Ice Cream cho Android 1.0.5 Game cửa hàng bán kem

 • Phát hành Magma Mobile
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 680
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 13 MB
 • Cập nhật 29/04/2015
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Ice Cream cho Android tựa game trí tuệ kết hợp với thể loại game vui không chỉ dành riêng cho các em nhỏ mà bất kì ai cũng có thể tham gia, hãy cùng sở hữu một chiếc xe lưu động và bắt đầu bán kem ngay trên bờ biển thôi nào!

Download Ice Cream cho Android - Game cửa hàng bán kem

Trong thời tiết oi bức cùng cái nắng của mùa hè khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và thật khó chịu, vậy còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một chiếc kem mát lạnh với nhiều hương vị phải không nào? Hãy cùng tham gia vào trò chơi cửa hàng bán kem Ice Cream để cùng tận hưởng niềm vui tuyệt vời nhất của mùa hè ngay thôi!

Ice Cream cho AndroidIce Cream cho Android

Ice Cream cho Android được nhà sản xuất Magma Mobile cho ra mắt ngay từ những ngày đầu tháng 1 trên các nền tảng mobile và thực sự nó đã được sự bùng nổ trên Google Play khi thu hút rất nhiều người tham gia chơi. Giống như những tựa game quản lý nhà hàng khác nhưng Ice Cream thực sự là một trò chơi tuyệt vời để giải trí trong những ngày nóng bức hay nhàn rỗi của mùa hè năm nay. Cùng sở hữu cho riêng mình một chiếc xe bán kem lưu động, rong ruổi trên những con đường và lựa chọn một địa điểm tuyệt đẹp tại bãi biển, nơi có rất nhiều người đang vui chơi và bắt đầu công việc kinh doanh đầy hấp dẫn.

Tham gia vào game cửa hàng bán kem người chơi sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng chục vị kem khác nhau từ các hương vị trái cây, cho tới socola hay vani, cũng như tạo ra những hương vị mới lạ khi kết hợp. Ban đầu khi mới kinh doanh, sẽ có ít khách hàng ghé thăm và nhiệm vụ của bạn là tạo ra những cây kem theo ý thích riêng của từng người nhưng khi khách hàng kéo đến ngày càng nhiều cùng với yêu cầu kem ốc quế hay kem hộp lên đến 10 tầng kem thì việc ghi nhớ trở nên khó khăn hơn đối với người chơi. Để có thể tăng thêm nguồn thu nhập cũng như tạo ra được sự hài lòng từ khách hàng thì bạn phải thực sự nhanh nhẹn khi thao tác cũng như ghi nhớ thật tốt các yêu cầu, điều đặc biệt là hãy chú ý tới yêu cầu của mỗi màn chơi, trong từng levels sẽ có một yêu cầu về số lượng kem cần tiêu thụ vì vậy phục vụ càng nhanh cũng đồng nghĩa hoàn thành màn chơi trong thời gian tương ứng. 

Ice Cream cho AndroidIce Cream cho AndroidIce Cream cho Android

Ice Cream cho Android là một trò chơi thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể giải trí cũng như giúp bạn giết thời gian ở bất cứ nơi nào, trò chơi này cũng khá bổ ích với các em nhỏ khi giúp chúng học cách ghi nhớ và nhận biết các yêu cầu. Trò chơi bán kem được thiết kế một giao diện trực quan với màu sắc, hình ảnh tươi sáng theo phong cách hoạt hình hấp dẫn mang tới cho người chơi cảm giác thân thiện, vui vẻ kết hợp với những giai điệu đầy tính giải trí. Tải Ice Cream cho Android miễn phí và bắt đầu chơi ngay thôi nào!

Tính năng chính game Ice Cream - Tai game cua hang kem 

 • Hơn 100 cấp độ với độ khó tăng dần.
 • Nhiều hương vị và topping để bạn có thể lựa chọn.
 • Hơn 30 thành tích cần được mở khóa.
 • Cạnh tranh thứ hạng trong bảng xếp hạng toàn cầu.
 • Có thể chơi trên máy tính bảng với hơn 15 ngôn ngữ.