Impossible Monster Truck Stunts Game đua xe quái vật đường trường

  • Phát hành Lingo Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 282
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Impossible Monster Truck Stunts - Game đua xe địa hình miễn phí

Impossible Monster Truck Stunts là game đua xe với những chiếc xe quái vật vô cùng to lớn giống như 1 dạng xe đua địa hình. Game Impossible Monster Truck Stunts sẽ mang bạn đến với thế giới của những con quái vật với động cơ vô cùng tuyệt vời có thể phá vỡ tốc độ của mọi loại xe đua trong thế giới thực. Tải game Impossible Monster Truck Stunts để tham gia đua cùng những con quái vật mạnh mẽ của mình.

Với những người yêu thích dòng game đua xe địa hình thì những chiếc xe càng hầm hố, cung đường đua càng nguy hiểm sẽ càng tạo nên cảm xúc cho người chơi. Impossible Monster Truck Stunts đáp ứng được hết những điều này khi đưa người chơi đến với thế giới của những chiếc xe độc đáo khiến cho không khí đua xe ngay từ đầu đã rất phấn khích.

Bạn sẽ được tham gia đua trên những cung đường với rất nhiều thử thách khác nhau, đặc điểm của tựa game Impossible Monster Truck Stunts là muốn đưa đến người chơi 1 cảm giác mạnh thực sự với những trang thiết bị cũng như đường đua được xây dựng đúng chất. Xe đua sẽ chuyển động và nhanh chóng đạt đến vận tốc tối đa trên những cung đường núi hiểm trở.

Có lẽ động cơ của 1 chiếc xe đua chính là độ đàn hồi cũng như bay bổng của chiếc xe mà vẫn giữ được sự cân bằng. Các game thủ sẽ cùng những chiếc xe quái vật của mình tung hoành khắp mọi nơi trên thế giới. Có thể là những cung đường đua trên xa mạc đầy cát hoặc con đường trên Vạn Lý Trường Thành đầy trắc trở. Tuy nhiên tất cả những điều đó sẽ tạo nên 1 trải nghiệm không thể nào quên được.

Những chiếc xe hay nói đúng hơn là động cơ 4 x4 sẽ khiến bạn phát cuồng, mỗi chiếc xe mở ra sẽ là 1 điều bất ngờ dành cho các game thủ. Chúng ta sẽ đua điên cuồng như chính những chiếc xe quái vật bất kể khó khăn phía trước. Những màn Nitro đầu ngạo nghễ giống như những tay đua chuyên nghiệp đang điều khiển những chiếc xe có 1 không 2 trên thế giới.

Chưa dừng lại ở đó những chiếc xe trong Impossible Monster Truck Stunts có thể bay và hạ cánh như những chiếc phi cơ đầy điệu nghệ và chuẩn xác. Tất cả chướng ngại vật trên đường đua sẽ chỉ là chuyện nhỏ nếu bạn làm chủ được tay lái trong những tình huống khẩn cấp. Những bánh xe vĩ đại chính là đặc trưng gây ấn tượng rất mạnh đối với người chơi.

Game Impossible Monster Truck Stunts chắc chắn sẽ là cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy hấp dẫn dành cho những người yêu thích mạo hiểm và khám phá. Bộ sưu tập những chiếc xe quái vật sẽ là 1 trải nghiệm đáng nhớ với bất cứ ai cùng những màn chuyển động siêu ấn tượng mang dấu ấn rất riêng. Tải game Impossible Monster Truck Stunts để bắt đầu khám phá các vùng đất mới.