Hungry Shark Evolution Game phiêu lưu cá mập đại dương

 • Phát hành Ubisoft Entertainment
 • Đánh giá 79 đánh giá
 • Lượt tải 19.611
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 160,1 MB
 • Cập nhật 09/06/2016
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Hungry Shark Evolution miễn phí cho Windows tựa game phiêu lưu hàm cá mập dưới lòng đại dương xanh thẳm. Người chơi sẽ vào vai một con cá mập và đi thu hoạch những chiến lợi phẩm của mình. Ai cũng biết cá mập là chúa tể của đại dương rộng lớn khiến sinh vật biển và cả con người phải khiếp sợ trước bộ răng của chúng. Tựa game sẽ tái hiện lại những cuộc đi săn của loài cá mập ngay khi bạn tải Hungry Shark Evolution miễn phí cho Windows.

Hungry Shark Evolution miễn phí cho Windows - Game sát thủ đại dương

Trở lại thời kỳ ông hoàng Endless Running với tựa game Temple Run hay Sonic Dash, người chơi tham gia vào một cuộc phiêu lưu trong rừng sâu hoặc một không gian rộng mở nào đó quen thuộc, chạy cho đến chết để thoát khỏi một thế lực nào đó đang đuổi bắt phía sau. Đa số những thể loại chạy đến chết nhân vật đều dưới áp lực bị đuổi theo nên phải chạy để bảo toàn mạng sống. Vậy đã bao giờ bạn vào vai người được đuổi chưa? Hungry Shark Evolution miễn phí cho Windows tựa game phiêu lưu khi người chơi được đóng vai thành loài cá mập đáng sợ, đi thu thập những chiến lợi phẩm trên đường. Từ phong cách chơi đã đổi mới so với những thể game cùng loại, đến nội dung cũng khá mới mẻ vì hầu hết những tựa game hiện nay đều có một nhân vật chung như các vị thần, chiến binh hay những người hiệp sỹ có vóc dáng cao lớn. Vậy hãy thử đóng vai thành chúa tể đại dương để thử trải nghiệm cảm giác mới mẻ xem sao.

Game phiêu lưu Hungry Shark Evolution cho máy tính

Hungry Shark Evolution đưa người chơi vi vu xuống dưới đáy đại dương, nơi cư trú của loài cá mập khổng lồ và khiếp sợ. Trong vai một con cá mập với hàm răng sắc nhọn, các tay game phải gạt hết những chướng ngại vật trên đường bơi, thậm chí còn phải nhảy lên bờ để thu những vật phẩm. Cách điều khiển của Hungry Shark Evolution không mấy khó khăn nhưng đòi hỏi bạn phải thật linh hoạt và khéo léo để có thể thu được nhiều chiến lợi phẩm, cũng như tránh được những cái bẫy đặt trên đường.

Cá mập thu vật phẩm trong Hungry Shark Evolution miễn phí cho Windows

Tải Hungry Shark Evolution - Cá mập săn mồi cho máy tính

Với những trò chơi cùng thể loại khác, người chơi sẽ được đặt vào một không gian chỉ có chạy và thu vật phẩm trong khi Hungry Shark Evolution khiến người chơi phải bảo toàn mạng sống cho con cá mập bằng cách ăn thật nhiều càng tốt. Bên phải màn hình sẽ là cột màu đỏ tượng trưng cho sự sống của con cá mập đó. Các game thủ phải bằng mọi cách duy trì cột màu đỏ luôn đầy, nếu càng tụt xuống thì con cá mập của bạn sẽ mất mạng. So với cách dùng tay vuốt và lướt để điều khiển cá mập như trong phiên bản Android và Windows Phone, người chơi sử dụng chuột và các mũi tên để hướng đến những nơi có nguồn thức ăn dồi dào, nuôi sống chính bản thân mình. Mục tiêu của cá mập không giới hạn, bất cứ thứ gì nó đều có thể tiêu diệt được. Loài cá mập ngoài đời có sức tấn công khủng khiếp như thế nào thì trong game sẽ đáng sợ như thế.

Điều khiển cá mập trong Hungry Shark Evolution cho Windows

Trong quá trình thu con mồi không chỉ kéo dài sự sống cho cá mập mà sẽ có số điểm thưởng. Với mỗi một con vật khi vào hàm cá mập sẽ có số điểm tùy theo khối lượng của con mồi. Con mồi càng to thì điểm thưởng cho người chơi càng lớn. Trên đường đi cũng rải rác rất nhiều tiền vàng để mỗi tay game có thể thu thập. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 5 loài cá mập khác nhau theo thứ tự nhỏ đến lớn. Reef Shark với thân hình tương đối nhỏ so với những loài cá mập khác, và là con cơ bản khi người chơi mới bắt đầu trò chơi, Mako Shark tượng trưng bởi cú cắn nhanh và hiểm, Hammerhead Shark với phần đầu có hình dáng chiếc búa càn quét khắp đáy đại dương, Tiger Shark nổi bật với màu vàng và những chiếc vằn trên người, Great White Shark cá mập trắng có kích thước khá lớn và nặng đến 10 tấn.

5 loài cá mập trong game phiêu lưu Hungry Shark Evolution cho Windows

Bước đầu tiên sử dụng loài cá mập Reef Sharh, mỗi tay game phải cố gắng thu thật nhiều tiền vàng, số điểm kinh nghiệm để có thể nâng cấp và chuyển sang những loài cá mập lớn hơn. Ở những level đầu trong tựa game cảnh chơi tương đối đơn giản khi bạn chỉ cần chu du dưới đáy đại dương và trở thành sát thủ dưới đó thì càng lên cao, cá mập của bạn sẽ phải nhảy lên bờ tiến tới những con mồi phong phú hơn. Những level này có độ thử thách sẽ lớn khi người chơi phải hướng cá mập nhảy lên bờ và ngoạm trúng vào mục tiêu kể cả con người, hay một chiếc tàu của người dân. Tuy nhiên cũng phải chú ý đến những loài vật nguy hiểm có thể làm tụt thanh máu của con cá mập.

Game cá mập tấn công Hungry Shark Evolution cho máy tính

Tính năng chính của game Hungry Shark Evolution miễn phí cho Windows

 • Đồ họa 3D chất lượng với màu xanh đặc trưng của vùng biển.
 • 10 loài cá mập phát triển và nâng cấp.
 • Mở khóa nhiều cá mập và nhiều tính năng bổ sung khác.
 • Đại dương xanh mênh mông với vùng biển xanh thẳm.
 • Điều khiển bàn phím linh hoạt để hướng cá mập đến những mục tiêu thu điểm.
 • Hơn 60 nhiệm vụ để hoàn thành.
 • 15 kho báu dưới lòng biển để khám phá.

Tính năng hấp dẫn của Hungry Shark Evolution cho máy tính

Tổng kết

Hungry Shark Evolution miễn phí cho Windows đưa người chơi đến vùng biển đại dương xanh thẳm, trở thành loài sinh vật biển to lớn và khiếp sợ với hàm cá mập sắc nhọn. Cách chơi tương đối dễ vì bạn không sử dụng quá nhiều nhưng nút chuyển động trong game, nhưng để thu về nhiều chiến vật phẩm thì cần phải vận dụng nhiều độ linh hoạt của ngón tay. Tải Hungry Shark Evolution miễn phí cho Windows để hóa thân thành sát thủ đại đương.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Hungry Shark Evolution cho Windows