JotDot Notebook for iPad 1.9 Ứng dụng quản lý ghi chú trên iPad

  • Phát hành Free CSS Templates
  • Đánh giá
  • Lượt tải 32
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14,7 MB
  • Cập nhật 24/04/2013
  • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

JotDot Notebook là ứng dụng quản lý ghi chú thông minh dành cho máy tính bảng iPad. Là công cụ đơn giản và dễ sử dụng, JotDot Notebook chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng để tạo ghi chú trên iPad của mình.

JotDot Notebook cung cấp cho người dùng trải nghiệm mượt mà và thoải mái khi viết tay, nhập nội dung văn bản, tạo ghi chú cá nhân hoặc hình vẽ tự do trên màn hình lớn của iPad.

Tính năng chính:

Giao diện người dùng dễ sử dụng

JotDot Notebook có giao diện người dùng dễ sử dụng, cho phép bạn di chuyển qua ghi chú và xem trước ghi chú ngay lập tức.

Trực tiếp lựa chọn bất cứ trang nào

Ngay lập tức đến bất kỳ trang nào để chỉnh sửa. Không cần phải di chuyển qua toàn bộ ghi chú để bắt đầu chỉnh sửa, JotDot Notebook cho phép bạn chọn bất kỳ trang nào và tới nơi bạn đã chọn nhanh chóng.

Trải nghiệm mượt mà

Công nghệ viết của JotDot Notebook vô cùng mượt mà, ngay cả khi bạn đang viết nhanh, tất cả các dòng đều mịn và tròn, chữ viết không vuông và dòng văn bản không cong như những công cụ chỉnh sửa ghi chú khác.

Lựa chọn bút viết

Lựa chọn chiều rộng và màu sắc bút khác nhau. Một số công cụ chỉnh sửa khác chỉ cho phép bạn chọn 3 hoặc ít hơn kích thước bút/chiều rộng nét vẽ. JotDot Notebook cho phép bạn lựa chọn bất kỳ kích thước bút, từ nhỏ đến lớn.

Có rất nhiều lời khuyên khác nhau có sẵn để bạn chọn bút theo nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn để làm nổi bật đoạn văn bản nếu cần thiết.

Cắt/copy

Chọn một khu vực và di chuyển, chỉnh sửa lại kích thước, xoay, sao chép khu vực ấy.

Nhập hình ảnh

Đưa hình ảnh trực tiếp vào ghi chú của bạn. Tại sao bạn lại để ghi chú trắng trong khi có thể chụp ảnh trực tiếp với JotDot Notebook. Đặt hình ảnh ngay vào ghi chú của bạn, thậm chí có thể crop, xoay hình ảnh, chụp ảnh (iPad 2) hoặc nhập từ thư viện hình ảnh của mình.

Sao lưu hoặc gửi

JotDot Notebook cho phép bạn gửi ghi chú qua email giống như một tài liệu PDF đính kèm trong email. Bạn có thể chia sẻ một trang duy nhất hoặc chia sẻ toàn bộ ghi chú một cách đơn giản.

Lựa chọn loại giấy khác

Bạn có thể lựa chọn để mua hình nền nếu cần, những hình nền ghi chú có sẵn như ô kẻ, đồ thị, bản nhạc hoặc những văn phòng phẩm khác.

JotDot Notebook for iPadJotDot Notebook for iPad

JotDot Notebook for iPadJotDot Notebook for iPad

Đặng Hương