Ice Age Avalanche cho Windows Phone 1.0.0.19 Game trí tuệ nối hoa quả cho Windows Phone

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá
 • Lượt tải 425
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 81 MB
 • Cập nhật 14/01/2017
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Ice Age Avalanche miễn phí cho Windows Phone thuộc dạng game trí tuệ quen thuộc trong làng game hiện nay. Cùng tham gia với các nhân vật trong bộ phim Kỷ băng hà, tìm kiếm kho báu vô giá được cất giữ trong những màn nối ô trí tuệ, người chơi sẽ được lạc bước vào thế giới băng giá. Sở hữu những ô vuông trái cây kỳ diệu, cách nối ô độc đáo ngay khi tải Ice Age Avalanche miễn phí cho Windows Phone.

Ice Age Avalanche miễn phí cho Windows Phone - Nối ô vuông trí tuệ

Nói đến việc lấy hình tượng trong phim làm nhận vật chính trong game thì sẽ nghĩ đến ngay hãng sản xuất Disney với những loại game trí tuệ nổi tiếng Cinderella Free Fall, Frozen Free Fall. Tuy nhiên, Gameloft nổi tiếng với nhiều sản phẩm game cho mobile lẫn game cho pc đã táo bạo khi sử dụng nguyên mẫu nhân vật trong bộ phim Kỷ băng hà để sản xuất ra series game trí tuệ. Ice Age of Adventures, Ice Age Village và mới đây nhất là Ice Age Avalanche sản phẩm đặc trưng của Gameloft cho dòng game nối ô trí tuệ.

Game nối ô trí tuệ Ice Age Avalanche Nối ô hoa quả trong Ice Age Avalanche

Vẫn với 3 con thú ngộ nghĩnh Sid, MannyDiego đồng hành với người chơi, nhiệm vụ của bạn phải phá tan những tảng băng trí tuệ nối hoa quả để có thể tìm thấy kho báu ẩn giấu trong đó. Game bao gồm 179 level với nhiều thách thức khác nhau, những bàn nối ô đấu trí khó nhằn. Hệ thống sẽ trò chơi bao gồm 3 độ thử thách khác nhau: Stockpile, Acorn Avalanche Fruit Sculptor. Mỗi một chế độ thử thách đều có những đặc điểm riêng biệt và nhiệm vụ khác nhau, các tay game phải thu thập điểm số quy định trong giới hạn di chuyển nhất định, đưa quả sồi vào chính giữa để có thể phá tan những viên đá trong một khu rộng. 

Những màn trí tuệ luôn khó dần theo bàn chơi, khi số bước đi thì hạn chế, vật cản trở luôn biến hóa khôn lường để cản trở người chơi. Thậm chí những loại hoa quả trong một số level không thể kết hợp với những ô khác, và bạn bắt buộc phải phá vỡ tảng băng để giải phóng chúng. Không hề phủ nhận những vật phẩm bổ trợ là những cánh tay đắc lực để giúp bạn có thể trải qua nhiều level đau đầu, bông tuyết hoặc Scoop,... là những bổ trợ hỗ trợ đắc lực cho người chơi..

Sử dụng những vật phẩm trong Ice Age Avalanche Điểm thưởng trong Ice Age Avalanche

Trong một level, điểm thưởng gồm số sao và số điểm phụ thuộc vào quá trình người chơi thực hiện những nhiệm vụ. Bạn sẽ chỉ có 5 mạng sống để bảo toàn trong cả quá trình chơi, và đi lại lần nào đồng nghĩa với việc phải mất đi một mạng sống. Đương nhiên cũng sẽ ảnh hưởng đến số điểm thưởng trong level đó. Vì vây, tình toán từng bước nối ô là điều rất cần thiết trong mỗi một level.

Tính năng chính của game trí tuệ Ice Age Avalanche

Ô vuông phép thuật

 • Tính toán ghép càng nhiều ô hoa quả cùng loại để có thể thu nhiều điểm số
 • Cân não với 3 cấp độ trí tuệ: Stockpile, Acorn Avalanche và Fruit Sculptor.
 • Sử dụng chiến thuật vật phẩm bổ trợ kịp thời trong những bàn nối ô khó khăn.

Kỷ băng hà kỳ diệu

 • Trải nghiệm thế giới kỳ diệu cùng với 3 nhân vật trong Ice Age Avalanche.
 • Tìm kiếm kho báu trong các vùng đất huyền ảo: Prehistoric Jungle, Vast Grasslands and Gargantuan Glacier.
 • Phô diễn trí tuệ của chính mình khi chiến đấu nối ô với đối thủ boss khó nhằn, mang về phần thưởng quý giá nhất.

Thi đấu với bạn bè

 • Gửi những món quà trợ giúp cho bạn bè để giúp họ qua bàn dễ dàng.
 • Phần thưởng trong những trận đấu hàng ngày hoặc hàng tuần cũng dành cho bạn nếu có khả năng vượt qua.
 • Phân tài cao thấp khi chơi với bạn bè, giành ngôi vị đứng đầu trong bảng xếp hạng Leader Board.

Nâng cao điểm số xếp hạng trong Leader Board  game nối hoa quả trí tuệ

Tái hiện lại bộ phim thông qua trò chơi trí tuệ, Ice Age Avalanche mang đến một thế giới game nối ô quen thuộc nhưng với nhân vật, màu sắc mới lạ so với những game cùng loại. Hành trình tìm kho báu trong thế gới băng giá thông qua những level nối ô, cách chơi độc đáo và vật phẩm trợ giúp huyền ảo sẽ đưa người chơi lạc bước vào thế giới Kỷ băng hà trong tựa game Ice Age Avalanche cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Ice Age Avalanche cho Windows Phone