Justice League: Nuclear Rescue Game phiêu lưu hành động siêu anh hùng

  • Phát hành goatgame
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 195
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Justice League: Nuclear Rescue - Game nhập vai siêu anh hùng

Justice League: Nuclear Rescue là game phiêu lưu nhập vai khá thú vị đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Justice League: Nuclear Rescue sẽ mang bạn đến với thế giới của những siêu anh hùng để trở thành 1 trong những siêu anh hùng quyền năng ngăn chặn những điều khủng khiếp sắp xảy ra với trái đất. Tải game Justice League: Nuclear Rescue để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Chúng ta sẽ cùng nhau đến với nhiệm vụ đầy khó khăn nhằm cứu rỗi thế giới trước nguy cơ nổ tung bởi những lò phản ứng hạt nhân. Bạn có thể thấy các lò phản ứng hạt nhân xung trong game đều đang ở tình trạng sắp phát nổ. Người chơi sẽ cùng những người siêu anh hùng khác ngăn chặn điều này thông qua việc vô hiệu hóa chúng dựa trên khả năng của mình.

Các game thủ sẽ di chuyển các nhân vật mà họ lựa chọn sau đó vượt qua các thử thách để đến được với vị trí lò phản ứng hạt nhân phía trước. Tuy nhiên trên hành trình đó sẽ có rất nhiều chướng ngại vật ngăn cản bước đi của bạn, nhưng hãy cố gắng tận dụng tất cả sự trợ giúp mà game đưa ra để nhanh chóng đến được địa điểm của mình.

Ngoài ra các siêu anh hùng sẽ nhận được vô số các đồng tiền vàng trên đường đi, bạn không nên bỏ qua chúng. Chúng chính là mục tiêu để các anh hùng tranh giành nhau, ai đi đầu tiên sẽ nhận được các đồng tiền đó, những người phía sau sẽ không có đặc ân này. Càng về sau siêu anh hùng của bạn sẽ càng có 1 sức mạnh siêu phàm để tiếp tục thực hiện các công việc tốt.

Về cách chơi game Justice League: Nuclear Rescue không khó, chúng ta sẽ điều khiển nhân vật chạy về phía trước khi đã định hướng được bước chạy của mình. Khi nhảy lên hãy nhấn phím tương ứng và hãy quan sát để có được những công cụ hỗ trợ những tảng đá quá xa nhau. Bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị khi đi xa được trong Justice League: Nuclear Rescue.

Game Justice League: Nuclear Rescue xây dựng các siêu anh hùng vô cùng đẹp mắt. Thay vì bạn thấy họ thể hiện sự nghĩa hiệp của mình thông qua việc cứu sống người dân trong thành phố thì chúng ta sẽ thấy những siêu anh hùng hợp sức cứu rỗi sự sống thông qua việc hỗ trợ nhau ngăn chặn thảm họa của loài người. Tải game Justice League: Nuclear Rescue để bắt đầu hành trình phiêu lưu đầy kỳ thú này với nhân vật siêu anh hùng mà bạn yêu thích.