Kitchen Mahjong Classic Game tìm cặp hình trùng

  • Phát hành Ultimate Game Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 108
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/01/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Kitchen Mahjong Classic cho máy tính là game nối hình giống với cách chơi của tựa game Pikachu kinh điển. Tuy nhiên thay vì hình ảnh của những quái vật Pokemon thì game Kitchen Mahjong Classic sẽ mang đến cho bạn những vật dụng nhà bếp hết sức dễ thương dành cho các game thủ yêu thích nội trợ. Tải game Kitchen Mahjong Classic để bắt đầu tham gia giải những câu đố đầy thử thách này.

Tìm các món đồ giống nhau
Tìm các món đồ giống nhau

Cách chơi của game Kitchen Mahjong Classic cho PC rất đơn giản, chúng ta chỉ cần nối các cặp hình trùng nhau lại với nhau, ngay sau đó chúng sẽ biến mất trên màn hình. Tuy cách chơi đơn giản nhưng để hoàn thành được màn chơi trong khoảng thời gian quy định lại không hề dễ dàng, bạn phải tập trung tối đa và nhanh mắt tìm ra vị trí của hình ảnh bạn muốn ghép cặp, thậm chí chúng trở nên rất khó khăn khi có rất nhiều hình ảnh tương tự nhau.

Bắt đầu chơi game Kitchen Mahjong Classic
Bắt đầu chơi game Kitchen Mahjong Classic

Đặc biệt người chơi cần nhớ, để nối 2 hình ảnh trùng chúng ta chỉ có tối đa 3 đoạn thẳng, bạn sẽ không thực hiện được nếu đường đi của 2 hình ảnh lớn hơn quy định. Chúng ta sẽ có đầy đủ tất cả dụng cụ nhà bếp bao gồm đồ nấu ăn và đồ làm bánh vô cùng xinh xắn. Bạn chỉ cần thật nhanh mắt, nhanh tay để ghép chúng với nhau hoặc nhờ đến sự trợ giúp nếu không thể tìm ra cặp hình trùng.

Lựa chọn các món đồ giống nhau trong game Kitchen Mahjong Classic
Lựa chọn các món đồ giống nhau trong game Kitchen Mahjong Classic

Mỗi màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau, các hình có thể được rút dần theo hàng dọc, hàng ngang hoặc ở giữa. Chính vì vậy tùy thuộc vào tính chất màn chơi bạn sẽ có được cách xử lý theo cách riêng của mình. Khi tham gia game Kitchen Mahjong Classic cho Windows bạn hoàn thành game trong khoảng thời gian càng ngắn điểm số thu về sẽ càng cao nên hãy cố gắng đạt được số điểm cao nhất có thể.

Vượt qua các màn chơi trong Kitchen Mahjong Classic 
Vượt qua các màn chơi trong Kitchen Mahjong Classic 

Game Kitchen Mahjong Classic không đơn giản chỉ là trò chơi ghép hình đôi đơn thuần mà Kitchen Mahjong Classic còn là game dành cho những người yêu thích nấu ăn. Chắc chắn nếu có niềm đam mê với căn bếp bạn sẽ thấy bị hấp dẫn ngay khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên, đây chính là căn bếp ước mơ của bạn và đừng bỏ lỡ bất cứ món đồ nấu ăn nào nhé. Tải game Kitchen Mahjong Classic cho Windows 10 để bắt đầu tìm kiếm món đồ cho căn bếp yêu thương nhé.

Sử dụng sự trợ giúp của game
Sử dụng sự trợ giúp của game