Ice Age Adventures Game phiêu lưu kỷ băng hà

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 347
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/02/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Ice Age Adventures - Game cuộc phiêu lưu của Sid

Ice Age Adventures là game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn đã làm mưa làm gió trên di động suốt 1 khoảng thời gian rất dài được phát hành Gameloft. Game Ice Age Adventures được ăn theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên Kỷ băng hà với rất nhiều nhân vật quen thuộc sẽ đồng hành cùng bạn. Tải game Ice Age Adventures để bắt đầu khám phá vùng đất băng hà nổi tiếng này.

Tính năng chính của game Ice Age Adventures

  • Cuộc thám hiểm thú vị: Hãy giúp Sid khám phá các hòn đảo lân cận để tìm lại những người bạn thân Manny và Diego. Bạn sẽ dấn thân vào các chuyến hành trình lôi cuốn mà chưa biết điều gì đang chờ đợi mình. Có thể là một gia đình thú đáng yêu? Hay là một con khủng long bạo chúa đáng sợ?
  • Giải cứu gia đình động vật: Không chỉ Sid và bạn bè là nạn nhân của lục địa trôi dạt mà còn cả các gia đình thú nữa. Bạn cần chơi các mini game có sẵn để giúp thú mẹ và thú non đoàn tụ, sống hạnh phục trên hòn đảo cùng Sid.
  • Phần thưởng hấp dẫn: Scrat, nguồn gốc của cuộc hành trình này đang có một cuộc chinh phục của riêng mình. Trong mini game theo phong cách chạy để sống (endless running), người chơi sẽ giúp Scrat tránh được thiên tai đang đuổi theo mình bằng cách di ngón tay sang trái, phải, trên, dưới để điều khiển đường chạy của Scrat. Bạn sẽ có cơ hội kết nối với Facebook và cạnh tranh với bạn bè xem ai là người chạy xa nhất.

Để bắt đầu hành trình của mình đến với kỷ băng hà bạn sẽ có các nhân vật đồng hành quen thuộc là: chú lười Sid, chú voi Manny, báo Diego và 1 nhân vật không thể không có mặt chính là chú sóc Scrat với tình yêu hạt dẻ cuồng nhiệt. Tuy nhiên chính vì tình yêu này mà Scrat đã gây nên 1 sự kiện lớn đó làm làm cho tảng băng bị tách ra khỏi lục địa khiến cho Sid và bạn bè bị chia cắt ra khỏi đất liền.

Bạn sẽ trở thành người đồng hành để giúp đỡ Sid đối đầu với những khó khăn mà Sid sẽ gặp phải, dĩ nhiên các khó khăn đó sẽ luôn được giúp đỡ để có thể từng bước vượt qua. Cuộc sống mới sẽ dần được hình thành với việc người chơi xây dựng các công trình nhà ở cũng như hoàn thành nhiệm vụ được giao với những cấp độ khác nhau.

Thậm chí những con khủng long sẽ luôn luôn mang đến hiểm họa khôn lường, chúng ta phải ngăn chặn việc chúng đang tiến đến bạn bè của mình. Trên hành trình đó sẽ có rất nhiều game mini để bạn tham gia và truy tìm được kho báu, những tên cướp biển cũng dần xuất hiện trên đường đi cùng rất nhiều câu hỏi hóc búa nhằm thách thử khả năng của người chơi.

Các game mini được tích hợp sẵn trong Ice Age Adventures thường có cách chơi khá đơn giản chủ yếu là đưa ra các thử thách nhỏ cho người chơi. Khi càng lên màn chơi cao các thử thách sẽ được tăng dần lên. Vô số những khó khăn bất ngờ ập đến với mục đích thử thách sự kiên trì của người chơi, phần lớn đều rất nhẹ nhàng nhưng yêu cầu ở người chới sự kiên định trức sau.

Điểm đặc biệt mà Ice Age Adventures mang đến đó chính là cốt truyện dựa theo bộ phim hoạt hình dễ thương cùng hình ảnh game vui nhộn. Tất cả được thiết kế với 1 đồ họa tươi sáng không thể chê vào đầu được giúp cho trải nghiệm của người chơi cực kỳ tuyệt vời. Hành trình giải cứu những con vật trong game sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng quý giá và cũng là những bài học rất ý nghĩa dành cho tất cả mọi người. Tải game Ice Age Adventures để bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị trong kỷ băng hà.