Kingdom Rush Frontiers cho Android 1.4.2 Game thủ thành hấp dẫn cho Android

 • Phát hành Ironhide Game Studio
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 678
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 184 MB
 • Cập nhật 08/06/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Kingdom Rush Frontiers for Android - Game thủ thành hấp dẫn cho Android

Kingdom Rush Frontiers là tựa game thủ thành hấp dẫn do hãng Ironhide Game Studio phát hành cho Android. Được coi là tựa game xuất sắc nhất, Kingdom Rush Frontiers sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị về tựa game hấp dẫn này.

Video giới thiệu game Kingdom Rush Frontiers cho Android

 

Sau thành công của tựa game Kingdom Rush đã từng nổi đình đám, hãng nhanh chóng tung ra thị trường Kingdom Rush Frontiers. Đầu tiên, Kingdom Rush Frontiers thu hút người chơi ở đồ họa 3D sắc nét và nâng cấp nhiều so với phiên bản trước.

Kingdom Rush Frontiers for Android

Nếu là một gà mới, bạn cũng đừng lo lắng bởi trò chơi sẽ hướng dẫn người chơi các bước kĩ càng để làm quen với lối chơi. Game thủ có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi với 4 chủng loại tháp phòng thủ khác nhau. Với mỗi tháp phòng thủ, người chơi sẽ được trải nghiệm 5 loại biến thể.

Tải game Kingdom Rush Frontiers

Đặc biệt, bạn sẽ được thử thách tài năng qua việc chống lại tới 40 loại quái vật nguy hiểm. Bạn có đủ dung cảm để vượt qua những thử thách này? Mỗi màn chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn như được thám hiểm rừng sâu, sa mạc, biển cả,....và bắt gặp những nhân vật thú vị.

Tải game Kingdom Rush Frontiers miễn phí

Là tựa game thủ thành quen thuộc nên Kingdom Rush Frontiers gồm nhiều màn chơi nhỏ cho người chơi dễ dàng trải nghiệm. Có thể mới đầu, bạn sẽ cảm thấy trò chơi thật nhàm chán và khá dễ dàng để vượt qua, tuy nhiên độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần giúp người chơi ngày càng hứng thú hơn. Càng vào các level sau, đợt tấn công của lũ quái vật sẽ ồ ạt hơn khiến game thủ dễ dàng luống cuống không kịp đối phó. Hãy bình tĩnh, bạn sẽ dễ dàng hạ thủ được chúng. Nếu chẳng may để lũ quái vật lọt qua khung thành, bạn sẽ nhanh chóng "game over".

Tải game bảo vệ thủ thành

Game thủ sẽ được cung cấp một danh sách tướng quyền uy và đầy sức mạnh hỗ trợ bạn trong công cuộc bảo vệ trường thành. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm hết các nhân vật tướng xuất sắc này thì người chơi sẽ phải mất phí tiền thật để mua. Nhưng chỉ cần 4 vị tướng được miễn phí, game thủ cũng đã thoải mái tham gia các cuộc chiến tuyệt vời trong tựa game này. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu những khả năng riêng biệt, hấp dẫn trợ giúp người chơi hiệu quả. Vượt qua các thử thách, bạn sẽ kiếm được những ngôi sao hữu ích giúp nâng cấp sức mạnh và nhân vật.

game bảo vệ thủ thành

Tham gia Kingdom Rush: Frontiers, game thủ sẽ phải thật dũng cảm để chống lại sự tấn công của những con rồng, cây ăn thịt người và những cư dân thế giới ngầm khủng khiếp và các thế lực bóng đêm dưới sự trợ giúp của các nhân vật anh hùng.

Tính năng chính của game Kingdom Rush Frontiers cho Android

 • Fantastic Tower Defense với những quyết định chiến lược. Sử dụng các công cụ sức mạnh để tham gia cuộc chiến.
 • Thám hiểm sa mạc, rừng rậm và thế giới ngầm.
 • Nâng cấp 8 tòa tháp thủ thành mới đặc biệt.
 • Cung cấp tới hơn 18 tòa tháp năng lượng. Mở khóa các màn chơi mới đầy hấp dẫn.
 • Thử thách với hơn 40 kẻ thù cùng khả năng độc đáo.
 • Tham gia các sự kiện với những nhân vật anh hùng. Chọn nhà vô địch của mình và huấn luyện khả năng chiến đấu cho họ. Mỗi nhân vật anh hùng đều mang đặc điểm và thế mạnh riêng.

Kingdom Rush Frontiers

Các tựa game thủ thành đã quen thuộc với các game thủ. Tuy nhiên, Fantastic Tower Defense vẫn có sức hút riêng của mình ở thiết kế 3D đặc sắc, các tính năng mới hấp dẫn, với 18 loại tháp thủ thành cùng hơn 40 loại quái vật sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn.