Inside Out Thought Bubbles cho Android 1.3.1 Game bắn bóng tư duy

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 444
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 42 MB
 • Cập nhật 04/07/2015
 • Yêu cầu Android 4.0.3 and up

Giới thiệu

Download Inside Out Thought Bubbles - Game những mảnh ghép cảm xúc

Cùng tham gia vào một tựa game trí tuệ hoàn toàn mới lạ và được chuyển thể từ bộ phim cùng tên Inside Out đến từ hãng game Disney đang được yêu thích hiện nay trên các thiết bị smartphone hay máy tính bảng Android - Inside Out Thought Bubbles cho Android.

Với lợi thế là ông trùm trong ngành sản xuất các bộ phim hoạt hình bom tấn thì hãng game Disney đã cho ra đời hàng loạt các tựa game thuộc nhiều dòng khác nhau từ trí tuệ đến giải trí cho những đứa con tinh thần của mình, và trong đó không thể bỏ qua một số cái tên đã làm mưa làm gió tại bảng xếp hạng game của Google Play tại nhiều nước khác nhau như: Disney Infinity: Toy Box, series game Where's My WaterBig Hero 6 Bot Fight,... cùng rất nhiều game khác. Chính vì điều này mà có lẽ làng game thế giới cũng luôn có nhận định rằng những đứa con dù có phải là bom tấn phòng vé trong năm của Disney hay không thì cũng đều sẽ có tựa game mô phỏng về chúng trên nhiều nền tảng từ PC cho tới mobile, đó có lẽ vừa là cách hãng game này quảng bá cho bộ phim cũng vừa để đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ. 

Inside Out Thought Bubbles cho AndroidInside Out Thought Bubbles cho Android

Inside Out Thought Bubbles là cái tên mới nhất gia nhập vào hàng ngũ game chuyển thể hoạt hình đến từ nhà sản xuất Pixar sau khi bộ phim cùng tên Inside Out - những mảnh ghép cảm xúc được giới thiệu tại các phòng vé trên thế giới. Đây là bộ phim hoạt hình dài thứ 15 dưới sự kết hợp của Disney cùng Pixar, với các nhân vật được tạo hình ngộ nghĩnh có phần hư cấu trong câu chuyện xoay quanh về cuộc sống khi bắt đầu bước sang giai đoạn trưởng thành của cô bé bình thường tên Riley. Không chỉ vướng phải cảm xúc đầy mâu thuẫn và phức tạp của tuổi dậy thì mà những điều bất ngờ xảy ra trong cuộc sống khi phải chuyến đến nơi ở mới, bắt đầu tạo dựng các mối quan hệ bạn bè mới trong ngôi trường xa lạ, cùng hàng trăm rắc rối khác nhau diễn ra hàng ngày đã khiến Riley gặp muôn vàn khó khăn và sự hỗn loạn bắt đầu nảy sinh trong nội bộ các mảnh ghép cảm xúc của cô bé tuổi teen. Không chịu nằm im trong suy nghĩ của Riley mà các tính cách với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau như Joy (Vui vẻ), Fear (Sợ sệt), Anger (Giận dữ), Sadness (Buồn bã) và Disgust (Chán ghét) đã cùng nhau xuất hiện tại trung tâm chỉ huy Headquarters, được đặt trong tâm trí của Riley và giúp cô bé đưa ra các quyết định về hành động lẫn tình cảm trong cuộc sống hàng ngày. Được mô phỏng và lấy cảm xúc từ bộ phim nên game Inside Out Thought Bubbles sẽ đưa người chơi tham gia vào một cuộc hành trình nhằm tìm kiếm và sắp xếp các bong bóng cảm xúc, bạn sẽ được đi du lịch qua các địa điểm độc đáo như: hòn đảo gia đình (Family Island), nhà máy sản xuất giấc mơ (Dream Productions), hay vùng đất ma thuật (Imagination Land) và nhiều hơn nữa.

Inside Out Thought Bubbles cho AndroidInside Out Thought Bubbles cho Android

Cũng giống như những game bắn bóng khác thì trong game những mảnh ghép cảm xúc người chơi sẽ có nhiệm vụ bắn rơi những quả bóng cùng màu và quét sạch chúng trong mỗi level khác nhau. Mỗi một màn chơi lại có cách sắp xếp bóng khác nhau và chúng được bố trí từ dễ đến khó theo từng thứ hạng level, người chơi cũng được phép thay đổi màu bóng khi chúng bắt đầu được đưa tới máy bắn, làm rơi càng nhiều bóng bạn sẽ ghi được càng nhiều điểm số đồng thời nhận được 3 ngôi sao đánh giá cho sự thể hiện xuất sắc. Các game thủ cũng cần lưu ý đến số lượt bắn được giới hạn trong từng màn chơi cũng như vượt qua sự cản trở của những kẻ khó ưa để có thể thực hiện các phát bắn trúng đích làm rụng thật nhiều bóng nhằm nhanh chóng mở khóa các nhân vật cảm xúc khác nhau. Cuộc hành trình tìm lại cảm xúc đi qua hàng trăm màn chơi và còn được kéo dài thêm qua mỗi bàn cập nhật, các game thủ sẽ cần thể hiện trình độ cùng kỹ thuật của mình với bạn bè khi so sánh số điểm nhận được qua mỗi màn chơi cùng với họ. 

Inside Out Thought Bubbles cho AndroidInside Out Thought Bubbles cho Android

Tính năng chính trong game Inside Out Thought Bubbles

 • Bắn và kết hợp những bong bóng cảm xúc khác nhau thành một khối đồng nhất.
 • Mở khóa các nhân vật khi bạn khám phá 125 cấp độ, mỗi màn chơi lại là một thách thức giải đố mới mà bạn cần phải vượt qua.
 • Giải phóng các năng lượng bổ trợ khác nhau cho từng nhân vật cảm xúc như: ánh nắng mặt trời dành cho Joy, mưa phù hợp nhất với Sadness và quả cầu lửa là để bổ trợ cho Anger,...
 • Thách thức bản thân với 4 loại game khác nhau.
 • Vượt qua các chướng ngại vật khác nhau mà bạn sẽ gặp phải trên đường đi.
 • Kết nối với thế giới của bộ phim thông qua đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và hội thoại có diễn viên lồng tiếng từ bộ phim.

Những lưu ý cần biết khi chơi game bắn bóng trên Android

 • Có chứa đường dẫn liên kết tới mạng xã hội để kết nối với mọi người.
 • Tùy chọn mua hàng bằng tiền thật.
 • Tùy chọn cập nhật thông báo để bạn biết được khi nào sẽ có bản cập nhật mới.
 • Liên kết với cửa hàng trực tuyến để mua các sản phẩm bằng tiền thật.
 • Đăng ký để tạo hoặc đăng nhập tài khoản của Disney/ một tài khoản đã tồn tại.
 • Quảng cáo của bên thứ ba cũng như quảng cáo của Walt Disney Family.

Hướng dẫn

Video Inside Out Thought Bubbles cho Android GamePlay