iCloud cho Windows Dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến

  • Phát hành Apple
  • Đánh giá
  • Lượt tải 397
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 68,5 MB
  • Cập nhật 01/10/2015
  • Yêu cầu Windows 7/8

Giới thiệu

iCloud là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay cho mục đích đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod, Mac OS với PC. Sau khi dịch vụ ra đời, người dùng hoàn toàn có thể truy cập bất cứ dữ liệu nào của bản thân thông qua tài khoản iCloud của Apple. Rút ngắn thời gian truy cập dữ liệu nhanh nhất với dịch vụ điện toán đám mây iCloud miễn phí.

Download iCloud cho Windows - Dịch vụ lưu trữ đồng bộ hóa dữ liệu

Với bất cứ ai sử dụng những thiết bị hệ điều hành iOS đều sử dụng iCloud là một phương tiện chính trong việc lưu trữ dữ liệu. Đảm bảo độ bảo mật cao và dung lượng khá cao, người dùng hoàn toàn có thể tải bất cứ dạng file nào và chia sẻ mọi thứ mà bạn muốn. Giờ đây, iCloud đã có mặt cho Windows giúp bạn có thể truy cập những tài liệu của bản thân thông qua tài khoản của Apple ngay trên máy tính của mình. Dựa vào công nghệ điện toán đám mây thông minh, bất cứ dữ liệu mà bạn tải lên dịch vụ trên điện thoại này đều sẽ được sao lưu toàn bộ với dịch vụ trên máy tính, khi người dùng truy cập bằng tài khoản trên PC

Dịch vụ iCloud for Windows

Vể việc sử dụng công nghệ điện toán khá giống với nhiều phần mềm như Dropbox hay OneDrive, đều mang lại cho người dùng những tính năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu nhanh nhất. Tất cả các dữ liệu đều được đồng bộ hóa toàn bộ từ hình ảnh, email, những file tập tin, và kể cả những bookmarks đều sẽ được truy cập.

Tài khoản sử dụng iCloud trên Windows có thể truy cập các tập tin của người sử dụng trong iCloud Drive, kết nối Mail trong Outlook, và dễ dàng chia sẻ hình ảnh, lịch, và các dấu trang thông qua thiết bị. Người dùng chỉ cần cái đặt iCloud trên tất cả thiết bị của mình, tạo tài khoản và cài đặt iCloud trên PC chỉ trong vài phút. Từ đây, bạn đã có thể truy cập mọi dữ liệu trên mọi loại phương tiện của iOS ngay trên máy tính một cách dễ dàng.

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu iCloud for Windows

Sở hữu một dịch vụ thông minh của điện thoại smartphone ngay trên máy tính với nhiều tính năng lưu trữ và chia sẻ đồng bộ khoa học khi tải iCloud miễn phí cho máy tính.