Kingdom Rush - Tower Defense Game phòng thủ xây dựng tháp phòng pháo

Giới thiệu

Download Kingdom Rush - Tower Defense - Game chiến thuật phòng thủ

Kingdom Rush - Tower Defense là game chiến thuật phòng thủ được phát hành bởi FiveStar Games trên Microsoft Store. Game Kingdom Rush - Tower Defense sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game phòng thủ đúng chất với những binh đoàn lính tấn công dồn dập để thách thức người chơi. Tải game Kingdom Rush - Tower Defense để bắt đầu xây dựng chiến thuật phòng thủ theo cách riêng của bạn.

Chúng ta sẽ tiến hành xây dựng các tòa tháp trong căn cứ điểm của mình, vận mệnh của vương quốc sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn - người đứng đầu và chỉ huy toàn bộ quân đội. Với tiềm lực kinh tế cũng như sự suy luận logic thông minh người chơi sẽ có hướng phát triển các tháp canh, tháp pháo theo chiều hướng thông minh nhất.

Ban đầu các vị trí có thể xoay góc rộng như ngã ba, ngã tư sẽ được ưu tiên đặt tháp canh trước. Các vị trí này sẽ bắn được từ nhiều hướng khác nhau nên phát huy được tác dụng của nòng súng thông qua chiến thuật thật hợp lý. Về sau chúng ta có thể tiếp tục đặt ở các vị trí khác trên vùng đất của mình nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn cho nhà chính.

Các công trình đã xây dựng có thể nâng cấp để có sức mạnh tốt hơn, hãy nhớ tháp pháo, tháp canh đều sẽ được bắn tự động nên hãy cố gắng đặt chúng ở vị trí hợp lý nhất nhằm ngăn chặn quái vật tấn công ngay từ đầu tránh chúng đi sâu vào trong sẽ khó giải quyết. Về cơ bản các game chuyên về phòng thủ giống như Kingdom Rush - Tower Defense sẽ đòi hỏi ở người chơi sự tinh nhanh nhất định.

Game Kingdom Rush - Tower Defense có cách xây dựng khá giống với Clash Royale, Clash of Clans hoặc Boom Beach tuy nhiên cách chơi thì chỉ thiên về phòng thủ và xây dựng tháp canh nên sẽ dễ dàng xử lý hơn. Nếu bạn là người yêu thích dòng game chiến thuật thì cách chơi của Kingdom Rush - Tower Defense không hề thử thách bạn mà chỉ cần người chơi 1 chút thời gian để thích nghi với cường độ tấn công nhanh, mạnh của quái vật.

Game Kingdom Rush - Tower Defense hiện đang có 50 cấp độ, sau mỗi cấp độ bạn sẽ được bổ sung thêm 1 số loại tháp canh, tháp pháo. Tương ứng với việc đó quái vật tấn công cũng mạnh mẽ hơn khiến cho cuộc chiến trở nên khó khăn hơn rất nhiều, lúc này nếu các công trình phòng thủ của bạn chưa được nâng cấp thì khả năng chiến đấu lại hoàn toàn không khả thi.

Chúng ta được tham gia 1 tựa game phòng thủ với giao diện vô cùng đẹp mắt, các bản nhạc nền cũng được vang lên đúng thời điểm cùng với tiếng của tháp pháo phát ra đã làm cho Kingdom Rush - Tower Defense vô cùng thành công. Nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật đơn giản, dễ chơi thì Kingdom Rush - Tower Defense là lựa chọn vô cùng phù hợp.