Jewel Crush Bejewel Star Game xếp kim cương cổ điển

  • Phát hành Pocket King Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.446
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Jewel Crush Bejewel Star - Game match 3 cho máy tính

Jewel Crush Bejewel Star là game xếp kim cương cổ điển đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Jewel Crush Bejewel Star với lối chơi match 3 quen thuộc sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu trong thế giới ma thuật vô cùng hấp dẫn mà không đâu có được. Tải game Jewel Crush Bejewel Star để bắt đầu khám phá thế giới của những điều mới lạ cùng những viên kim cương đầy mê hoặc này.

Có lẽ với những ai yêu thích dòng game match 3 thì tựa game Candy Crush Saga đã trở thành cái tên kinh điển với những viên kẹo ngọt đa sắc màu. Tuy nhiên game Jewel Crush Bejewel Star vẫn sẽ khai thác chủ đề kim cương cổ điển cùng 1 cốt truyện khá quen thuộc nhưng bạn vẫn sẽ dễ dàng bị cuốn vào mỗi màn chơi để chinh phục những viên kim cương đắt giá đó để nâng cấp khả năng phép thuật của mình.

Để đến được đích các game thủ sẽ phải đi qua thử thách của mụ phù thủy, thử thách đó chính là câu đố phá hết số kim cương trên màn hình theo yêu cầu. Mỗi màn chơi bạn sẽ phải phá được số kim cương theo yêu cầu với những màu sắc, hình dạng khác biệt trong 1 số lần di chuyển giới hạn, số lần chơi lại cũng sẽ bị giới hạn nếu như bạn không hoàn thành.

Chúng ta sẽ dần mở ra cả 1 kho báu cùng các phép thuật đặc biệt phía sau khi vượt qua các thử thách của phù thủy. Nhìn chung game Jewel Crush Bejewel Star không quá khó nhưng chúng ta phải quan sát kỹ cho mỗi bước đi để có được bước đi phía sau thuận lợi hơn. Nhưng hầu hết rất ít khi bạn có thể hoàn thành được ở lần chơi đầu tiên mà phải chơi đi chơi lại vài lần.

Cũng giống như các game xếp kim cương khác chúng ta sẽ bị giới hạn số lần chơi lại, sau số lần đó nếu bạn vẫn không thể vượt qua màn chơi thì phải chờ 1 khoảng thời gian hoặc thực hiện các hoạt động bên lề như mời bạn bè tham gia để nhận thưởng số lần chơi, bởi sẽ ít người chơi nào đủ kiên trì chờ thời gian trôi đi để tiếp tục cuộc hành trình.

Với mỗi combo kim cương ăn được chúng ta sẽ được tăng số điểm thưởng của mình lên rất cao thay vì ăn các viên kim cương cùng màu cùng hình dạng chỉ có 3 viên. Kết thúc màn chơi nếu hoàn thành tốt bạn có được 3 ngôi sao tức đạt thành tích tốt thì số điểm còn tăng lên rất nhiều. Chính điều này đã tạo nên thành tích khác nhau của mỗi người chơi cho dù họ đang có cùng cấp độ.

Game Jewel Crush Bejewel Star có hình ảnh rất đẹp, các viên kim cương xuất hiện qua mỗi màn chơi có nhiều thay đổi tạo nên sức hút rất riêng. Đặc biệt với cách chơi quen thuộc các bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Tải game Jewel Crush Bejewel Star nếu bạn yêu thích trò chơi xếp kim cương cổ điển.