Kingdom Tales Game xây dựng và quản lý vương quốc cho Windows

  • Phát hành Cateia Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 202
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 480 MB
  • Cập nhật 13/01/2016
  • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Download game chiến thuật Kingdom Tales cho Windows

Tựa game chiến thuật Kingdom Tales sẽ đưa người chơi đến hành trình xây dựng vương quốc, nơi con người và loài Rồng chung sống trong khung cảnh hòa bình. Bằng sự khôn khéo, những tính toàn chiến thuật trong việc quản lý thành phố, người chơi game cần đưa ra những chiến lược hợp lý đảm bảo cuộc sống cho người dân, ngăn chặn sự nổi dậy của những loài Rồng chiến trong game Kingdom Tales.

Video giới thiệu game Kingdom Tales

 

Đã từ lâu loài rồng ngủ vùi trên những ngọn núi hùng vĩ, con người vẫn tiếp tục cuộc sống tại những vùng đồng bằng màu mỡ. Tuy nhiên, lời tiên tri về một ngày loài rồng tỉnh lại và đi tìm vùng đất mới cho sự phát triển đã thành hiện thực. Những khu vực mà người dân sinh sống trước đây đều bị san bằng và trở thành nơi ở cho loài rồng. Trước tình hình cuộc sống bị đe dọa, người dân đã tập hợp lại để tìm ra một vị thủ lĩnh có thể lãnh đạo họ đi tìm mảnh đất mới, hơn hết có thể chung sống hòa bình với loài rồng. Với kinh nghiệm trong hàng loạt sản phẩm game quản lý và xây dựng thành phố, chính bạn sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho trọng trách nặng nề này.

Kingdom Tales

Không giống như nhiều game xây dựng vương quốc khác khi sẽ chỉ có mình bạn tham gia vào quá trình xây dựng với một vài người phụ tá, Kingdom Tales sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều người dân cùng góp sức vào công cuộc tái thiết đất nước. Nhiệm vụ của từng tay game đó là vạch ra từng hướng thực hiện chiến lược, phân công công việc hợp lý, quản lý thời gian để hoàn thành từng yêu cầu trong các màn chơi. Sau khi kết thúc một level game, đất đai của chúng ta sẽ dần được mở rộng và nhận thêm nhiều phần thưởng quý giá. Các tay game sẽ vừa khai thác tài nguyên tại vùng đất, vừa mua thêm nhiều loại nguyên vật liệu để tiếp tục tạo dựng cơ ngơi ở khu vực mới. Chi tiêu tiền bạc hợp lý để đáp ứng nhu cầu cho vương quốc.

Kingdom Tales

Game Kingdom Tales miễn phí - Chiến lược xây dựng và quản lý vương quốc

Hệ thống sẽ phân chia thành 45 cấp độ để bạn chơi thực hiện, với từng yêu cầu khác nhau trong hệ thống. Trong từng màn chơi, số lượng công việc không cố định và theo nhiều nội dung khác nhau. Hành trình xây dựng sẽ đi qua nhiều địa điểm  như: Lairy Forest, Riverside, Mountain Chain, Orge Valey,... Từng khu vực sẽ đem đến cho chúng ta những mảnh đất màu mỡ để khai thác với nhiều tài nguyên. Hệ thống nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn cho từng vị thủ lĩnh có thể vạch ra chiến lược thực hiện.

Trong trò chơi, tiền vàng sẽ phục vụ cho nhiều mục đích như xây dựng các tòa nhà, buôn bán giao thương, sản xuất các loại nguyên vật liệu,... Resources thể hiện lượng tài nguyên mà bạn đang sở hữu. Số lượng nhiệm vụ mà từng tay game cần phải hoàn thành trong một màn chơi xuất hiện trên màn hình để dễ dàng theo dõi và thực hiện.

Xây dựng nhiều loại công trình

Người chơi game hoàn toàn có quyền điều khiển công nhân đến từng vị trí để thực hiện các công việc có trong nhiệm vụ. Chú ý đến số lượng công nhân và số lượng nhiệm vụ để phân chia công việc hợp lý, tránh trường hợp thừa nhân công hoặc không đủ nhân lực cho công việc. Mỗi một hạng mục công trình đều có số lượng thời gian hoàn thành, ảnh hưởng đến số tiền xu vàng mà mỗi người nhận được. Loại nhiệm vụ hay công trình nào cần nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi nhân lực nhiều hơn thì phần thưởng nhận về cao hơn so với các tòa nhà kiến trúc đơn giản. Khu vực Building Plot bao gồm Home xây dựng các tòa nhà dân sinh, Production nơi gây dựng hệ thống sản xuất từ nông trại đến khu vực khai thác, cuối cùng là Magic hỗ trợ bạn chơi trong quá trình xây dựng. Các đơn vị kiến trúc sẽ lần lượt thực hiện trong suốt hành trình chúng ta kiến tạo vương quốc.

Kingdom Tales

Tài nguyên thiên nhiên trong trò chơi cũng đa dạng như gỗ, các mỏ quặng, đá hỗ trợ vị thủ lĩnh xây dựng các tòa nhà hay làm giàu cho cuộc sống nơi đây. Chế độ giao thương buôn bán cũng được tăng cường nhằm tạo thêm một nguồn thu cho vùng đất. Nhưng trước tiên, mỗi người chơi sẽ phải kiến tạo vùng đất với những tòa nhà hay các khu chợ để đẩy mạnh phát triển tại vương quốc, sau đó mới có cơ sở để mở rộng buôn bán. Chạy đua với thời gian để vực lại một vùng đất hưng thịnh xưa kia, bằng những chiến lược xây dựng và quản lý khoa học.

Kingdom Tales

Mang đến thời đại trung cổ thông qua đồ họa đặc trưng và chất lượng hình ảnh HD phong phú, thế giới hưng thịnh phát triển kinh tế sẽ dần dần xuất hiện bởi tài chỉ huy và phân công công việc của người chơi. Hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được nhiều thành tích hấp dẫn trong trò chơi Kingdom Tales.