Jewels of the Mysterious Woodland Game xếp kim cương cổ điển

  • Phát hành Boogygames Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 49
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Jewels of the Mysterious Woodland - Game match 3 khám phá khu rừng bí ẩn

Jewels of the Mysterious Woodland là game xếp kim cương cổ điển khá thú vị đang được phát hành trên Steam. Game Jewels of the Mysterious Woodland sẽ mang bạn đến với khu rừng bí ẩn với vô số điều thú vị để bạn khám phá. Chúng ta sẽ lần lượt mở khóa các địa điểm khác nhau để phám phá khu rừng theo cách riêng của mình. Tải game Jewels of the Mysterious Woodland để bắt đâug hành trình hấp dẫn này.

Dòng game match 3 đã trở nên vô cùng phổ biến và là 1 trong những dòng game được yêu thích nhất hiện nay bởi sự đa dạng và thử thách mà nó đem tới. Để nói đến thành công của dòng game này chúng ta có thể kể đến như: Candy Crush Saga, Ancient Jewels: The Mysteries Of Persia, vv. Và Jewels of the Mysterious Woodland sẽ mang đến cho bạn nhiều màn chơi thú vị hơn thế.

Nhiệm vụ của chúng ta là sắp xếp và phá hủy các viên kim cương đa sắc màu và hình dạng trên mỗi màn chơi. Game sẽ có 3 khu rừng để người chơi dần khám phá, trong các khu rừng đó sẽ có rất nhiều địa điểm và bạn sẽ phải mở khóa từng địa điểm để lấy được món đồ mở khóa địa điểm kế tiếp. Dĩ nhiên nhiệm đó không hề dễ dàng và độ khó sẽ tăng dần qua từng màn chơi.

Game Jewels of the Mysterious Woodland hiện đang có hơn 600 thử thách dành riêng cho bạn, để mở khóa và chinh phục tất cả các địa điểm và khám phá những điều bí ẩn là không hề dễ. Tuy nhiêm chúng ta sẽ dần tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng của mình và nhanh chóng đến với các địa điểm mới trong khu rừng. Sau mỗi màn chơi sẽ có những điều tuyệt vời mới đến với bạn.

Cách chơi game Jewels of the Mysterious Woodland khá đơn giản, người chơi chỉ cần di chuyển các viên kim cương có màu sắc khác nhau để chúng tạo thành 3 viên kim cương có cùng màu sắc, cùng hình dạng. Ngay lúc đó chúng sẽ biến mất trên màn hình, hãy cố gắng tạo ra các combe kim cương để có được số điểm thưởng cao nhất cho mỗi lần di chuyển.

Ngoài những viên kim cương cơ bản chúng ta có cơ hội gặp được viên kim cương đặc biệt, những viên kim cương này có sức mạnh phá hủy, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn thành mục tiêu của mình. Ngoài ra trong có trình chơi các bạn có thể có được những power-up hấp dẫn, tuy nhiên hãy dùng chúng vào những thời điểm hợp lý nhất.

Mỗi màn chơi sẽ là 1 thử thách mới, chúng ta phải nhanh mắt, nhanh tay để thu về 3 ngôi sao khi hoàn thành các màn chơi để nận được điểm thưởng cao nhất. Các hiệu ứng vô cùng đặc biệt sẽ xuất hiện tạo nên các phản ứng ánh sáng đẹp tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa game giải trí đơn thuần đừng bỏ qua Jewels of the Mysterious Woodland để bắt đầu khám phá khu rừng bí ẩn cùng chúng tôi.