InstaBeauty cho Android 2.3 Ứng dụng làm đẹp trên Android

  • Phát hành Fotoable
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 571
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 27 MB
  • Cập nhật 01/09/2014
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

InstaBeauty cho Android là một ứng dụng làm đẹp, giúp người dùng trở nên xinh đẹp hơn trong tất cả ảnh chụp của mình. Đây là một công cụ lý tưởng dành cho những người yêu thích chụp ảnh tự sướng (selfie).

Điểm đặc biệt về chương trình này là thay vì phải thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa, bạn chỉ cần một thao tác chạm nhẹ là có thể tạo ra một bức ảnh khác biệt. Không chỉ giúp làm sáng và mịn da mà InstaBeauty còn có thể giúp bạn sở hữu một khuôn mặt nhọn (V-line) thời thượng.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải InstaBeauty về điện thoại/tablet Android để giúp mình trở nên rạng rỡ và hoàn hảo trong mọi hình ảnh.

InstaBeauty cho AndroidInstaBeauty cho AndroidInstaBeauty cho Android

Một số tính năng nổi bật của InstaBeauty cho Android:

Hỗ trợ máy ảnh với khả năng làm đẹp tức thời:

Thay vì tự sướng với máy ảnh mặc định trên máy, người dùng có thể sử dụng camera trong InstaBeauty để xem các hiệu ứng làm đẹp gần như ngay lập tức.

Không những thế, bạn còn có thể lựa chọn từ trong số các preset có sẵn để tìm được một phong cách làm đẹp phù hợp với mình. Trong mỗi preset này, làn da, khuôn mặt của người dùng sẽ được xử lý theo nhiều cách khác nhau, chắc chắn bạn có thể tìm được một kiểu dáng tương thích với ngoại hình của mình. Trong trường hợp chưa biết chọn preset nào thì người dùng có thể theo dõi trực tiếp hiệu ứng của các preset đó qua ống ngắm máy ảnh.

Trang điểm cho nhân vật trong hình:

InstaBeauty cho phép tùy chỉnh độ mịn của da, màu da cũng như có thể xóa các khuyết điểm trên ảnh như mụn, tàn nhang... chỉ sau một sự lựa chọn. Nếu vẫn chưa hài lòng với kết quả của preset thì bạn có thể chọn Adjust để tinh chỉnh thêm nếu muốn. Cụ thể, người dùng có thể làm thon gọn khuôn mặt, có thể xóa khuyết điểm hoặc sử dụng hiệu ứng để làm mắt to và sáng hơn.

Tạo ảnh collage như trong InstaMag:

Do cùng nhóm phát triển với InstaMag nên InstaBeauty cũng được kế thừa các ưu điểm của chương trình tạo ảnh collage danh tiếng này.

Ví dụ, người dùng có thể lựa chọn từ hơn 200 phong cách thiết kế collage khác nhau để sử dụng. Bạn có thể chọn ảnh dọc, ngang, vuông hoặc sọc, tùy theo dụng ý nghệ thuật của mình. Giờ đây ảnh selfie của bạn sẽ không chỉ đơn thuần là một tấm ảnh chân dung bình thường nữa mà sẽ nâng lên tầm ảnh nghệ thuật cho các tạp chí nổi tiếng.

Cập nhật trong InstaBeauty cho Android bản mới nhất:

  • Sử dụng thuật toán làm đẹp mới, giúp mang đến những tấm ảnh chân dung hoàn hảo.
  • Thuật toán mới giúp xóa khuyết điểm hiệu quả hơn.
  • Thêm một vài bộ lọc cao cấp khác khi chụp ảnh như: giúp mắt sáng hơn, nâng mũi và làm nhỏ mũi (tương ứng: Clear Eyes, Nose LiftSlim Nose).

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân