Inside Out Thought Bubbles cho Windows Phone 2015.616.439.1374 Game trí tuệ bắn bóng cảm xúc cho Windows Phone

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 10 đánh giá
 • Lượt tải 266
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 73 MB
 • Cập nhật 02/07/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Game trí tuệ bắn bóng Inside Out Thought Bubbles cho Windows Phone đến từ Disney, đưa bạn tham gia chuyến phiêu lưu cùng Riley trong thế giới huyền bí với những sinh vật ngộ nghĩnh. Trải nghiệm thể loại game trí tuệ cùng với những quả bóng màu sắc và đồng hành với Riley trong mọi level. Tải Inside Out Thought Bubbles miễn phí cho Windows Phone để cùng tham gia bắn bóng với các nhân vật.

Game Inside Out Thought Bubbles - Bắn bóng miễn phí cho Windows Phone

Những hãng sản xuất game đều luôn muốn tạo một dấu ấn riêng trên thị trường, vừa tạo sự ảnh hưởng vừa có thể dễ dàng đến với người chơi game qua từng sản phẩm. Nếu thường xuyên theo dõi các trò chơi đến từ Disney thì bạn sẽ nhận thấy game đều được lấy nguyên mẫu từ những bộ phim do hãng sản xuất từ Frozen Free Fall, Where's My Perry hay Temple Run: Brave,... Các nhân vật được lồng ghép tự nhiên, trở thành người bạn đồng hành với các tay game trong suốt chặng đường. Đi theo thể loại game trí tuệ, Inside Out Thought Bubbles miễn phí cho Windows Phone đưa bạn đên với bộ phim Inside Out cùng cô bé Riley trong bộ phim.

Game trí tuệ bắn bóng Inside Out Thought Bubbles Level chơi trong game trí tuệ Inside Out Thought Bubbles

Bộ phim hoạt hình gia đình Inside Out xoay quanh cô bé Riley 11 tuổi và có những cảm xúc luôn muốn kiểm soát hành động của mình. Những cảm xúc của Riley vui sướng, sợ hãi, buồn bã, tức giận, phẫn nộ luôn điều khiển tâm trí của cô bé và không theo một quy tắc nào hết. Cuộc sống của cô bé vẫn đầy bất thường như thế. Nhà sản xuất sẽ đem những cảm xúc của cô bé đến với người chơi trong những level bắn bóng trí tuệ của Inside Out Thought Bubbles. Bạn sẽ được làm quen với cô bé Joy vui vẻ, thậm chí nhảy múa khi bạn có những lần bắn bóng xuất sắc. Cách chơi của game không mấy xa lạ, và nhiệm vụ của bạn chỉ là bắn những quả bóng cùng màu để thu được điểm số càng nhiều càng tốt. Mỗi một level đều có một nhiệm vụ lẫn thách thức mà người chơi bắt buộc phải trải qua.

Thế trận xếp bóng có thể thay đổi không theo một quy tắc nào, thậm chí có nhiều màn chơi bóng sẽ bị đóng băng khiến quá trình thực hiện nhiệm vụ của bạn khó khăn hơn. Số lượng bóng cũng hạn chế nên người chơi cần phải chú ý để có thể sử dụng số bóng quy định để hoàn thành level. Số lần bắn bóng cũng giới hạn khiến nhiều level người chơi rất khó khăn để vượt qua nếu như không có một chiến thuật bắn bóng cẩn thận.

Hoàn thành nhiệm vụ trong từng level Xếp những quả bóng cùng màu để thu điểm

Tính năng chính của game trí tuệ Inside Out Thought Bubble

 • Bắn bóng và xếp các loại bóng cùng màu với nhau.
 • Trải qua 125 level trí tuệ cùng với cô bé Riley trong game.
 • Tham quan thế giới cùng với những quả bóng cảm xúc như nhảy múa cùng với Joy, tạo cơn mưa để làm dịu nỗi buồn Sadness, ánh sáng để xoa dịu sự giận giữ Anger.
 • Thử thách với 4 kiểu game khác nhau.
 • Phá tan các chướng ngại vật trong các level chơi và độ khó tăng dần ở từng màn.
 • Làm bạn với các sinh vật ngộ nghĩnh trong game.
 • Khám phá thế giới của bộ phim bằng hình ảnh bước ra từ trong phim: đảo gia đình, nhà máy sản xuất giấc mơ, vùng đất tưởng tượng,...
 • Đồ họa hoạt hình 3D sống động với màu sắc tươi sáng và sắc nét.
 • Âm thanh từ những nhân vật lồng tiếng cho bộ phim.

Thế giới bóng nhiều màu sắc trong Inside Out Thought Bubbles Thực hiện nhiệm vụ trong game Inside Out Thought Bubbles

Một thế giới bắn bo với nhiều màu sắc, đại diện cho cảm xúc của con người trong tựa game trí tuệ Inside Out Thought Bubbles sẽ đem lại một không khí vui nhộn, nhẹ nhàng so với nhiều thể loại game đánh chiến hoa mắt khác. Làm chủ được những lần bắn bóng, tính toán hướng bắn cho phù hợp để có thể hoàn thành nhanh một level và thực hiện các nhiệm vụ nhanh chóng là điều mà người chơi sẽ được trải nghiệm khi tải Inside Out Thought Bubbles cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Inside Out Thought Bubbles cho Windows Phone