Jo's Dream: Organic Coffee 2 Game quản lý nhà hàng cafe cho Windows

  • Phát hành Melesta Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 557
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 111 MB
  • Cập nhật 22/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game mô phỏng Jo's Dream: Organic Coffee 2 cho Windows

Thực hiện giấc mơ là một người quản lý của mình, sở hữu riêng một nhà hàng nhỏ rồi sau đó phát triển thành một quy mô lớn trong tựa game quản lý Jo's Dream: Organic Coffee 2 cho máy tính. Từ một người chân ướt chân ráo vào nghề, người chơi sẽ trở thành một người có tay nghề cao khi trải qua những thử thách trong tựa game Jo's Dream: Organic Coffee 2.

Game mô phỏng miễn phí

Trở về với cuộc sống đời thường bằng những công việc mưu sinh trong cuộc sống, với bất cứ sản phẩm nào của thể game mô phỏng, người chơi đều được thấy một khía cạnh khá chân thực về cuộc sống nhưng dưới con mắt vui nhộn và giải trí của những nhà làm game. Bạn sẽ được hóa thân thành rất nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống từ người làm nông sở hữu cả một nông trang rộng lớn, đến một vị kỹ sư đảm nhận trách nhiệm cho sự phồn vinh của cả một thành phố. Còn trong trò chơi quản lý Jo's Dream: Organic Coffee 2, trong vai một người quản lý tiệm cà phê người chơi sẽ dần dần phát triển công việc kinh doanh của bản thân thành một thương hiệu có tiếng trong thành phố.

Số lượng đồ uống hấp dẫn

Sau khi đã thực hiện được giấc mơ của bản thân đó là làm chủ được nhà hàng cà phê, công việc của Jo ngày càng phát đạt. Lễ hội cà phê diễn ra tại thị trấn nơi Jo sinh sống và tất nhiên bất cứ nhà hàng nào cũng muốn giới thiệu và quảng bá nhãn hiệu cà phê của mình và hơn hết là mang lại danh tiếng cho quán cà phê. Chất lượng cà phê ngon phong phú, tốc độ phục vụ khách hàng nhanh, quang cảnh cửa hàng sáng sủa và hiện đại là những tiêu chí nhất định để từng bước thu hút khách hàng. Không nằm ngoài sự phát triển đó, quán cà phê của Jo cần phải làm nhiều hơn nữa để có thể cạnh tranh với rất nhiều quán lâu năm trong thị trấn. Cuộc chiến của những nhà hàng cà phê diễn ra, và Jo cần đến sự trợ giúp của người chơi rất nhiều. Mang lại cho các vị khách nhiều hương vị cà phê và khá nhiều món ăn hấp dẫn khác, các tay game sẽ bị cuốn vào guồng quay làm việc tốc độ trong Jo's Dream: Organic Coffee 2.

Tốc độ phục vụ khách nhanh chóng

Game Jo's Dream: Organic Coffee 2 - Chiến lược phát triển nhà hàng

Cửa hàng của Jo được nâng cấp lên khá nhiều do đã sở hữu cho mình một khoản tiền kha khá. Với những ngày đầu, lượng khách đến với nhà hàng của Jo không quá nhiều, rất cần người chơi đem lại danh tiếng để kéo khách hàng đến hơn. Mục tiêu trong những ngày đầu không quá nhiều, phục vụ một số lượng khách tương đối ít trong một thời gian hạn định. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, phục vụ mỗi vị khách hàng với tốc độ nhanh nhất để có thể lấy được tiền nhiều hơn. Trên mỗi vị khách đều có biểu tượng mặt cười biểu thị cho mức độ hài lòng về cách phục vụ của bạn. Đảm bảo sự hài lòng cho từng vị khách thì cửa hàng của người chơi mới có thể phát triển và vươn xa tiếp tục.

Sở hữu nhiều phần thưởng trong Jo's Dream: Organic Coffee 2

Như đã nói, lượng khách hàng trong lễ hội tương đối đông đúc và sẽ dần dần kéo đến cửa hàng của Jo. Tốc độ phục vụ khách càng ngày khẩn trương hơn, cộng thêm lượng đồ uống hay đồ ăn trong menu cũng không ngừng tăng. Tùy theo hai chế độ chơi là Difficult và Normal độ khó sẽ khác nhau. Khách hàng trong chế độ khó thì không muốn chờ lâu nên tốc độ phải cực nhanh, còn đối với chế độ bình thường thì với một độ nhanh dần đều. Các loại cà phê, đồ ăn kèm sẽ được mở khóa dần dần trong các level chơi, kèm theo đó là công thức pha chế. Ghi nhớ từng cách làm của mỗi loại đồ khách gọi, và list danh sách khách order là điều không phải dễ dàng. Jo's Dream: Organic Coffee 2 không chỉ đòi hỏi một tốc độ làm việc nhanh chóng mà cần có một trí nhớ nhanh nhẹn.

Quản lý nhà hàng nhanh nhẹn trong Jo's Dream: Organic Coffee 2

6 loại đồ uống đậm chất cà phê sẽ đóng vai trò chủ chốt trong trò chơi và sau đó mở rộng thêm nhiều hương vị mới khác nhau. Bạn sẽ được phục vụ khá nhiều đồ uống có cách làm mới khi trộn một số loại hương vị vào ly cà phê, do đó công đoạn chuẩn bị chắc chắn sẽ nhiều hơn nên cầm nắm rõ. Ngoài ra sẽ có bánh hay kem đi kèm với mỗi vị khách. Số lượng nhiều kèm theo đó là số lượng món cũng nhiều lên. Thu thập nhiều tiền vàng để có thể mở rộng nhà hàng và kéo khách về, hơn nữa là mua thêm các dụng cụ cần thiết. Dụng cụ chế biến, trang thiết bị cửa hàng, đồ trang trí, nội thất là 4 hạng mục dùng để nâng cấp cửa hàng cà phê của Jo.

Thuê nhân viên trong cửa hàng

Mỗi một vật dung đều được mở khóa ở một level nhất định, và mua bằng số tiền khác nhau. Việc trang trí mặt tiền của nhà hàng được mở khóa ở level 4, nên hãy cố gắng tăng lượng sao vàng XP để tăng nhanh level. Khi đã mở rộng được quy mô nhà hàng, việc thuê thêm những nhân viên nhiệt huyết là điều cần thiết. Họ sẽ giúp bạn thu dọn rác, tự động mang đồ đến khách hàng,... rút ngắn thời gian chuẩn bị hơn rất nhiều. Sử dụng một chiến thuật khi phục vụ cũng như chế biến đồ, khách nào gọi món trước phục vụ trước, món nào đơn giản làm trước trong khi chờ đợi món phức tạp hoàn thiện. Làm việc khoa học thì số tiền nhận về sẽ không ngừng tăng.

Trang trí nhà hàng cà phê

Với cách chơi thiên về quản lý thời gian, mỗi tay game cần phải chuẩn bị cho mình một kỹ năng và tốc độ nhanh nhất để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Khách đến với cửa hàng của mình càng nhiều đồng nghĩa với khối lượng công việc nhiều hơn, doanh thu nhà hàng lẫn tiếng tăm đều tăng lên. Bạn hãy sẵn sàng với Jo's Dream: Organic Coffee 2 miễn phí.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Jo's Dream: Organic Coffee 2 cho Windows