Hulu Plus for Android Xem tivi trực tuyến trên Android

 • Phát hành Hulu
 • Đánh giá
 • Lượt tải 94
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 16/11/2013
 • Yêu cầu Android 1.5 and up

Giới thiệu

Nhanh chóng xem các chương trình TV đang diễn ra cùng các bộ phim nổi tiếng với Hulu Plus for Android. Tải ngay ứng dụng này để thưởng thức không hạn chế các chương trình TV đình đám với Hulu Plus subscription (yêu cầu có Subscription). Bạn là người mới dùng Hulu Plus? Hãy thử miễn phí.

Nếu vẫn chưa đặt mua Hulu Plus premium, Hulu Plus for Android sẽ chỉ cho phép bạn có một chút trải nghiệm về danh mục video trên website phổ biến này. Đường link trên màn hình Home sẽ cho phép người dùng duyệt menu của Hulu và thậm chí xem những nội dung miễn phí hiện có. Tuy nhiên, đi sâu hơn vào nội dung của ứng dụng này cuối cùng cũng sẽ dẫn bạn tới màn hình đăng nhập thành viên.

Trong khi đó, nếu đang trả tiền cho Hulu Plus subscriber, trải nghiệm có được sẽ khác biệt hơn nhiều. Ứng dụng này mở ra một bảng điều khiển sẽ dẫn bạn tới TV shows, Movies, your Queue, History, Search, và rất nhiều danh mục khác. Tại đây, bạn có thể cuộn lên và xuống để truy cập vào các danh mục hoặc nội dung được đề cử hoặc cuộn sang trái hoặc phải để xem nội dung trong một danh mục nào đó. Nhìn chung, với số lượng thumbnail lớn cùng điều khiển mượt, giao diện di động của ứng dụng này rất đẹp và dễ điều hướng.

Tính năng và giao diện

Có thể, điều tuyệt vời nhất khi sở hữu tài khoản Hulu Plus là các chương trình TV. Dịch vụ này mang lại bộ sưu tập ấn tượng các tiêu đề, từ những chương trình hit như "The New Girl" và "The Daily Show" cho tới chương trình đình đám như "Alf" và "Doogie Howser, M.D". Với khả năng điều khiển ứng dụng rất trực quan, bạn sẽ dễ dàng lọc chúng. Bên cạnh đó, với hành động lướt đơn giản, người dùng có thể duyệt theo thể loại, mạng hoặc thứ tự abc hoặc các lựa chọn khác để lọc nội dung theo ngày tạo hay độ phổ biến. Đối với các bộ phim, có một vài lựa chọn tương tự để lọc và duyệt cũng được hỗ trợ.

Hulu Plus for AndroidHulu Plus for Android

Khi chạm vào mục nào đó mình thích, dù là bộ phim hay chương trình TV, bạn sẽ có lựa chọn để phát nó, thêm vào danh sách hoặc chia sẻ qua công cụ chia sẻ tích hợp sẵn trong Android.

Chức năng Queue và Favorites rất hữu ích và làm việc giống như trên Web chủ. Người dùng có thể thêm các chương và phim vào Queue của mình để xem sau này và thêm series thường xem nhất vào danh sách Favorites, trong trường hợp muốn kiểm tra lại phần mới. Tất cả đều hoạt động không khác gì phiên bản web và hoạt động của bạn trên bất kỳ thiết bị nào cũng được đồng bộ.

Chức năng Search cũng là một tính năng tiện dụng. Nó mang lại kết quả chính xác, cho phép tìm kiếm tên diễn viên cũng như tên chương trình TV và tiêu đề phim. Thậm chí, tính năng này còn cho phép lọc kết quả tìm kiếm, vậy nên bạn sẽ chỉ thấy các bộ phim, chương trình TV, clip hoặc trailer. Phiên bản trước đó của ứng dụng này thiếu tính năng tìm kiếm, nhưng giờ người dùng đã có thể thỏa mãn với những gì mình có.

Chất lượng đường truyền

Nói về chất lượng video, Hulu Plus for Android thực hiện công việc này rất tuyệt vời. Chất lượng và hình ảnh rất ấn tượng và buffering không còn là vấn đề nữa. Dẫu vậy, chất lượng video mặc định luôn ở mức trung bình và không có lựa chọn nào để thay đổi. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ phải tự mình chuyển sang chất lượng cao mỗi lần tải video mới.

Mặc dù Hulu Plus for Android có thể không phải là ứng dụng hoàn hảo, nhưng nó vẫn sở hữu nội dung video đáng tin cậy và ở chất lượng cao. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn mang lại trải nghiệm đầy đủ giống như phiên bản trên web. Do vậy, nếu đang trả phí cho Hulu Plus subscriber, thì người dùng nên tải ứng dụng này về ngay bây giờ.

Các tính năng chính:

 • Xem bất kỳ tập nào của các chương trình Community, Family Guy, Revenge, Glee, và rất nhiều chương trình phổ biến khác.
 • Trải nghiệm các bộ phim miễn phí dành cho trẻ, bao gồm Sponge Bob Square Pants, Kung Fu Panda, Caillou và rất nhiều chương trình khác, không kèm theo quảng cáo.
 • Theo dõi những bộ phim nổi tiếng, bao gồm Lost, Battlestar Galactica và Arrested Development, hoặc khám phá rất nhiều bộ phim bom tấn khác.
 • Tiếp tục xem đoạn mình đang bỏ dở trên TV hoặc các thiết bị được hỗ trợ khác.
 • Thêm video yêu thích vào Queue của mình để truy cập và chia sẻ nhanh chóng.
 • Xem qua mạng Wifi, 3G và 4G.
 • Có mức phí $7.99/tháng với hạn chế về quảng cáo.
 • Hulu Plus for Android hỗ trợ trên một vài mẫu điện thoại Android 2.x, cũng như các mẫu điện thoại và máy tính bảng Android 3.1+ và 4.x.

Lam Le