iTools 4.3.0.5 Quản lý dữ liệu iPhone

  • Phát hành Thinksky
  • Đánh giá 38 đánh giá
  • Lượt tải 305.395
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 3,3 MB
  • Cập nhật 09/01/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/10

Giới thiệu

Download iTools - Ứng dụng quản lý, đồng bộ dữ liệu trên thiết bị iOS.

Với những người sử dụng hệ điều hành iOS thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với iTunes. Tuy nhiên vì lý do là ứng dụng chính hãng của Apple nên có những tính năng sử dụng khá phức tạp, chính vì vậy iTools chính là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết. iTools là công cụ quản lý và sao chép dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính vô cùng hiệu quả. Ứng dụng iTools có những tính năng tương tự iTunes, tuy nhiên cách sử dụng thì đơn giản và gần gũi với hệ điều hành Windows hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự trên Windows như sao chép, dán, kéo giữ chuột, vv là có thể nhanh chóng sao chép dữ liệu. Đây là công cụ được sử dụng phổ biến để xử lý dữ liệu trên iPhone nhất hiện nay cho máy tính. Hãy tải ứng dụng iTools để bắt đầu quản lý dữ liệu của mình thật hiệu quả.

Tính năng chính của ứng dụng iTools 4

Dễ dàng chuyển dữ liệu

Dễ dàng chuyển nhạc từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.  Với việc làm này chúng ta sẽ không lo mất dữ liệu khi ứng dụng sẽ đồng bộ dữ liệu như video, nhạc, vv đây vốn dĩ là những hạn chế mà iTunes vẫn còn tồn tại.

Việc chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone với máy tính trở sẽ dễ dàng hơn nhiều với iTools

Xuất hình ảnh trên iPhone

Dễ dàng xuất các bức ảnh từ iPhone/iPad sang máy tính chỉ với một cú nhấp chuột. Đồng thời chúng ta có thể xem trước các bức ảnh trên iPhone/iPad với độ phân giải gốc ban đầu.

Chuyển ảnh từ điện thoại iPhone sang máy tính cực nhanh trên iTools

Tùy chỉnh nhạc chuông độc đáo

Từ các bản nhạc có sẵn người dùng có thể tùy biến nó với vài thao tác để bạn có được bản nhạc độc quyền của riêng mình vô cùng độc đáo thay vì khi nhạc chuông mặc định hạn hẹp.

Tự tạo nhạc chuông từ các bài hát yêu thích với tính năng iTools Ringtone Maker

Sao lưu hoặc Khôi phục dữ liệu trên iPhone của bạn

Để tránh mất dữ liệu, iTools cho phép bạn sao lưu bất kỳ nội dung iPhone nào. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ bất kỳ bản sao lưu nào đến Thiết bị Apple của bạn hoặc thậm chí trích xuất dữ liệu từ bản sao lưu của bạn.

iTools giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone dễ dàng

Sắp xếp biểu tượng trên iPhone

Nhanh chóng thao tác việc sắp xếp dữ liệu trên iPhone 1 cách vô cùng dễ dàng thay vì hì hục nhấn giữ trên thiết bị. Đặc biệt các sắp xếp cũ cũng có thể được sao lưu và sử dụng lại bất cứ lúc nào.

Sắp xếp lại biểu tượng (icon) trên iPhone dễ dàng thông qua iTools

Quản lý pin

Giờ đây với iTools 4 bạn có thể xác định được tình trạng pin của thiết bị iOS đang sử dụng thông qua chỉ số sức khỏe pin. Hiển thị đầy đủ báo cáo chi tiết về thông tin pin và sức khoẻ pin cho bạn. Báo cáo bao gồm dung lượng thực, công suất thiết kế, điện áp khởi động, số sê-ri của pin, vv.

Chi tiết thông tin về pin iPhone/iPad khi xem trên iTools

iTools giúp người dùng chuyển và quản lý các tập tin, ứng dụng, nhạc, hình ảnh và video từ iPhone, iPad, iPod Touch vào máy tính. iTools là một công cụ để quản lý tất cả các thiết bị iOS tương tự như iTunes, nhưng phần mềm này bổ sung thêm một vài lựa chọn mới và thú vị hơn. Để bắt đầu sử dụng chương trình đầu tiên bạn phải kết nối tất cả các thiết bị iOS (iPhone, iPod, iPod Touch, iPad) với máy tính. Sau khi kết nối, người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các nội dung bằng cách sử dụng tính linh hoạt của iTunes và sự đơn giản của Windows Explorer.

Download iTools

Từ các cửa sổ khác nhau trong ứng dụng, bạn có thể quản lý hình ảnh, âm nhạc và các ứng dụng khác cũng như chuyển chúng vào máy tính một cách dễ dàng, xóa và đổi tên các ứng dụng đấy. Ngoài ra, người dùng cũng có thể có được một cái nhìn tổng quát tại thiết bị của mình và kiểm tra không gian đã sử dụng. Tất cả các thông tin hiển thị trên iTools cũng tương tự như iTunes. iTools là một lựa chọn tốt nhất để thay thế cho iTunes, người dùng có thể sử dụng nó ở bất cứ nơi nào từ một ổ đĩa flash mà không cần cài đặt.

Tải ứng dụng iTools

Với iTools, bạn có thể truy cập vào toàn bộ hệ thống tập tin của iDevice của mình từ máy tính mà không làm chậm hệ thống. Phần mềm này cho phép người dùng quản lý thư viện đa phương tiện, đồng bộ nhạc, video và hình ảnh với thiết bị Apple với máy tính. Ngoài ra, iBooks cũng được hỗ trợ. Tải iTools về máy, bạn có thể quản lý thiết bị iOS một cách dễ dàng, gỡ bỏ cài đặt hoặc thực hiện sao lưu các ứng dụng chỉ trong một cú nhấp chuột và kiểm tra các bản cập nhật có sẵn. Thêm vào đấy, một tính năng khác của iTools đấy là khả năng quản lý và chỉnh sửa tất cả các nội dung như địa chỉ liên lạc, tin nhắn, ghi chú, lịch và lịch sử cuộc gọi.

Ứng dụng iTools

Những đặc điểm nổi bật của iTools:

Tạo nhạc chuông.

Ngoài tất cả các tính năng người dùng mong đợi từ một chương trình giúp quản lý dữ liệu điện thoại, iTools cũng cho phép bạn tạo nhạc chuông từ các file nhạc trên máy tính và sau đó tải chúng về điện thoại. Chỉ cần chọn các ca khúc mà mình muốn sử dụng và các ứng dụng làm phần còn lại.

Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS

Truy cập iTunes.

Từ iTools người dùng có thể truy cập tất cả các tập tin sao lưu iTunes của mình cũng như App Store. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng kéo lên cả dữ liệu, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Quản lý dữ liệu

Tùy chọn quản lý ứng dụng.

Khi người dùng kéo lên danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại, bạn sẽ thấy ba nút cạnh nhau. Phần này cho phép gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng, sao lưu bất kỳ dữ liệu, ứng dụng mới hoặc duyệt thông tin của ứng dụng.

Tải Quản lý dữ liệu