Jack’s Mistake for Windows Phone 1.0.0.1 Giúp Jack dọn dẹp phòng thí nghiệm trên Windows Phone

  • Phát hành Vietgamedev Corp
  • Đánh giá
  • Lượt tải 25
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 40 MB
  • Cập nhật 19/02/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8

Giới thiệu

Jack’s Mistake for Windows Phone là một trò chơi giải câu đố trong đó người dùng cần phải kết nối nhiều loại virus với nhau để dọn dẹp sạch sẽ phòng thí nghiệm.

Jack’s Mistake for Windows Phone là trò chơi đã chiến thắng trong cuộc thi Lumia AppCampus Challenge 2013, được tiến hành bởi Nokia và Microsoft Vietnam. Vượt lên 120 đối thủ khác, game này đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình. Sau khi được cải tiến và nâng cấp, Jack’s Mistake for Windows Phone đã chính thức ra mắt trên cửa hàng Windows Phone Store dưới dạng ứng dụng miễn phí.

Jack’s Mistake for Windows Phone

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Jack, một nhà khoa học trẻ tuổi, tài năng nhưng khá vụng về. Anh chàng này luôn mơ ước trở thành một tên tuổi vĩ đại. Tuy nhiên vẫn chưa đợi đến ngày thành công, anh ta đã gây ra một lỗi nghiêm trọng. Trong lúc nghiên cứu một loại virus mới, Jack đã vô tình làm đổ ống nghiệm chứa virus vào đường ống nước. Theo như kịch bản trong các bộ phim bom tấn của Hollywood thì con virus đó sẽ lây lan trên toàn thế giới và gây ra một thảm họa kinh hoàng. Tuy nhiên, trong Jack’s Mistake for Windows Phone, anh chàng này vẫn có cơ hội sửa chữa sai lầm. Và chính bạn, người chơi sẽ giúp anh ta sửa lỗi.

Nhiệm vụ của bạn là nối các con virus cùng màu sắc với nhau. Nếu bạn nối hai con virus, chúng sẽ triệt tiêu lẫn nhau. Tuy nhiên nếu bạn tập hợp nhóm ba con cùng màu, chúng sẽ đột biến trở thành một virus gây nổ. Bạn có thể sử dụng virus gây nổ để mở tung một ống hút trong phòng thí nghiệm, khi đó tất cả virus sẽ được dọn dẹp tự động.

Jack’s Mistake for Windows Phone

Để hoàn tất một thử thách trong trò chơi, người dùng cần lau dọn phòng thí nghiệm một cách sạch sẽ. Trò chơi này cung cấp 40 cấp độ với 5 môi trường phòng thí nghiệm khác nhau. Càng lên cao, độ khó của trò chơi sẽ được gia tăng. Bạn sẽ có thể thử thách bản thân mình qua từng giai đoạn và cửa ải trong Jack’s Mistake for Windows Phone.

Chất lượng đồ họa của game được đánh giá khá cao, đặc biệt là các thiết kế về nhân vật và các con virus. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang xem một bộ phim hoạt hình trên Cartoon Network chứ không phải chơi game trên Windows Phone.

Nếu bạn muốn thay đổi thú vui của mình từ những game hành động tốc độ cao sang game trí tuệ nhẹ nhàng, thì Jack’s Mistake for Windows Phone chính là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Một số tính năng chính của Jack’s Mistake for Windows Phone:

  • Chơi game giải đố với đồ họa dễ thương.
  • Giải trí với các con virus điên khùng trong phòng thí nghiệm.
  • Kéo thả và nối các con virus vượt qua 40 cấp độ để giúp Jack dọn dẹp phòng thí nghiệm.

Thùy Vân