King of Avalon: Dragon Warfare Game chiến thuật cổ điển

  • Phát hành DianDian Interactive Holding
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 342
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download King of Avalon: Dragon Warfare - Cuộc chiến rồng thiêng

King of Avalon: Dragon Warfare là game chiến thuật thời gian thực dành riêng cho mobile, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tham gia chơi game King of Avalon: Dragon Warfare trên máy tính thông qua máy ảo Bluestack. Chúng ta sẽ được đến với những cuộc chiến thời trung cổ cùng những anh hùng áo giáp sắt kiên cường, dũng mãnh và cựu binh rồng thiêng để bảo vệ ngai vàng của mình.

Giao diên chơi game

Game đế chế King of Avalon: Dragon Warfare sẽ mang bạn đến với 1 vương quốc giàu đẹp được trị vì bởi vua Arthur trong truyền thuyết Avalon. Tuy nhiên vương quốc đó ở thời điểm hiện tại đã hoàn toàn thay đổi bởi sự hỗn loạn và mâu thuẫn. Thủ lĩnh của những vùng đất lân cận đang không ngừng âm mưu thôn tính cũng như cướp sạch tài nguyên của nơi đây, cuộc sống muôn dân hỗn loạn và mất niền tin.

Cuộc chiến rồng thiêng

Người chơi với vai trò là thủ lĩnh sẽ xây dựng lại trật tự nơi đây và lấy lại sự phồn vinh vốn có. Chúng ta sẽ lần lượt đào tạo quân đội cũng như đội quân rồng hùng hậu để phát triển và tấn công các vùng đất lân cận để trở thành chúa đất của 1 vùng rộng lớn. Các căn cứ điểm trên bản đồ sẽ dần bị đánh chiếm để bạn mở rộng vùng đất cũng như cướp tài nguyên về xây dựng vương quốc của mình.

Chiến thuật tinh khôn

Chúng ta sẽ thể hiện khả năng lãnh đạo của mình thông qua hàng loạt nhiệm vụ từ khai khoáng, xây dựng quân đội, xây dựng pháo đài, tìm kiếm tài nguyên và chỉ huy nhân dân cùng xây dựng đất nước thông qua chuỗi nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi để có nguồn lương thực thật ổn định. Không gian game được mô phỏng dưới đồ họa 3D hiện lên 1 quốc gia hùng vĩ và cường tráng.

Trị vì vương quốc

Thông qua các hoạt động xây dựng bạn sẽ dần hoàn thiện hệ thống phòng thủ như tháp canh, tường thành, hào lũy, vv. Cùng đó hệ thống quân đội cần được tuyển chọn và đào tạo bài bản để sẵn sàng đến với những cuộc chiến khốc liệt. Những vương quốc khác sẽ đem quân lính tới xâm chiếm, cướp bóc tài nguyên trên lãnh thổ của bạn nên chúng ta phải luôn luôn trong tư thế phòng bị sẵn sàng.

Khám phá vùng đất

Khi hệ thống phòng thủ cơ bản được hoàn thành chính là lúc bạn chuẩn bị cho những cuộc chinh phạt máu lửa, đội quân tấn công cần có được khí thế cũng như sự cần bằng cần thiết. Để có được chiến thắng người chơi cần phải có những sách lược khôn ngoan để thể hiện mình chính là người cầm quân tài ba thông qua hệ thống chiến đấu với cùng chiến binh rồng dũng mãnh.

Nâng cấp tháp canh

Để có được chiến binh rồng người chơi phải đi săn bắt chúng, ấp cho trứng rồng nở và đào tạo chúng. Chúng chính là mũi nhọn tấn công của quân đội bạn đang nắm giữ. Các vùng đất lân cận sẽ dần nằm trong tay bạn cùng với nguồn tài nguyên vô tận sẽ đổ về vương quốc của người chơi nếu bạn thực sự biết tận dụng nguồn lực của mình. Bên cạnh đó hãy liên minh cùng các game thủ khác để có được sức mạnh cao nhất với sự hỗ trợ của đồng mình.

Cuộc chiến trung cổ

Game King of Avalon: Dragon Warfare thực sự là 1 tựa game chiến thuật 3D đẹp tuyệt vời, cùng đó âm thanh mà King of Avalon: Dragon Warfare mang đến đã làm cho không khí trở trên nguy nga, tráng lệ giống như đang tái diễn 1 thời kỳ cai trị của 1 vị vua thời cổ. Chắc hẳn King of Avalon: Dragon Warfare là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích dòng game này.