Immunos 2.2 Phần mềm diệt virus đơn giản

  • Phát hành Immunos
  • Đánh giá
  • Lượt tải 4.592
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,5 MB
  • Cập nhật 26/08/2013
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

Immunos là một trong những phần mềm diệt virus dễ sử dụng nhất có sẵn trên Internet. Không như nhiều ứng dụng cùng loại khác thường khiến người dùng gặp khó khăn trong khi thao tác chương trình bởi vì chúng yêu cầu họ phải có những kiến thức chuyên ngành nhất định. Immunos là công cụ hiệu quả dành cho những ai mong muốn có được giải pháp bảo vệ đơn giản nhưng vẫn rất mạnh mẽ.

Immunos

Chương trình này cung cấp khả năng phát hiện và gỡ bỏ virus tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó có thể xác định những loại virus mà bị bỏ qua bởi các máy quét khác. Hơn nữa, Immunos có thể được cấu hình lại để thực hiện các bản cập nhật tự động vào khoảng thời gian do người dùng xác định.

Immunos là công cụ quét phần mềm độc hại mà bất kỳ ai có thể sử dụng. Nó sở hữu một giao diện đơn giản và đi kèm với 5 biểu tượng lớn được hiển thị bên trái đó là: Scan, Update, Config, LogHelp. Nhấp chuột vào biểu tượng cuối cùng "Help" sẽ giúp bạn truy cập nhiều thông tin liên quan đến chương trình và nhận được hồi đáp về cách sử dụng chương trình.

Ngay khi hoàn tất quá trình cài đặt, Immunos sẽ tích hợp trong hệ thống của bạn, nhờ đó cung cấp khả năng quét bất kỳ tập tin cá nhân nào vào bất cứ thời điểm nào - chỉ đơn giản là nhấp chuột phải lên một tập tin nào đó và bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn "Scan with Immunos".

Một ưu điểm nổi bật của Immunos đó chính là nó tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống nhờ sử dụng các yêu cầu hệ thống khiêm tốn. Khi quét máy tính với Immunos, bạn có thể lựa chọn quét các thư mục, loại bỏ tập tin tạm và thêm vào trình đơn ngữ cảnh. Chương trình chạy âm thầm trong background bằng cách sử dụng khay hệ thống.

Bé Ngoan