Implosion - Never Lose Hope cho Android Game phiêu lưu hành động cho Android

 • Phát hành Rayark International Limited
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 1.015
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 19/07/2016
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Implosion- Never Lose Hope for Android - Game phiêu lưu hành động hấp dẫn 

Implosion- Never Lose Hope là tựa game hành động hấp dẫn do hãng game đến từ Đài Loan Rayak Studio phát hành miễn phí cho các thiết bị Android. Với thiết kế 3D chân thực, đẹp mắt cùng đồ họa hấp dẫn, Implosion- Never Lose Hope sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ.

Video giới thiệu game Implosion- Never Lose Hope miễn phí cho Android

 

Implosion- Never Lose Hope lấy cốt truyện xảy ra trong tương lai vào năm 2170. Bỗng một ngày, những kẻ người ngoài hành tinh XADA hung dữ đã đến xâm chiếm Trái Đất của chúng ta. Để cứu lấy hành tinh của mình, con người phải đứng lên đấu tranh chống lại thế lực xấu xa đó.

Cạnh tranh trên bảng xếp hạng với các game thủ khác

Tuy nhiên, vì chúng quá đông đúc nên con người chỉ có thể trống trả yếu ớt, con người đã phải đến hành tinh Gaia để bảo toàn tính mạng. Chỉ còn 3 bộ tộc còn sống sót lại đó là Thandeous, Adrillia và Ivonix, họ đã phải di tản đến các hành tinh khác để bảo toàn mạng sống.

Implosion- Never Lose Hope for Android

Con người đã di tản đến hành tinh Gaia lánh nạn. Cuộc sống đã bắt đầu ổn định thì con người lại nhận được thông tin từ Trái Đất. Game thủ sẽ được đóng vai nhân vật Jake. Nhiệm vụ của Jake là trở lại Trái Đất tìm hiểu thông tin và tình hình của Trái Đất với hy vọng có thể trở lại quê hương để tiếp tục cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Đồng thời, tham gia quá trình khai thác thông tin về những người ngoài hành tinh XADA.

Tải game Implosion: Never Lose Hope

Bối cảnh xảy ra trong tương lai nên game thủ sẽ được hỗ trợ các thiết bị hiện đại. Bạn sẽ cung cấp một con robot chiến đấu thông minh hỗ trợ bạn đắc lực khi bị kẻ thù tấn công. Con robot còn được trang bị thanh kiếm siêu năng lực có thể tiêu diệt mọi kẻ thù.

Tải game Implosion: Never Lose Hope miễn phí

Implosion- Never Lose Hope mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn với một thế giới 3D sắc nét. Ngoài ra, game thủ cũng có thể nâng cấp hệ thống vụ khí cùng robot để trải nghiệm trò chơi thêm tuyệt vời. Hệ thống Ark sẽ giúp bạn làm công việc này một cách dễ dàng. Ngoài việc phiêu lưu, game thủ cũng có thể thu thập các vật phẩm giá trị trên đường đi để nâng cấp vũ khí, sức mạnh và biến con robot của mình thành một chiến binh dũng mãnh.

game Implosion: Never Lose Hope

Điểm hấp dẫn của Implosion- Never Lose Hope chính là ở đồ họa được thiết kế đặc sắc, hấp dẫn mang đến cho người chơi những hình ảnh tuyệt đẹp. Hệ thống nhân vật được trau chuốt kỹ lưỡng, ngoài ra, các màn chơi cũng được đầu tư phối hợp hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn khiến bạn nhập tâm hơn.

Implosion: Never Lose Hope

Các pha tấn công lại vô cùng chính xác khiến bạn cảm thấy thích thú trong từng pha đánh chém. Không chỉ nhân vật chính, mà lũ quái vật cũng được các nhà làm game chú trọng. Hình ảnh những boss khổng lồ hung dữ sẽ không khỏi ám ảnh bạn dù đã dừng cuộc chơi. Đây chính là những điểm ấn tưởng mà game dành cho bạn. 

Implosion- Never Lose Hope miễn phí cho Android

Ngoài hệ thống nhân vật thiết kế long lanh, điểm cộng của Implosion– Never Lose Hope chính là hệ thống âm thanh vô cùng sống động. Người chơi sẽ như bị mê hoặc bởi tiếng kiếm chém ngọt sắc, tiếng vũ khi va chạm chát chúa như thật, tiếng súng nổ cũng khiến bạn phải giật mình như đang tham gia một cuộc chiến khốc liệt thực sự.

Đồ họa được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn.

Game thủ sẽ được tự tay điều khiển hệ thống nhân vật hầm hố trong bộ giáp WM-3 và chiến đấu với XADA trong cuộc chiến cam go, nguy hiểm. Người chơi chỉ cần sử dụng các nút phía bên trái màn hình để điểu khiển nhân vật, các nút bên phải sẽ có tác dụng tấn công.

Hệ thống âm thanh sôi động, đặc sắc.

Lối chơi hành động với những màn đánh chém hấp dẫn chắc hẳn sẽ mê hoặc các game thu ưa hành động. Bạn sẽ được tham gia những màn chém điên cuồng với những đường kiếm sắc nhọn, nhưng màn bắn súng chính xác. Một mình chống chọi với một lũ quái vật quả không hề đơn giản.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Ngoài ra, việc thu thập các mảnh ghép sẽ giúp bạn gia tăng được sức mạnh và nâng cấp nhân vật cùng vũ khí để cuộc chơi thêm kịch tính, hấp dẫn.

Tính năng chính của Implosion- Never Lose Hope miễn phí cho Android

Tải game phiêu lưu hành động hấp dẫn cho Android

 • Đồ họa được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn.
 • Hệ thống âm thanh sôi động, đặc sắc.
 • Lồng ghép các bản nhạc kinh điển đã được giành gải Grammy trong bộ phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn".
 • Hệ thống vũ khí tân tiến hiện đại, có thể nâng cấp qua hệ thống ARK.
 • Miễn phí chơi các nhiệm vụ 1-1 đến 1-6, mở khóa các cấp trong IAP.
 • Sử dụng Google Play để lưu lại tài khoản đăng nhập trên thanh lựa chọn của menu.

Tính năng mới trong Implosion- Never Lose Hope

Miễn phí chơi các nhiệm vụ 1-1 đến 1-6

 • Hỗ trợ chương trình Ivonix Pilot.
 • Giải phóng các kỹ năng chiến đấu của bạn trong 3 nhiệm vụ thách thức trong hệ thống Invonix Vr.
 • Trải nghiệm các nhiệm vụ boss rush trong chế độ thời gian tấn công.
 • Cạnh tranh trên bảng xếp hạng với các game thủ khác.
 • So sánh điểm số với bạn bè bằng cách chia sẻ kỷ lục thách thức những game thủ khác.
 • Tối ưu hóa và sửa một số lỗi nhỏ.