quan rất nhiều địa điểm, phong cảnh chơi khác nhau với những điều thần bí chờ bạn khám phá. Trước hết, chú Hugo phải trải qua những thử thách trong phân cảnh ở Jungle và sau đó mới cơ cơ hội tiến đến nhiều phân cảnh chơi như: Ships Graveyard, Pyramids, Heaven Island, Sun Temple. Để có thể thoát khỏi những thử thách trong Jungle và đến được hòn đảo khác, bạn phải đạt được một điểm số nhất định theo từng quy định của từng bàn chơi. Vậy điểm số kiếm bằng cách nào?

Vượt vật cản thú vị trong Hugo và Hòn đảo huyền bí

Đồng xu sẽ được đặt rải rác trên đường đi để người chơi thu thập. Sử dụng độ nghiêng cũng như lướt và vuốt màn hình để có thể điều khiển Hugo nhảy kên tránh vật cản. Trên đường đi, vô vàn vật cản ngăn chặn bước tiến của chú Hugo và người chơi hãy thể hiện sử linh hoạt của bản thân để có thể luồn lách qua mọi bẫy một cách an toàn. Vừa thu thập đồng vàng nhưng cũng phải chú ý đến những cái bẫy mà mụ phù thủy giăng ra là điều không phải dễ như bạn tưởng tượng đâu. Độ khó của Hugo và Hòn đảo huyền bí cũng ngang ngửa không kém gì so với những game chạy đua đến chết, nên mỗi tay game hãy cẩn thận trong quá trình chơi.

Thu tiền vàng trong Hugo và Hòn đảo huyền bí

Hệ thống vật phẩm trợ giúp chú Hugo khá phong phú. Khi đạt được đồng xu nhất định thì sẽ được nâng cấp kỹ năng cũng như thêm nhiều siêu năng lực khác. Chẳng hạn thu thập đủ 12 đồng vàng sẽ được biến thành Luff với khả năng cuộn tròn người và chạy với tốc độ khá nhanh, hoặc 12 đồng vàng sẽ sử dụng tia X để đánh bật vật cản ra khỏi khỏi đường chạy, 15 đồng xu sẽ biến đối thủ thành vàng trong 10 giây để bạn thu thập,... Người chơi cùng có thể thay đổi diện mạo cho Hugo như Luff đến từ One Piece, Teemo, Iron Man,... Các item như nam châm hút vàng, sách ma thuật,... cũng góp phần tạo nên sự thắng lợi cho người chơi trong từng level.

Sử dụng vật phẩm hỗ trợ Hugo và Hòn đảo huyền bí

Hugo và Hòn đảo huyền bí đưa người chơi đến với những hòn đảo chưa từng được khám phía, nơi ẩn chứa những cạm bẫy chết chóc nếu như người không chú ý. Thử nghiệm những nhân vật trong game để trợ giúp bản thân đạt điểm cao, mở khóa nhiều bàn chơi mới hơn và giải thoát được gia đình cũng như những người vô tội. Tải Hugo và Hòn đảo huyền bí miễn phí cho Windows Phone để đồng hành với Hugo trong mọi khó khăn.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Hugo và Hòn đảo huyền bí cho Windows Phone