Katy and Bob - Way Back Home 1.0 Game quản lý nhà hàng cho Windows

  • Phát hành 8FLOOR LTD
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 445
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 119 MB
  • Cập nhật 12/11/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game mô phỏng Katy and Bob - Way Back Home

Kiếm lấy những đồng tiền từ sức lao động của mình trong công việc quản lý nhà hàng, và quay trở về nhà từ hòn đảo xa xôi trong tựa game quản lý Katy and Bob - Way Back Home miễn phí cho máy tính. Một mình đảm nhận trách nhiệm phát triển công việc buôn bán tại nhà hàng, các tay game cần phải thể hiện bản lĩnh của bản thân với một tốc độ phục vụ nhanh chóng để trở thành một nhà kinh doanh trẻ trong tựa game Katy and Bob - Way Back Home.

Video giới thiệu game Katy and Bob - Way Back Home

 

Phát triển theo dòng game mô phỏng, trò chơi sẽ đưa bạn đến với một nhà hàng trên đảo xanh nơi hai nhân vật Katy và Bob đang nhận sự thử thách từ người cha của mình. Cách mở đầu của game khá mới lạ xuất phát từ việc người cha lo lắng cho hai đứa con về tương lai và muốn dạy họ về cách sống, cách kinh doanh. Hai cô cậu thanh niên sinh sống trong một gia đình khá giả khi có người bố chủ sở hữu chuỗi các nhà hàng trong thành phố, và tại các hòn đảo du lịch. Katy và Bob dường như cảm thấy quá mỹ mãn với cuộc sống, khi họ dành hàng giờ thưởng thức cuộc sống nhàn hạ và dạo chơi. Trước tình hình đó, người cha đáng kính quyết tâm rèn luyện hai đứa con và đã đưa họ đến hòn đảo du lịch mà không đưa đồng tiền nào.

Katy and Bob - Way Back Home

Tự bản thân kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt trên hòn đảo bằng công việc làm quản lý tại một nhà hàng nhỏ, và sau đó phát triển công việc kinh doanh lớn mạnh hơn đó là nhiệm vụ của hai nhân vật và cũng là của người chơi. Với phong cách quá quen thuộc của những game quản lý, các tay game sẽ không cảm thấy xa lạ với cách chơi của tựa game. Điều khó khăn với bạn đó là tốc độ và yêu cầu trong trò chơi mỗi ngày tăng nhanh mà thôi. Chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng nhất định để chứng tỏ bản lĩnh quản lý kinh doanh của mình.

Katy and Bob - Way Back Home

Game quản lý Katy and Bob - Way Back Home - Phát triển công việc kinh doanh

Trong từng ngày, chúng ta phải đạt lượng tiền lãi yêu cầu từ việc bán các loại sản phẩm cho các vị khách hàng, hoặc hơn nữa là lượng tiền tip khi tốc độc phục vụ nhanh chóng. Yêu cầu tiền thu về sẽ tăng dần trong từng ngày, kèm theo lượng khách kéo đến nhà hàng của chúng ta ngày một đông. Chú ý đến đồng hồ tính giờ bên phải màn hình để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Các loại đồ uống hay thực phẩm phục vụ khách được để ở các vị trí xung quanh, và riêng từng vị trí giúp bạn có thể lấy đồ nhanh chóng tránh nhầm lẫn. Sau khi khách hàng chọn lựa đồ gọi, người chơi game cần phải ghi nhớ nhanh và lựa chọn đúng loại mà khách hàng gọi. Tốc độ trí nhớ được sử dụng rất nhiều để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Katy and Bob - Way Back Home

Như đã nói số lượng khách sẽ ngày một tăng chóng mặt, lượng khách ra vào tính theo giây, nên nếu như chúng ta không ghi nhớ món khách gọi chính xác thì việc đưa đồ nhầm lẫn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian và ngay cả tiền tip của bạn. Số lượng tiền thưởng ngoài tiền khách mua hàng sẽ phụ thuộc vào tốc độ phục vụ. Trái tim mà khách dành cho các tay game kiếm khó hơn khi mà bạn phải đạt một tốc độ cực nhanh. Trong quá trình đưa đồ cho khách, các tay game nên tính toán hướng phục vụ để lấy được tiền lãi cao nhất. Trong khi chờ loại đồ của khách hoàn thiện, bạn nên đưa menu cho khách hàng mới để tiết kiệm thời gian. Và chú ý khách nào đến trước thì đem đồ uống đến trước, tránh việc khách đợi quá lâu ảnh hưởng đến tiền thưởng, thậm chí sẽ mất đi một mối làm ăn.

Katy and Bob - Way Back Home

Trải dài trong các ngày chơi, các loại đồ uống hay thực phẩm sẽ được mở khóa dần dần góp phần mở rộng công việc kinh doanh của chúng ta. Càng nhiều món mới thì sẽ càng thu hút khách đến nhà hàng, tăng lượng tiềng lãi hàng ngày. Số tiền đó sẽ dùng trong việc đầu tư vào nhà hàng của chúng ta, như mua thêm các trang thiết bị cho công việc kinh doanh, trang trí nhà hàng hoặc mở rộng kinh doanh đến khu vực xung quanh. Cửa hàng của các tay game càng bắt mắt càng tạo thiện cảm ngay vẻ bề ngoài cho khách, và yếu tố tốc độ phục vụ sẽ tạo được tiếng tăm cho nhà hàng của chúng ta.

Katy and Bob - Way Back Home

Từ một vai trò nhỏ trải qua những ngày tháng rèn luyện bản thân với công việc phục vụ khách bằng nhiều loại thực phẩm phong phú, người chơi sẽ tích lũy mọi kỹ năng cho bản thân và phát triển công việc kinh doanh tại nhà hàng. Thể hiện tài năng quản lý của mình trong tựa game Katy and Bob - Way Back Home.