Jungle Wars Đại chiến đế chế rừng xanh cho PC

  • Phát hành Ten Square Games
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 419
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/11/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game chiến thuật Jungle Wars miễn phí

Xây dựng một đế chế lớn mạnh của những bộ tộc thổ dân ngay tại khu rừng rộng lớn và ngăn chặn mọi sự xâm chiếm bất hợp pháp, Jungle Wars game chiến thuật cho máy tính sẽ đưa người chơi trở thành vị thủ lĩnh tài giỏi đầy mưu lược. Tạo nên một vùng đất giàu có với hệ thống phòng ngự vững mạnh, đẩy lùi sự tiến quân của kẻ địch trong Jungle Wars.

Video giới thiệu game Jungle Wars

 

Khu rừng sâu thẳm nơi tài nguyên thiên nhiên trở thành miếng mồi ngon cho những thế lực đen tối cướp bóc, bộ tộc thổ dân nơi đây với nhiệm vụ canh giữ vùng đất đang ngày đêm vật lộn chống chọi lại chúng. Nổi lên và cầm đầu những tổ chức xâm chiếm là nữ hoàng Nhện đen với một sức mạnh và quyền lực đàn áp tất cả những gì cản đường nó. Trước tình hình đó, bộ tộc họp bàn lựa chọn vị thủ lĩnh để có thể chỉ huy và bảo vệ cuộc sống ngay tại khu rừng. Với những kinh nghiệm đã từng thể hiện qua tựa game chiến thuật, chính chúng ta sẽ gánh vác trọng trách nặng nề, nắm trong tay sự sống còn của vùng đất.

xây dựng vùng đất trong game Jungle Wars

Dưới sự mở đường cho phong trào game đế chếClash of Clans nổi lên như một cơn bão, rất nhiều đàn em sau này đã lấy nó làm hình mẫu để theo đuổi và Jungle Wars cũng không nằm ngoại lệ. Người chơi sẽ bắt tay vào việc xây dựng vùng đất của mình để tạo nên một khu vực mạnh về kinh tế để có thể làm chủ được nó, và thiết lập một hệ thống quân sự mạnh mẽ trước mọi đợt tấn công. Quy tắc chung cho các sản phẩm game là bạn sẽ kiến tạo nên những công trình khai thác tài nguyên, tạo ra lương thực để đảm bảo cho quân đội và sự lớn mạnh của đế chế trước tiên, sau đó huấn luyện binh lính để bảo vệ thành quả thậm chí đi cướp bóc ở những vùng đất khác.

Tài nguyên trong game Jungle Wars

Thổ dân sinh sống tại đây sẽ hỗ trợ người chơi trong mọi công việc từ trở thành người công nhân khai thác khoáng sản, hay binh lính tham gia vào các cuộc tấn công. Các tay game sẽ phải huy động họ, chiêu mộ những binh lính tinh nhuệ tăng cường sức mạnh. Game sẽ cung cấp cho chúng ta những nguồn lực với mức hạn chế, và bạn sẽ phải kiểm soát cũng như quản lý lượng tài nguyên một cách hợp lý. Đầu tư có kế hoạch để đảm bảo cho tiến trình phát triển của vùng đất, cũng như hệ thống quân sự tại đây.

Xây dựng vương quốc

Game Jungle Wars cho Windows - Chiến thuật xây dựng đế chế rừng xanh

Quá trình hoàn thiện vùng đất sẽ được tiến hành thông qua những nhiệm vụ xuất hiện lần lượt để chúng ta thực hiện. Sau khi hoàn thành yêu cầu, bạn sẽ nhận được những phần thưởng quý giá như điểm sao kinh nghiệm, lượng đá quý hay tiền xu. Tùy theo tính chất của từng công trình mà phần thưởng người chơi dành được tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra. Khu vực bên trong sẽ là nơi dữ trự lương thực và các công trình khai thác khoáng sản tài nguyên. Sau thời gian nhất định, các công trình sẽ tạo ra thành phẩm cho chúng ta. Xung quanh khu vực trung tâm sẽ là những dãy tường thành kiên cố làm nhiệm vụ chặn đối thủ ở ngoài, tiến đến sẽ là những dãy pháo tấn công kẻ thù và hệ thống quân lính sẵn sàng nhận lệnh tấn công của chỉ hủy.

Các tòa nhà chức năng

Đến với trò chơi, các tay game sẽ có nhiệm vụ xây dưng và nâng cấp nhiều hạng mục kiến trúc độc đáo với từng tính năng riêng. Tại khu vực Buildings, 12 tòa nhà từ khu vực cho công nhân, trang trại đến trại huấn luyện quân đội đều được mở khóa theo các màn chơi khác nhau. 8 công trình phòng ngự sẽ nằm tại khu vực Defence với hệ thống cọc gỗ rào chắn, tháp bắn cung tên, bắn súng và thêm nhiều loại tháp phép thuật quyền năng khác. Quân đội thổ dân ngoài những thanh giáo được trang bị sẵn có thể nâng cấp bằng những tấm khiên với 3 loại có sức mạnh khác nhau. 5 loại bẫy tùy theo chiến lược sắp xếp của bạn mà đặt chúng vòng trong hay vòng ngoài. Tốt nhất nên đặt rải rác khắp xung quanh thành trì để tăng thêm lực sát thương tới địch.

Các công trình thủ thành

Địch không chỉ huy động lực lượng thổ dân mà còn những loại quái thú trong rừng sâu làm tăng khả năng phá hủy thành trì của chúng ta. Đừng quá mải chú ý đi cướp bóc của cải tại nơi khác mà bỏ lơ thành trì của mình. Người chơi nên phân bổ lực lượng đều ở cả hai bên, bảo vệ thành trìđem quân cướp bóc tài nguyên. Để làm được điều đó, ngay từ bước đầu trong công việc vạch ra những kế sách phát tiển và xây dựng, từng tay game cần phải tạo nên một thế lực vững chắc cả về kinh tế lẫn quân đội và củng cố dần dần theo tiến trình của trò chơi.

Tham gia các trận đánh

Tạo nên đế chế hùng mạnh bằng các chiến thuật triển khai quân đôi, song song với các kế sách phát triển kinh tế để có thể bảo vệ vùng đất vững vàng trong cơn bão xâm chiếm từ phía địch và tham gia vào những trận công phá nhiều lãnh địa xung quanh trong game Jungle Wars.