King of Avalon: Dragon Warfare cho Android 1.0.41 Game chiến thuật hấp dẫn

 • Phát hành DIANDIAN INTERACTIVE HOLDING
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 290
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 68 MB
 • Cập nhật 18/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

King of Avalon: Dragon Warfare for Android - Game chiến thuật thời gian thực 

King of Avalon: Dragon Warfare là tựa game chiến thuật hấp dẫn được phát hành cho Android. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa ấn tượng, King of Avalon: Dragon Warfare sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

King of Avalon: Dragon Warfare là một sản phẩm của FunPlus và Kings Group đã thai nghén cho tới ngày trình làng với hứa hẹn làm nên tên tuổi. Sau khi phát hành, King of Avalon: Dragon Warfare đã được giới thiệu trên hai phiên bản iOS cũng như Android.

King of Avalon: Dragon Warfare for Android

King of Avalon: Dragon Warfare có cốt truyện kể vô cùng sinh động kể về một vương quốc thời cổ. Nơi đây, vua Arthur nắm quyền cai trị. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đóng vai lãnh chúa của vùng đất huyền thoại này. Game thủ sẽ được được thể hiện quyền lực của một vị lãnh chúa tài ba. Nhiệm vụ của bạn là phát triển vương quốc ngày càng trù phú, thịnh vượng. Để phát triển vương quốc thật không hề dễ dàng, bạn sẽ phải cần rất nhiều quân lính, tiền bạc, nguyên liệu,... Bởi vậy, người chơi sẽ phải trổ tài để chiêu mộ binh sĩ và kiếm được nhiều tiền, nuôi dưỡng những con rồng để tham gia chiến đấu.

King of Avalon: Dragon Warfare

Game thủ sẽ không khỏi ấn tượng trước những màn hành động hấp dẫn kết hợp giữa dòng MMO và RTS kịch tính. Người chơi sẽ được chỉ huy một đội quân hoành tráng tham gia chiến đấu, tấn công với kẻ thù. Bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh của mình qua việc đem quân đánh chiếm những vùng đất mới lạ. Ngoài việc tấn công, game thủ cũng đừng quên xây dựng hệ thống phòng thủ để ngăn chặn kẻ địch tấn công lãnh địa của mình. Mỗi màn chơi sẽ có những nhiệm vụ nhất định mà bạn sẽ phải cố gắng để hoàn thành để có cơ hội nhận được những phần thưởn hấp dẫn, sở hữu một vương quốc lớn mạnh của riêng mình.

Game chiến thuật

Trò chơi sẽ thử thách khả năng điều binh khiển tướng của game thủ. Người chơi sẽ phải chiến đấu với những đối thủ khó nhằn và thực hiện các màn chiến thuật thời gian thực vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được chiến đấu với bạn bè cùng những game thủ khác trên thế giới.

Game chiến thuật hấp dẫn

Với đồ họa 2D bắt mắt cùng lối chơi hấp dẫn, King of Avalon: Dragon Warfare sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ, thú vị. Hãy tải game để trải nghiệm những màn chơi chiến thuật gay cấn, hấp dẫn nhé!

Tải game chiến thuật

Tính năng chính của game King of Avalon: Dragon Warfare cho Android

 • Lối chơi chiến thuật hấp dẫn.
 • Đồ họa sắc nét, ấn tượng.
 • Giao diện thân thiện.
 • Chiến đấu với bạn bè và các game thủ khác trên thế giới.