JetPack for Deadpool cho Android 1.0 Game phiêu lưu của Deadpool cho Android

 • Phát hành Woo Woo
 • Đánh giá 17 đánh giá
 • Lượt tải 829
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 18 MB
 • Cập nhật 30/07/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.x

Giới thiệu

JetPack for Deadpool for Android - Game siêu nhân điên Deadpool 

Deadpool là một nhân vật siêu anh hùng do Marvel xây dựng. Theo tạp chí Wizard bình chọn, Deadpool từng là nhận vật được yêu quý nhất trong thế giới truyện tranh. Deadpool không chỉ được dựng thành phim mà còn là nguồn cảm hứng cho các nhà làm game. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Deadpool thám hiểm những cuộc phiêu lưu trong JetPack for Deadpool.

Mặc dù không tài ba xuất chúng như các nhân vật nổi tiếng khác nhưng Deadpool vẫn có sức hút riêng của mình với kĩ năng chiến đấu và khả năng tự phục hồi siêu phàm. Deadpool có khả năng tái tạo siêu tốc nhờ yếu tố chữa bệnh qua chương trình Weapon X. Hơn thế, Deadpool còn có khả năng phục hồi, tái tạo các mô bị mất, thậm chí khi cơ thể bỉ đứt lìa các bộ phận cũng được tái tạo hoàn hảo. Deadpool như một nhân vật bất tử bởi có bị chém phăng đầu anh chàng vẫn không chết.

Game siêu nhân điên Deadpool cho Android

Bởi khả năng đặc biệt của mình, Deadpool có thể kháng mọi hóa chất độc hại nhờ cơ chế tái tạo nên cơ thể và miễn dịch với tất cả các loại virut, vi khuẩn, bệnh tật. Deadpool có thể sống đến hơn 800 tuổi và mãi mãi là một anh chàng "tưng tửng" trẻ mãi không già cùng khả năng tái tạo nhanh.

tải game siêu nhân điên Deadpool cho Android

Deadpool là một siêu nhân thực thụ với sức khỏe siêu phàm có thể nâng được hàng trăm kilogram và thi đấu liên tục mà không cần ăn uống. Ngoài ra, khả năng chiến đấu của Deadpool cũng thật đáng ngưỡng mộ bởi sự nhanh nhẹn, phản xạ và tốc đố chóng mặt ngang ngửa với Người nhện. Có thể nói, Deadpool là một nhân vật quyền lực của Marvel. Không chỉ tinh thông võ thuật, Deadpool còn có khả năng ảo thuật tài ba và thần kì như chú người máy Đoremon khi có thể lấy ra rất nhiều vũ khí lợi hại từ túi của anh chàng.

game JetPack for Deadpool

Deadpool có một đặc điểm mà không nhân vật nào có, đó chính là sở thích nói nhiều, thậm chí cái miệng của anh chàng có thể khiến đối phương phát điên. Tuy có chút thần kinh khác người nhưng Deadpool lại là một người khá thông minh khi tinh thông rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và còn tự biết mình là một nhân vật truyện tranh. Đôi khi, anh chàng còn phát cáu và tranh cãi với tác giả. Deadpool thật thú vị phải không nào? Hãy cùng Deadpool khám phá cuộc phiêu lưu kì thú trong Jetpack for Deadpool nhé!

 Game siêu nhân điên Deadpool

Jetpack for Deadpool là một trò chơi thú vị mới dành cho các thiết bị Android. Tham gia trò chơi phiêu lưu thú vị để cùng Deadpool chạy, bay, nhảy để qua hàng loạt những vật cản, chướng ngại vật và kiếm thật nhiều tiền và kim cương để vượt qua những khó khăn trên hành trình phiêu lưu của anh chàng. Jetpack for Deadpool là một trò chơi đầy ắp sự thú vị khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sức hấp dẫn của Jetpack for DeadPool là những chướng ngại vật đa dạng khiến người chơi luôn muốn chinh phục để vượt qua thử thách và chiến thắng cuộc chơi. Không chỉ bay người trên không, Deadpool còn quăng mình bằng dây hết sức điêu luyện. Mỗi level lại là những thử thách và khó khăn mới đầy kịch tính.

dowload JetPack for Deadpool

Điều thú vị khi chơi Jetpack for Deadpool là những trở ngại, khó khăn luôn mới mẻ thách thức người chơi vượt qua. Tham gia Jetpack for Deadpool, người chơi phải thật khéo léo để điều khiển anh chàng bay, nhảy và kiếm thật nhiều kim cương, chỉ cần bay trượt một chút Deadpool sẽ rơi tự do và bạn "Game over".
Còn gì tuyệt vời hơn khi được hóa thân thành anh chàng Deadpool và tham gia các cuộc phiêu lưu mạo hiểm, kiếm thật nhiều kim cương.

Tính năng chính của Jetpack for Deadpool miễn phí cho Android:

 • Các chướng ngại vật được nâng cấp dần.
 • Trò chơi cảm giác mạnh và thú vị.
 • Cấu hình đẹp mắt, giao diện bắt mắt.
 • Có 5 cấp độ thử thách người chơi.
 • Trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.