Jet-Story 2018 Game hành động bắn phá phi thuyền ngoài hành tinh

  • Phát hành CYBEXLAB
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 74
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/07/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Jet-Story 2018 - Game bắn súng cổ điển

Jet-Story 2018 là game bắn súng theo phong cách cổ điển đang được phát hành miễn phí trên Steam. Game Jet-Story 2018 được ra mắt nhân dịp kỉ niệm 30 tựa game ZX Spectrum quen thuộc với đồ họa 8 bit. Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng cổ điển thì Jet-Story 2018 là lựa chọn khá hấp dẫn dành cho bạn. Tải game Jet-Story 2018 để bắt đầu trở thành phi công với chiến thuật bắn tỉa riêng của mình.

Mục tiêu mà chúng ta cần ngắm bắn sẽ nằm ở các căn hầm dưới lòng đất, bạn phải điều khiển chiếc phi cơ của mình đi qua những căn hầm với địa hình phức tạp. Chúng ta phải kiểm soát tàu bay của mình để duy trì được hoạt động bay, nguồn nhiên liệu, nếu để nhiên liệt cạn kiệt bạn sẽ chết và kết thúc cuộc chơi.

Rất nhiều phi thuyền lớn nhỏ ngoài hành tinh đang ẩn náu trong các căn hầm, chúng sẽ liên tục bắn phá tàu bay của người chơi nên bạn phải liên tục bắn trả, nếu dính đạn của chúng bạn cũng sẽ kết thúc cuộc chơi. Tuy nhiên bạn có rất nhiều các loại vũ khí hạng nặng có mức độ công phá rất cao như bom, mìn, tên lửa, vv có thể tiêu diệt hàng loạt.

Trong quá trình điều khiển tàu bay bạn phải quan sát kỹ để chắc chắc bắn phá hết các mục tiêu đó trước khi tiến đến. Game Jet-Story 2018 có cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển cho tàu bay đến các địa điểm có nhiều phi thuyền ngoài hành tinh và bắn phá chúng. Để chơi tốt các game thủ cần nhanh tay để tiêu diệt đối thủ trước khi bị chúng bắn phá.

Những chiếc tàu vũ trụ với động cơ hỏa lực mạnh mẽ có thể phá hủy bất cứ thứ gì. Nếu người chơi nắm vững nguyên tắc hoạt động của chúng thì việc giành chiến thắng không hề khó. Game Jet-Story 2018 về cơ bản rất giống với ZX Spectrum những bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ khi sử dụng chuột để bắn, chắc chắn điều đó thú vị hơn rất nhiều.