Into the Breach Game chiến thuật siêu khó

  • Phát hành Subset Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 162
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Into the Breach - Game chiến thuật chiến đấu côn trùng

Into the Breach là game chiến thuật đang được đánh giá là ly kỳ và hấp dẫn chưa từng có nhưng cũng siêu khó. Game Into the Breach sẽ đưa chúng ta đến với cuộc chiến khốc liệt để bảo vệ loài người trước thế nạn diệt vong khi bị quái vật tấn công không ngừng tấn công. Tải game Into the Breach để bắt đầu đến với cuộc chiến sống còn dưới vai trò là chỉ huy cao cấp lãnh đạo toàn bộ quân đội quốc gia.

Khác với các game chiến thuật khác Into the Breach mang đến 1 không gian vô cùng mới lạ, nhỏ bé giống như các mô hình. Tuy nhiên sức hút mà Into the Breach mang đến là rất khó có thể diễn tả được, chúng ta sẽ chiến đấu với đám côn trùng và dàn trận chiến đấu bảo vệ các tháp còn lại. Đồng thời lên kế hoạch chiến đấu phản công để quét sạch lũ quái vật kinh dị ra khỏi vùng đất của mình.

Game Into the Breach có 1 cốt truyện liền mạch và giàu cảm xúc, bạn sẽ cảm nhận được những điều này thông qua sự tương tác của các nhân vật. Trò chơi Into the Breach có 1 chiến lược chiến đấu rõ ràng, cụ thể nên các game thủ khi tham gia cần có sự hiểu biết sâu rộng. Mục tiêu chính của chúng ta là ngăn chặn quái vật ohas hủy các khu dân cư đã được xây dựng. Đồng thời lên kế hoach tác chiến để chiếm đóng các vùng đất lân cận của đội quân côn trùng.

Mỗi khi một khu định cư bị phá hủy, mức powergrid của bạn sẽ tụt giảm và nó có thể tụt giảm đến về 0 coi như bạn đã thất bại. Bản đồ game trong Into the Breach được thiết kế chi tiết và kỹ lưỡng. Có bốn hòn đảo mà bạn phải bảo vệ, với địa hình, kẻ thù cũng như các quy tắc chiến đấu khác nhau mà người chơi cần phải năm rõ. Để chiến thắng bạn không chỉ dựa vào sức mạnh của quân đội mình nắm giữ mà phải thật khéo léo vận dụng những lợi thế của tự nhiên để chống lại binh đoàn quân Vek vô cùng hùng mạnh.

Với mỗi đợt tấn công mạnh mẽ của quân đội Vek nếu bạn có khả năng ngăn chặn được chúng ta sẽ có được thêm nhiều phần thưởng để mua sắm các thiết bị hỗ trợ chiến đấu mới. Bên cạnh đó quân đội cũng được nâng cấp để sở hữu những kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ hơn thay vì đội quân chiến binh cơ bản ban đầu. Nếu bạn kết hợp tốt đội quân này hẳn chiến thắng sẽ đến gần hơn rất nhiều.

Nhìn chung Into the Breach có gameplay không hề đơn giản, tuy nhiên với những ai có niềm đam mê tuyệt đối với game chiến thuật thì Into the Breach chính là món ăn khá mới dành để thử thách bản thân. Không gian game độc đáo, bản đồ chi tiết, âm thanh ấn tượng, vv tất cả những thứ đó quá đủ để bạn nhanh chóng gia nhập cộng đồng game thủ chơi Into the Breach ngay bây giờ.